Không thể làm chuyện ấy được dù rất muốn

  0
  184

  Em và anh ấy sắp đến ngày kết hôn. Nhưng khi chúng em làm chuyện ấy thì ‘thằng nhỏ’ của anh không vào bên trong của em được.

  Em có bị sao không? Xin giải đáp giúp em.
  Không thể làm chuyện ấy được dù rất muốn
   Trả lời:

  Quan hệ tình dục không phải cứ mắm môi mắm lợi là có thể thành công. Nếu không tham khảo kiến thức, chuẩn bị sẵn sàng về sức khỏe thể xác, tinh thần thì cả hai sẽ khó có thể đạt được sự thăng hoa – điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống tình dục và cuộc sống hôn nhân của các bạn.

  Trong trường hợp của bạn, bạn trai không thể vào bên trong được phần nhiều là do hai bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Về phần bạn trai, có thể do quá khao khát nên chưa có được màn dạo đầu phù hợp khiến bạn sẵn sàng đáp ứng. Khi bạn không sẵn sàng, chất nhờn chưa tiết ra đủ khiến việc thâm nhập gặp khó khăn.
  Về phía bạn, một phần do nguyên nhân nêu trên, một phần do chưa chuẩn bị kỹ về mặt tâm lý nên còn sợ hãi, chưa thoải mái dẫn đến có những hành vi vô thức để phản kháng việc xâm nhập như cứng cơ, khép chân, đẩy bạn trai ra… những vấn đề đó có thể chính bạn cũng không nhận ra vì nó là vô thức của bạn.

  Bạn có thể kiểm nghiệm những thông tin trên để hiểu rõ hơn vấn đề và cùng bạn trai trao đổi, tham khảo kinh nghiệm, kiến thức và chuẩn bị kỹ lưỡng cả về thể xác cũng như tinh thần để có được cuộc sống tình dục viên mãn.

  0 BÌNH LUẬN

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây