Tạo hưng phấn với 9 tuyệt chiêu dạo đầu

  0
  261

  Tạo hưng phấn với 9 tuyệt chiêu dạo đầu giúp cuộc vui trở nên nóng bỏng và cuồng nhiệt hơ

  1. Hãy để chồng bạn được massage tóc cho bạn

  Hãy để chồng bạn được massage tóc cho bạn: Da dầu tập trung đủ các dầu dây thần kinh. Vì thế, “chơi đùa” với tóc có thể tạo ra thay đổi cảm xúc mạnh mẽ.

  Chưa kể, đàn ông cũng thích vuốt ve tóc của phụ nữ. Bạn hãy ngả người trong bồn tắm và để chồng bạn xoa bóp da đầu cho bạn. Nếu cảm hứng “ngập tràn”, đảm bảo anh ấy không chỉ muốn massage đầu cho bạn.

  Tạo hưng phấn với 9 tuyệt chiêu dạo đầu

  Những gợi ý vui vẻ khác cho màn khởi động:

  2. Đôi chân

  Nếu bạn không có đôi chân hoàn hảo thì cũng đừng lo. Những điểm nóng như ngón chân, mắt cá chân, phía sau đầu gối mới đáng chú ý.

  Hãy nằm xuống, thư giãn đôi chân và nhờ chồng bạn massage ngón chân, bắp đùi và mắt cá chân cho bạn. Tiếp đến, anh ấy sẽ hôn và gặm nhẹ vào những điểm nhạy cảm trên chân bạn. Gợi ý để chồng bạn tập trung vào chỗ khuỷu chân (phía sau đầu gối) vì đó là chỗ nhạy cảm nhất. Và sau đó, anh ấy sẽ massage cao mãi lên…

  3. Tai

  Bạn có bao giờ nghe nói lớp da phía sau vành tai là một điểm nhạy cảm? Chồng bạn “trêu chọc” bạn bằng cách hôn, gặm nhẹ tai, vành tai. Một số phụ nữ thậm chí còn đạt cực khoái khi được kích thích vào tai nhưng đừng tác động mạnh quá vì sẽ làm giảm đi niềm vui.

  4. Lưng

  Người ta thường tập trung vào cổ mà quên mất lưng cũng là một nơi nhạy cảm trên cơ thể. Chồng bạn kích thích bất kỳ điều gì vào lưng bạn: massage, hôn, cù, liếm… từ cổ xuống tới tận mông.

  5. Bụng

  Phụ nữ thường tìm cách giấu bụng của mình đi nhưng thực ra, chạm vào bụng cũng mang lại chút cảm xúc thú vị, nghịch ngợm và đầy cảm hứng. Trước tiên, bạn đừng lo lắng về những vết rạn hay chút mỡ thừa. Hãy thư giãn, nằm xuống và thưởng thức niềm vui khi được đối phương chạm vào bụng. Gợi ý để chồng bạn hôn và chăm chút vùng bụng cho bạn.

  Tạo hưng phấn với 9 tuyệt chiêu dạo đầu

  6. Ngực

  “Cấm” chồng bạn được chạm tay vào vòng một của bạn. Thay vào đó, anh ấy chỉ được phép hôn và thổi vào ngực và lớp da dưới ngực bạn. Nếu thích cảm giác nóng – lạnh xen kẽ ở vùng da nhạy cảm này, gợi ý để chồng bạn ngậm đá viên trong miệng hoặc sử dụng dầu massage ấm.

  7. Rốn

  Rốn là chỗ cực kỳ nhạy cảm vì nó tập trung các dây thần kinh đi xuống hông. Để chồng bạn dùng đầu ngón tay vẽ những vòng tròn chậm rãi quanh rốn của bạn. Nếu thích, cho phép anh ấy được hôn vào rốn bạn.

  8. Cổ

  Cổ chứa dây thần kinh có kết nối trực tiếp với vùng kín. Để chồng bạn vẽ những vòng tròn nhỏ bằng đầu ngón tay của anh ấy lên xương cổ của bạn. Tiếp tục với những đường tròn to hơn. Hôn và liếm vào cuối xương cổ.

  9. Bàn tay và ngón tay anh ấy

  Tay là chỗ nhạy cảm trên cơ thể. Chưa kể, nhiều người còn tin rằng, có mối liên quan giữa chiều dài ngón tay giữa và “khả năng” của một người đàn ông. Hãy mút ngón tay, hôn và liếm lòng bàn tay và ngón tay của anh ấy giúp tạo cảm hứng khác biệt.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây