Chồng chỉ chịu làm “chuyện ấy” khi có lời mời

  0
  171

   “Ăn có mời, làm có khiến” và muốn làm “chuyện ấy” vợ cũng phải có lời đề nghị.

  Trong chuyện ân ái, thông thường nam giới bao giờ cũng là người chủ động dẫn dắt cuộc yêu. Tuy nhiên, nhiều cô vợ phải méo mặt vì kiểu vừa “yêu” vừa đòi hỏi vợ phải công khai thể hiện.

  Đêm tân hôn chồng bắt vợ mời mới chịu yêu

  Lấy nhau đã gần 6 tháng nhưng tới giờ Trang vẫn chưa quen được với kiểu đòi hỏi oái oăm của chồng trong những cuộc “yêu”. Còn nhớ những ngày đầu sau khi cưới, phải tới hơn một tuần Hải không chịu “yêu” vợ. Những tưởng nguyên nhân vì điều gì, ai dè, sau này Tuấn mới nói: “Không yêu vì vợ không chịu mời mình làm việc đó”.

  Trang còn nhớ như in đêm tân hôn, sau những ngày tháng yêu thương mới tới lúc được sống hạnh phúc bên nhau Trang tưởng rằng nó sẽ thực sự là những phút giây thăng hoa của cảm giác. Ai ngờ tất cả mọi chuyện đều chỉ nửa vời.

  Tuấn cũng bắt đầu cuộc “yêu” như tất cả những người đàn ông khác. Anh tỏ ra là người khá khéo léo trong việc kích thích vợ. Mặc dù là lần đầu tiên nhưng Trang cảm thấy thoải mái và hưng phấn chứ không hề lo lắng như bao cô gái khác. Có lẽ nguyên nhân là vì Tuấn đã giúp vợ bớt căng thẳng hơn bằng những động tác khiến cô thích thú. Trang nhắm mắt mơ màng tận hưởng cảm giác hạnh phúc bên chồng và chờ đợi sự thăng hoa của “chuyện ấy”.

  Nhưng rồi cô càng chờ đợi, càng thấy mất hút. Thoạt đầu, Tuấn vẫn cần mẫn cho màn dạo đầu nhưng khi bản thân Tuấn và Trang đều biết đã đến “thời cơ chín muồi” vậy mà Tuấn vẫn không xúc tiến khâu tiếp theo. Trang càng chờ đợi thì càng thấy Tuấn dửng dưng. Sau đó, Tuấn tỏ vẻ bực bội rồi dừng hẳn lại và lăn quay ra ngủ. Trang như người được dắt lên tới đỉnh rồi bỏ mặc ở đó. Cô cảm thấy hụt hẫng vô cùng. Suốt đêm, Trang nghĩ ra đủ lí do để giải thích cho hành động đột nhiên mất hứng đó của chồng. Cô lo lắng liệu có phải mình không đủ hấp dẫn mới khiến chồng chán như thế hay không?

  Chồng chỉ chịu làm "chuyện ấy" khi có lời mời

  Gần một tuần sau khi cưới trôi qua, điệp khúc đó cứ lặp đi lặp lại. Tuấn cứ khiến Trang hưng phấn rồi đột ngột dừng lại. Không thể chịu đựng được kiểu oái oăm đó của chồng, Trang quyết định hỏi cho ra lẽ. Nào ngờ cái lí do mà Tuấn đưa ra khiến Trang quá bất ngờ: “Em buồn cười nhỉ, các cụ bảo ăn có mời, làm có khiến. Em muốn bắt đầu thì cũng phải có lời chứ. Anh đợi mãi không thấy em nói gì tưởng không thích nên chẳng thôi à? Từ lần sau muốn bắt đầu thì phải bảo “anh yêu em đi” thì người ta mới biết được chứ”.

  Giờ đây, mặc dù đã lấy nhau được 6 tháng nhưng Tuấn vẫn duy trì thói quen đó. Mặc dù bản thân anh biết vợ đã thực sự hứng thú nhưng không bao giờ là người chủ động cảm nhận và hành động mà nhất quyết vợ phải có lời mời thì mới chịu “yêu”: “Những ngày đầu làm việc đó mình ngượng không để đâu hết. Ai đời đàn bà con gái lại phải bảo “anh yêu em đi”, nhất là khi mọi chuyện còn quá mới mẻ. Nhưng khổ nỗi chồng cứ như vậy thì cũng đành chịu, trời không chịu đất thì đất phải chịu trời thôi. Lâu dần thì cũng quen hơn, đỡ ngại hơn. Tuy nhiên nhiều lúc cũng tủi thân lắm, chuyện yêu đương vợ chồng, chồng không chịu cảm nhận lại cứ bắt vợ xổ toẹt ra như thế làm giảm bao nhiêu cảm giác” – Trang chia sẻ.

  “Yêu đương” nhất quyết phải đúng lịch trình

  Đã lấy nhau hơn chục năm nên chuyện ân ái của vợ chồng Lê và Tùng không còn cuồng nhiệt đam mê như ngày đầu. Cuộc sống với bao chuyện phải lo toan như con cái, công việc, các mối quan hệ khiến cả hai đều bị phân tâm. Nhất là trong khoảng thời gian 3 tháng trở lại đây, Tùng phải tập trung cho việc phấu đấu lên chức nên mọi việc dường như Tùng giao phó hết cho vợ. Mọi chuyện có thể không quá tệ nếu như Tùng không ban hành “chính sách”, muốn “yêu” phải thông báo từ trước.

  Ở độ tuổi ngoài 40, Tùng đang bước vào giai đoạn trưởng thành nhất trong sự nghiệp. Công việc của anh rất bận rộn vì vậy nó gần như chiếm hết thời gian của anh. Trong cuộc sống gia đình, hầu như mọi việc đều do Lê đảm nhiệm để chồng toàn tâm toàn ý lo cho sự nghiệp. Ngay cả chuyện chăn gối vợ chồng với anh cũng cần phải lên lịch cụ thể. Tùng và đều tự mặc định với nhau một tuần làm “chuyện ấy” vào những hôm nào để tránh mệt mỏi. Nhưng cảm xúc của con người làm sao có thể đóng khung và lên lịch được. Và nó chính là nguyên nhân đẩy Lê vào tình cảnh dở khóc dở cười.

  Nhiều hôm, dù không phải “lịch yêu” nhưng thấy chồng làm xong công việc, Lê chủ động tạo hứng thú với chồng. Cô lựa một chiếc váy ngủ gợi cảm, thoa chút nước hoa lên cơ thể. Là vợ chồng nhiều năm nên chỉ với những hành động đó Tùng đã đủ hiểu ám hiệu mà vợ tạo ra. Nhưng thay vì hưởng ứng theo, Tùng lại nói tỉnh queo: “Hôm nay có phải lịch không nhỉ? Mà thôi nếu em muốn thì cũng được. Nhưng lần sau không phá luật thế nữa nhé. Anh cũng bận mà”. Nghe xong câu nói của chồng, Lê mặt đỏ dừ vì ngượng và tức giận.

   “Mình vẫn biết chồng đang dồn toàn bộ sức lực để tập trung cho việc thăng tiến trong công việc nhưng tình cảm con người là thứ không thể kìm nén được. Mỗi lần mình chủ động muốn “yêu” anh ấy lại hỏi câu nói đó khiến mình không chỉ mất hết cảm hứng mà con xấu hổ nữa. Không hiểu nếu anh ấy cứ làm như vậy liệu mình còn có hứng thú với chuyện quan hệ cùng chồng nữa hay không?’”– Lê mếu máo chia sẻ.

  Tình dục là một vấn đề không thể xem nhẹ trong hôn nhân nhưng những điều thiếu tinh tế dù rất nhỏ thôi cũng sẽ ảnh hưởng lớn tới hoạt động tình dục. Bởi lẽ chuyện chăn gối là vấn đề cảm xúc vì vật bất cứ sự vô tâm nào cũng có thể gây tổn thương tới đối phương, nhất là với những người phụ nữ.

  Những thói quen quan cách, oái oăm của hai ông chồng trong những câu chuyện thực sự là một điển hình cho cách hành xử thiếu tinh tế trongchuyện chăn gối vợ chồng. Tình cảm của con người là thứ rất tự nhiên và nên không nên dập tắt nó bằng những hành động thiếu tế nhị như vậy. Cảm nhận bằng trái tim và đáp ứng cho người bạn đời là cách không chỉ giúp hai vợ chồng đạt được những cực khoái trong “chuyện ấy” mà tình cảm vợ chồng còn thêm gắn bó.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây