Dịch chảy ra ngoài sau khi quan hệ thì khó có thai?

  0
  248

  Thưa bác sĩ

  Cháu có gia đình được 3 tháng, giờ cháu muốn có em bé.

  Lúc vừa cưới xong khoảng 2 ngày, vợ chồng cháu quan hệ nhưng chưa vô. Nên cháu đã đi khám bác sỹ, bác sỹ bảo do chưa quen.

  Lúc đó cháu có siêu âm đầu dò âm đạo, bác sĩ bảo màng trinh đã rách 1 tí. Giờ đã 3 tháng, tụi cháu quan hệ bình thường, đã đưa vào tốt. Vậy màng trinh đã rách chưa, thưa bác sĩ? Có khi nào chưa rách vì màng trinh quá dày hoặc màng trinh quá sâu?

  Cháu đã chích Rubella được gần 1 tháng, Cháu có thể có em bé được chưa?

  Khi vợ chồng cháu quan hệ xong, có một lượng dịch chảy ra. Cháu đang rất lo lắng vì sợ tinh trùng của chồng cháu chảy ra ngoài sẽ khó có thai.

  Mong bác sĩ tư vấn giúp.

  Dịch chảy ra ngoài sau khi quan hệ thì khó có thai?

  Trả lời:

  Chào em,

  Do vợ chồng son mới cưới chưa có nhiều kinh nghiệm trong “cuộc chiến” và phái nam thường quá nóng vội muốn “khai phá” và chinh phục “cô bé” để lên đỉnh. Trong khi phái nữ thường có tâm tạng lo lắng, căng thẳng vì mới nhập cuộc, theo phản xạ cô bé sẽ co thắt lại nên “cậu nhỏ” không thể vào được là lẽ thường tình thôi em ạ.

  Quan trọng là vợ chồng em phải có kế sách, kinh nghiệm để chinh phục cô bé từ từ. Đồng thời em cũng hãy thả lỏng toàn thân và hòa vào cuộc chiến, có như thế thì cô bé mới mở cửaA cho cậu nhỏ vào nhà dễ dàng.

  Sau 3 tháng, hai vợ chồng đã có nhiều kinh nghiệm, em cũng quen dần với chuyện phòng the, cậu nhỏ đã chinh phục hoàn toàn được cô bé bằng chứng là dương vật đã vào được âm đạo. Vợ chồng đã có sự đồng cảm về tình dục như vậy, em không nên quan tâm đến màng trinh còn hay rách nữa.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây