“Cực khoái khô” không có nghĩa là bất lực

  0
  206

  “Cực khoái khô” khi không có tinh dịch thường gặp ở lứa tuổi còn quá trẻ, chưa dậy thì. Khi thủ dâm, những các bạn nam ở lứa tuổi này thường cảm thấy thích thú, có cảm giác khoái cảm nhưng không có tinh dịch vì tuyến sinh dục chưa hoạt động. Và nó cũng thường xuyên xuất hiện ở lứa tuổi già, có khoái cảm nhưng không ra tinh dịch, có khi ra rất ít.

  “Cực khoái khô” do xuất tinh ngược là hoàn toàn bình thường ở đàn ông, cho dù họ có cảm nhận khác nhau khi lên đỉnh hoặc thiếu cuồng nhiệt khi giao hợp. Nguyên nhân do ống tiểu không đạt được độ trương dễ chịu, thường xảy ra khi tinh dịch chảy trong ống tiểu, vào thời điểm thứ hai hoặc trước khi xuất tinh. Một số người mắc có thể dẫn đến vô sinh. Trường hợp này, tinh trùng của họ có thể được trích ra từ nước tiểu và được dùng để thụ tinh cho bạn tình bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

  “Cực khoái khô” cũng gặp ở một số trường hợp không có tinh dịch thực sự do di chứng của lao sinh dục, trị xạ vùng xương chậu, gây viêm dính và tắc toàn bộ đường ống dẫn tinh.

  Việc điều trị cực khoái khô ở các quý ông thường hướng vào điều trị các nguyên nhân cơ bản gây nên hiện tượng này.

  Tóm lại, “cực khoái khô” ở nam giới trẻ tuổi là hiện tượng bình thường. Không nên lạm dụng thủ dâm và không nên ngắn cấm tinh dịch trào ra khi đang chuẩn bị xuất tinh. Bởi thói quen này lâu dần sẽ biến thành xuất tinh ngược. Khi thấy đau, hoặc có hiện tượng bất thường ở tinh hoàn thì cần đi kiểm tra sức khỏe để tránh những căn bệnh đáng tiếc xảy ra.

  Theo Web Phụ nữ

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây