Lỗi nhịp yêu nên càng khỏe càng thèm “chuyện ấy”

  0
  198

  Cả hai vợ chồng đều có rất nhiều ham muốn và muốn thỏa mãn, tuy nhiên họ đều không tìm được tiếng nói chung vì hai người đều lệch pha trong “chuyện ấy”.

  Lỗi nhịp yêu nên càng khỏe càng thèm “chuyện ấy”

  “Chiều” vợ xong, tự thủ dâm

  Không giấu giếm chuyện hai vợ chồng lệch pha nhau trong chuyện ấy, anh Nguyễn Thanh Ngọc (trú tại Phú Viên, Long Biên, Hà Nội) thắng thắn trò chuyện với nhà tâm lý. Anh Ngọc năm nay 28 tuổi, hai vợ chồng anh cưới nhau được gần 1 năm và chưa có con.

  Nhìn bề ngoài anh Ngọc là người đàn ông cao lớn với chiều cao 1,78 mét nặng 85 kg. “Tôi thừa nhận mình rất nghiện làm chuyện ấy vì một phần mình còn trẻ”.
  Hai vợ chồng anh quen nhau được hơn 1 tháng thì bắt đầu làm “chuyện ấy” và hơn một năm sau họ kết hôn. Trước khi gặp người vợ, anh Ngọc cũng là một người đàn ông đào hoa, chuyện “chăn gối” anh rất nhiều kinh nghiệm.

  “Tôi không thừa nhận mình là một người đàn ông số một của phòng the nhưng tôi tin đàn ông bằng tuổi tôi nhiều người còn trầm trồ ngưỡng mộ khả năng sex của mình”, anh Ngọc tiếp lời.

  Vợ anh Ngọc tên là Hà (26 tuổi) đã từng có nhiều năm du học ở Pháp nên trong chuyện “vợ chồng” chị Hà cũng thoáng và mạnh dạn. Ban đầu, hai người cảm thấy rất hài hòa về chuyện ấy nhưng dần dần càng sống cùng nhau anh Ngọc thấy hai người có nhiều điểm khác nhau.

  Cả hai vợ chồng đều “thèm” nhưng không bao giờ cảm thấy là đủ chuyện chăn gối (ảnh minh họa)

  Chị Hà cũng có nhiều ham muốn nhưng chị chỉ thực sự “lên đỉnh” khi hai vợ chồng làm chuyện ấy bằng miệng, còn các kiểu làm truyền thống của anh Ngọc không giúp vợ đạt được thỏa mãn. Anh cũng cố gắng giúp vợ tuy nhiên anh thường xuyên phải “chiều vợ” trong tình trạng “cưỡng” nên không đạt được khoái cảm.

  Anh thú nhận “thèm cảm giác của ngày xưa khi anh cùng những cô gái khác ân ái, thèm hai vợ chồng ấu yếm, quấn lấy nhau như nhưng con thiêu thân chứ không phải made love như hiện nay”.
  “Nhiều đêm nằm bên vợ nhưng tôi vẫn phải tự mình thủ dâm hoặc mở phim con heo để tự mình thỏa mãn, vợ nhìn thấy thì chỉ cười xòa cho rằng chồng có nhiều ham muốn quá nhưng thực chất vợ tôi cũng thèm nhưng cái thèm của cô ấy lại không hợp với chồng nên hai vợ chồng thường lệch pha”.
  Bí quyết để “trả bài” vợ hàng đêm của anh Ngọc là cố gắng giúp vợ thỏa mãn điều vợ muốn, sau đó anh cố gắng “giải phóng bí bích trong người, nếu thèm nữa anh lại mở phim.
  “Tôi thừa khả năng để tìm một người phụ nữ giải quyết chuyện “chăn gối” nhưng cái tôi muốn là vợ chồng tìm được tiếng nói chung trong chuyện vợ chồng. Làm thế nào để cô ấy có thể lên đỉnh như những người phụ nữ khác mà không phải là bằng đường miệng”.
  Rối nhiễu tâm lý vì lệch pha
  Nhà nghiên cứu tâm lý Nguyễn An Chất cho rằng anh Ngọc và vợ nên thẳng thắn trao đổi những điều mình nghĩ về chuyện chăn gối của hai vợ chồng. Trong trường hợp của anh Ngọc, anh thực sự muốn thay đổi đời sống vợ chồng để ngày càng bền chặt hơn.
  Thực tế, có nhiều cặp vợ chồng khi đang yêu thì rất hòa hợp tình dục nhưng khi cưới nhau rồi thì đời sống vợ chồng lại không được như trước. Trong trường hợp hai vợ chồng không tìm được tiếng nói chung sẽ dẫn đến nhiều rạn nứt.

  Trường hợp của anh Ngọc không phải là hai vợ chồng yếu, chỉ có điều sở thích tình dục của hai người không giống nhau. Hai vợ chồng nên trò chuyện để một người cần phải kiềm chế ham muốn, có những liệu pháp cải thiện quan hệ tình dục của cả hai người.

  Còn chuyên gia tình dục Lê Thị Kim Dung – 178 Thái Hà thì cho rằng mức độ quan tâm tình dục và ham muốn tình dục của nam và nữ hoàn toàn khác nhau. Nếu sự lệch pha không nhiều thì hai vợ chồng anh Ngọc có thể “bàn bạc nội bộ” để đi đến hòa hợp.

  Còn trong trường hợp sự lệch pha nhiều về điểm G mà cả hai cố ép nhau lâu ngày sẽ dẫn đến  việc quan hệ miễn cưỡng, dẫn đến mất hứng thú vợ chồng. Nếu cả hai cùng muốn lên đỉnh nhưng cả hai đều không đáp ứng được dẫn đến những bực bội trong người, rối nhiễu tâm lý, rối loạn sinh lý.

  Đặc biệt đối với người phụ nữ, chênh lệch về nhu cầu giữa hai vợ chồng khiến người vợ luôn bị giảm ham muốn một cách đột ngột, có thể gây sang chấn tâm lý.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây