Cách nhận biết nàng có giỏi yêu hay không?

  0
  224

  Đàn ông muốn phụ nữ thích quan hệ tình dục và quan trọng hơn là thành thạo trong lĩnh vực này. Một số phụ nữ lại xem tình dục là một bắt buộc trong mối quan hệ hoặc hôn nhân.

  Cuộc hôn nhân và tình dục sẽ trở nên mệt mỏi, nhàm chán và cuối cùng là không thỏa mãn. Dưới đây là bốn cách để bạn nhân biết cô ấy có phải là người giỏi trong “chuyện ấy” hay không.

  Cách nhận biết nàng có giỏi yêu hay không?

  Ánh mắt

  Cô ấy có chăm chú nhìn vào bạn không hay nhanh chóng bị mất tập trung? Nếu cuộc trò chuyện trôi chảy dễ dàng và đôi mắt nàng vẫn còn “bị khóa” vào bạn, cô ấy đã bị cuốn hút. Ngược lại, nếu cô ấy nhìn đồng hồ, kiểm tra tin nhắn hoặc thích nhìn bâng quơ hơn là nhìn bạn, thì cô ấy đã có thứ khác hấp dẫn hơn trong tâm trí. Cô ấy chắc chắn sẽ không nỗ lực hết mình cho chuyện ái ân hoặc có thì cũng không nhiều.

  Vài cử chỉ tích cực

  Nếu cô ấy sẵn sàng chạm vào tay, khuôn mặt hoặc thậm chí cơ thể bạn mà không cần bạn làm điều đó trước, có thể cô ấy là người thích những va chạm thể xác. Đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho cả hai người thích tận hưởng tình dục. Cô nàng có xu hướng theo bản năng của mình thay vì đàn áp nó. Nếu nàng thích tình dục và cũng thành thạo chuyện ấy, cô ấy sẽ bắt đầu bằng những cái chạm một cách thường xuyên.

  Linh hoạt

  Trong tình dục, có một số khía cạnh tương tự như một cuộc thi thể thao. Một người phụ nữ có thể chất tốt cũng sẽ có khả năng linh hoạt và sức dẻo dai. Khả năng di chuyển cơ thể một cách linh hoạt có thể mang đến những xúc cảm tuyệt vời cho bạn và cho cô ấy. Điều này sẽ cho phép cô ấy phát triển bản năng tình dục của mình đầy đủ nhất.

  Hôn

  Nụ hôn là một dấu hiệu cho thấy rõ quan hệ tình dục tốt hay xấu. Nếu bạn thấy đầy cảm hứng khi hôn cô ấy, bạn có xu hướng thích quan hệ tình dục với cô ấy. Nếu bạn cảm thấy đam mê và nóng bỏng khi hôn nhau, rất có thể cô ấy là người giỏi quan hệ tình dục. Nếu bạn cảm thấy nàng như không tồn tại hoặc không có sự sống khi hôn thì “chuyện ấy” cũng giống như một bài tập thể dục nhàm chán. Và ngược lại, cô ấy cũng sẽ nhanh chóng khám phá bạn là người giỏi chuyện ấy hay không qua cách bạn hôn.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây