Đàn ông không thủ dâm thì có bình thường không?

  0
  251

  Phụ nữ thường lo lắng khi người đàn ông hờ hững chuyện ái ân. Gạt bỏ yếu tố chàng có “phòng nhì”, vấn đề đôi khi nằm ở lối sống. Lời giải sau đây của chuyên gia tư vấn tình dục và quan hệ vợ chồng Pam Spurr trên website The Nest sẽ giúp bạn tìm được câu giải đáp xác đáng.

  Câu hỏi:
  Đàn ông không thủ dâm thì có bình thường không? Lý do tôi hỏi điều này là vì chúng tôi đã nói chuyện với nhau và chồng tôi nói rằng anh không gần gũi tôi thường xuyên và cũng không “tự xử”, do quá mệt sau giờ làm việc. Làm thế nào tôi có thể giúp anh ấy ham muốn hơn và muốn quan hệ tình dục nhiều hơn?

  Trả lời:
  Bạn không cần chú ý đến hai từ “bình thường”. Điều đáng quan tâm hơn là hiệu quả cho bạn và cho chồng của bạn. Có thể anh ấy cũng thủ dâm chút ít nhưng ngại ngùng khi nói với bạn. Nhưng điều đó thực sự không quan trọng. Điều quan trọng là thời gian làm việc kéo dài đã khiến anh ấy mệt đừ. Nếu anh ấy cứ tiếp tục những ngày dài mỏi mệt như thế, ham muốn tình dục của anh ấy khó lòng thay đổi. Vì thế, đây là một vấn đề liên quan đến công việc của anh ấy nhiều hơn (chứ không hẳn là ham muốn tình dục của chàng).

  Đàn ông không thủ dâm thì có bình thường không?

  Điều các bạn cần làm là ngồi lại với nhau và nghiên cứu thời giờ làm việc của anh ấy để xem liệu hai người có khả năng thực hiện bất kỳ sự điều chỉnh nào hay không. Nếu không làm được như vậy, các bạn cần xem xét những ngày cuối tuần (hoặc bất kỳ khi nào mà chồng bạn được nghỉ) và tạo ra một khoảng thời gian đặc biệt cho cả hai, khi anh ấy hoàn toàn thư giãn.

  Nhiều cặp vợ chồng phải làm việc nhiều giờ và hoặc họ chấp nhận chịu thiệt thòi trong đời sống tình dục (vốn không phải vấn đề gì ghê gớm với một số người), hoặc họ quan tâm nhiều hơn đến thời gian rỗi rảnh để “tái kết nối”. Đó thực sự là điều mà chính các bạn, chứ không ai khác, phải chọn lựa.

  Cuộc sống nói chung cần sự cân bằng. Trong quan hệ vợ chồng, điều đó lại càng cần thiết nhằm bảo đảm một đời sống tình dục lành mạnh và hạnh phúc.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây