Khi chàng giả vờ “lên đỉnh”

  0
  215

  -Không phải chỉ phụ nữ giả vờ “lên đỉnh”, đàn ông có lúc cũng “đóng kịch”. Tại sao vậy? Chuyên gia tư vấn tình dục của tạp chí Cosmopolitan sẽ giải thích trong phần hỏi đáp sau đây.

  Khi chàng giả vờ “lên đỉnh”Ảnh minh họa: Internet

  Câu hỏi:
  Liệu người đàn ông của tôi đôi khi có giả vờ đạt cực khoái hay không?

  Trả lời:
  Điều đó rất có thể. Thực tế, phần lớn đàn ông thỉnh thoảng giả vờ đạt cực khoái, thường với cùng những lý do mà phụ nữ đưa ra: áp lực phải “làm cho ra trò”, muốn chấm dứt cuộc chơi khi vẫn chưa đến đỉnh, hoặc để tránh gây tổn thương cảm nhận của đối tác. Và đàn ông rất dễ “qua mặt” phụ nữ – một chút rên rỉ, một chút hổn hển, vài lượt “công thủ” nhanh nhẹn là chàng có được một màn giả vờ lên đỉnh xứng đáng đoạt giải… Oscar.

  Vì thế, bằng cách nào bạn có thể nhận ra dấu hiệu nào chứng tỏ anh ấy đạt cực khoái thật? Thực sự đôi khi bạn phải chịu “bó tay”. Nhưng nếu bạn để ý đến những đặc điểm khó đóng giả của một trạng thái cực khoái thật, bạn có thể phân biệt được. Sau đây là một số manh mối:

  Thứ nhất, sự cực khoái của đàn ông bao gồm một loạt co bóp xương chậu không tự chủ, kèm theo đó là sự xuất tinh. Trong khi người đàn ông của bạn có thể giả vờ động tác ra vào, anh ấy hoàn toàn không thể mô phỏng sự co bóp liên hồi hoặc sự xuất tinh.

  Thứ hai, ngay trước và trong khi đạt cực khoái, nhịp đập và hơi thở của người đàn ông sẽ rất gấp gáp, và nhiều người thậm chí đỏ rần toàn thân. Đầu của “cậu bé” sẽ phình to, và tinh hoàn của anh ấy sẽ co bóp về phía háng.

  Thứ ba, sau khi đạt cực khoái, “cậu bé” sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái mềm nhũn và trở nên cực kỳ nhạy cảm với sự va chạm, và anh ấy sẽ rất mệt mỏi về thể xác.

  Nếu bạn nghĩ rằng người đàn ông của bạn thỉnh thoảng giả cực khoái, hãy để cho anh ấy làm theo ý muốn. Vì điều đó không có nghĩa là anh ấy không thích quan hệ tình dục hoặc gắn bó thân mật với bạn.Nhưng nếu bạn nghi ngờ anh ấy đóng giả một cách thường xuyên, trước hết hãy cố gắng tìm hiểu tại sao anh ấy có thể gặp khó khăn khi “lên đỉnh”. Một số “thủ phạm” khả dĩ: sự phiền muộn, cần một bao cao su mỏng hơn, một số loại thuốc (như thuốc trị bệnh trầm cảm chẳng hạn), hay việc uống quá nhiều rượu. Nếu bạn không thể xác định nguyên nhân cụ thể, rất có thể anh ấy cần một kiểu thích thích khác và “mãnh liệt” hơn, chẳng hạn như “yêu” bằng miệng hoặc bằng tay, để vượt qua tình trạng khó khăn.

  Cho dù bạn có làm gì chăng nữa, đừng buộc tội anh ấy giả mạo. Thay vào đó, hãy nói một câu đại loại như “Em thấy dường như anh hơi phân tâm khi lên giường với em trong thời gian gần đây” và hỏi người đàn ông của bạn rằng anh ấy có cần bạn làm cái gì đó để làm tăng cảm xúc của anh ấy hay không. Điều này sẽ mở ra một cuộc đối thoại mà không đặt anh ấy vào thế “bị bắt quả tang”.

  Cuối cùng bạn nên nhớ, nếu anh ấy giả vờ, có thể anh đang làm thế do quan tâm đến bạn, và đó là một xuất phát điểm tuyệt vời để có được cảm giác thật khi hai người hòa mình vào nhau.

  Thảo Quân – phunuonline.com

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây