Dấu hiệu nhận biết nàng đạt cực khoái

  0
  292

  Phụ nữ thường giả vờ lên đỉnh để khiến đàn ông thỏa mãn hơn trong “chuyện ấy”. Nhưng vẫn có cách để bạn phân biệt được đâu là cực khoái “xịn”.

  Theo một nghiên cứu gần đây về Sức khỏe và hành vi tình dục, 85% số đàn ông tham gia cho biết bạn tình của họ đã lên đỉnh. Trong khi đó, chỉ có 64% số phụ nữ tiết lộ rằng họ đã thực sự lên đỉnh. Sự chênh lệch này cho thấy rất nhiều phụ nữ đã và đang giả vờ lên đỉnh, và họ làm điều đó mà không bị phát hiện.

  Tại sao phụ nữ lại giả vờ

  Trên các tạp chí phụ nữ đầy nhan nhản các hình thức lên đỉnh của phụ nữ mỗi khi sex. Trong thực tế, có rất nhiều vấn đề cản trở nàng đạt cực khoái: stress, lo lắng, cảm nhận cơ thể, thiếu ngủ hay thậm chí cảm giác bị thúc giục (trung bình phụ nữ lên đỉnh sau 10 – 30 phút, lâu hơn đàn ông). Tất cả những yếu tố này khiến cho nàng cảm thấy phải giả vờ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

  Dấu hiệu nhận biết nàng đạt cực khoái
  Phụ nữ thường giả vờ “lên đỉnh” để đàn ông hưng phấn (Ảnh minh họa)

  Lên đỉnh “thật”

  Cách tốt nhất để biết nàng giả vờ hay không đó là biết cách nhận ra sự lên đỉnh “thật”. Những dấu hiệu kích thích sẽ hiện rõ trong quá trình phản ứng tình dục, đặc biệt là ngay trước khi nàng đạt cực khoái.

  Vậy câu hỏi đặt ra cho bạn là những dấu hiệu đó được thể hiện như thế nào?

  Bạn có thể chắc chắn nàng sắp lên đỉnh nếu “tay nàng nóng và ổ bụng nàng ấm, cùng lúc đó ngôn ngữ của nàng trở nên khó hiểu. Khuôn mặt nàng như thể bị bỏ bùa, người nàng mềm nhũn và tay chân nàng mất hết sức lực. Phần dưới lưỡi nàng khô khốc như thể nước bọt đã bị hút hết”.

  Dù bạn có thể không nhận biết được phần dưới lưỡi nàng có khô hay không, nhưng hãy chú ý đến những dấu hiệu rõ như ban ngày sau:

  Nhịp thở của nàng gấp gáp dồn dập hơn

  Nhiệt độ và nhịp tim của nàng cũng tăng lên

  Cơ tay và cơ chân của nàng căng cứng, trong khi cơ bụng co lại

  Khi nàng giải phóng căng thẳng tình dục thông qua cực khoái, âm đạo và tử cung nàng sẽ co lại trung bình từ 10 – 15 lần, mỗi lần kéo dài 8/10 giây. Trực tràng của nàng cũng sẽ co thắt từ 2 – 5 lần. Đồng thời với sự co dãn đó, các cơ trong tay, chân, cổ và mặt nàng cũng sẽ được giải phóng dẫn đến co giật. Hãy để ý ngón chân cô ấy, chúng sẽ cong lại.

  Dấu hiệu nhận biết nàng đạt cực khoái
  Hơi thở và nhịp đập trái tim gấp gáp hơn là dấu hiệu nàng “lên đỉnh” (Ảnh minh họa)

  Bắt quả tang nàng đang “diễn kịch”

  Trong khi rất nhiều phụ nữ có thể làm giả các dấu hiệu cực khoái, kể cả sự co thắt cơ hay co dãn nội tạng, họ không thể diễn 8 đến 10 lần co dãn trong vòng dưới 20 giây, nhất là trong khi phải “vờ vịt” những biểu cảm trên mặt.

  Và có một sự thật đó là phụ nữ biết họ không cần phải diễn quá nhập vai để đánh lừa đàn ông, khi mà chỉ cần hành động giống như các bộ phim sex là quá đủ để khiến cho họ bị thuyết phục. Hãy hết sức chú ý khi nàng la hét và khua tay múa chân, đó chính là dấu hiệu rõ nhất cho thấy bạn đang ăn quả lừa.

  Cuối cùng, bạn hãy nhớ cực khoái không tự nhiên mà có. Có thể coi nó là dấu chấm than cho một câu mà bạn đang viết dở. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy cô ấy đạt cực khoái một cách thiếu tự nhiên và không phù hợp với tình hình, rất có thể cô ấy đang diễn kịch đấy.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây