Đàn ông nghĩ gì về tình dục khi vợ mang thai?

  0
  243

  “Tôi cực kỳ vui khi biết vợ mang thai. Đặc biệt, cái cảm giác chính mình đã làm thay đổi thân hình cô ấy khiến tôi cảm thấy mình mạnh mẽ và thấy vợ thật sexy”.

  1. Suy nghĩ gì về cơ thể đang béo lên từng ngày của vợ

  Có nhiều phụ nữ khi mang thai thấy cái bụng của mình ngày một to lên, cơ thể cũng lớn dần làm cho họ mất tự tin khi các đấng phu quân nhìn thấy cơ thể họ. Thực tế con mắt thẩm mĩ của các ông chồng không quá khắt khe như bạn tưởng. Có một vài người chồng cảm thấy hơi ngại ngùng trước cơ thể vợ đang thay đổi vì thực sự họ chỉ lo ngại những cử chỉ âu yếm cơ thể vợ của họ nếu không khéo léo sẽ làm vợ hoặc đứa con trong bụng vợ đau.

  Theo kết quả từ một cuộc điều tra với các ông chồng đang sắp được làm bố, chúng tôi nhận được thông tin rằng phần lớn các ông chồng cảm thấy rất cảm hứng với sự đổi mới trong cơ thể của vợ, đặc biệt là “cặp gò bồng đào” đang lớn lên từng ngày.

  2. Họ có cảm thấy mất cảm hứng vì phải thay đổi các tư thế quan hệ

  Đôi khi các bà vợ sẽ lo lắng về việc khi mang thai vợ chồng không thể quan hệ theo tư thế truyền thống vì nếu chồng nằm trên sẽ gây áp lực lên thành bụng ảnh hưởng đến thai nhi và việc phải lựa chọn các tư thế quan hệ mới sẽ làm cho các ông chồng không còn hào hứng như trước kia. Thực tế cũng không đến nỗi khó khăn như vậy? bởi có rất nhiều tư thế mà vợ chồng bạn có thể lựa chọn và sử dụng trong thời gian mang thai như: tư thế nằm nghiêng, tư thế vợ nằm trên, tư thế quỳ, tư thế vợ nằm mép giường chồng đứng… Vì vậy, không khó khăn gì để vợ chồng bạn có thể lựa chọn được tư thế quan hệ phù hợp. Hơn nữa những tư thế mới sẽ làm cho đời sống tình dục của vợ chồng bạn trở lên phong phú và hấp dẫn hơn bạn tưởng.

  Đàn ông nghĩ gì về tình dục khi vợ mang thai?

  3. Họ suy nghĩ gì về mùi, vị lạ của vợ

  Khi mang thai người vợ thường có mùi, vị lạ do sự thay đổi hormone có thể tăng tiết dịch âm đạo và bầu ngực cũng rò rỉ ra một chút dịch lỏng. Nếu chưa hiểu về điều này có thể làm vợ chồng bạn có chút băn khoăn, lo lắng. Tuy nhiên đây là những điều hết sức bình thường, có thể nói là những tín hiệu vui cho thấy thai kỳ của bạn đang diễn ra rất tốt đẹp. Nếu chồng bạn chưa hiểu về điều này bạn có thể nhẹ nhàng giải thích cho chồng hiểu đây là một sự thay đổi sinh lý bình thường khi mang thai, nó không ảnh hưởng gì đến “chuyện vợ chồng” thậm chí nếu biết tận dụng vợ chồng bạn sẽ có được những cảm giác hết sức mới mẻ và cũng đầy hấp dẫn. Lời khuyên của các nhà tình dục học là vợ chồng bạn “hãy tận dụng bôi trơn tự nhiên này, mà sẽ cho phép bạn thử nghiệm với các vị trí khác nhau và làm cho giao hợp mới nhất thậm chí lâu hơn”.’

  4. Có phải họ không quan tâm đến vấn đề tình dục khi vợ mang thai?

  Thực tế thì nhu cầu tình dục của các ông chồng không hề giảm đi nhưng vì không muốn làm tổn thương đến vợ và em bé mà họ buộc phải trì hoãn nhu cầu của mình. Điều này bạn có thể thảo luận với chồng, vợ chồng bạn thực tế không cần phải trì hoãn hoặc kiêng kỵ quá nhiều bởi vì khi bạn mang thai cổ tử cung đã nút lại và bé yêu được bảo vệ khá chắc chắn trong màng ối. Vợ chồng bạn chỉ cần hạn chế trong thời gian đầu và cuối thai kỳ, còn giữa thai kỳ vợ chồng có thể yên tâm “yêu” với những tư thế phù hợp với thai kỳ.

  5. Nếu không được quan hệ nhiều, họ sẽ tìm “phở”

  Tất nhiên khi mang thai, bạn sẽ không thể quan hệ quá nhiều lần vì vấn đề sức khỏe của bạn và bé. Tuy nhiên, phần lớn các ông chồng đều rất mong đợi và hạnh phúc khi được làm bố, họ cũng biết hi sinh cho đứa con không kém gì vợ mình và trong quan hệ vợ chồng thì vấn đề chất lượng cũng được quan tâm nhiều hơn số lượng. Điều quan trọng là bạn cần tỏ ra khéo léo, biết thông cảm và yêu chồng chứ không phải là lo lắng vấn đề có đáp ứng được nhiều hay không?

  6. Họ có nghĩ vợ mình là một người mẹ không còn ham muốn chuyện ấy

  Đôi khi đàn ông cũng có suy nghĩ vợ mình trong thời gian mang thai đang phải thực hiện nhiệm vụ làm mẹ nên đương nhiên cô ấy sẽ quên đi nhiệm vụ “làm vợ”, thực tế thì không hẳn như thế có rất nhiều phụ nữ sau khi mang thai thì ham muốn với chồng còn cao hơn khi chưa mang thai, bởi vì hocmon của họ có sự thay đổi. Vì vậy nếu đấng mày râu nhà bạn có suy nghĩ như thế bạn đừng ngần ngại mà thể hiện tình cảm và những mong muốn, nhu cầu của bạn với chồng.

  Theo Mang thai

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây