Làm sao để kéo dài “chuyện ấy” hơn 10 phút?

  0
  197

  Chào bác sĩ, xin giúp em vấn đề này với!

  Em và bạn gái yêu nhau được hơn 3 năm và chúng em đã quan hệ với nhau. Do em đi làm xa nên vài tháng mới gặp nhau một lần, khi quan hệ lần đầu thì nhanh xuất tinh lắm, Em cũng đã cố gắng chơi thể thao, tập phương pháp start – stop,… và khi quan hệ em cũng cố gắng kìm hãm lắm nhưng mới bỏ vào là ra liền à, nhưng khi quan hệ lần 2 thì khá hơn, khoảng được 7 – 10 phút. Em rất muốn quan hệ được lâu hơn, giúp cả hai đạt cực khoái.

  Nếu bác sĩ có phương pháp nào hay hơn mong bác sĩ giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!!! (Ngọc Hưng, 25 tuổi – Thừa Thiên Huế)

  Làm sao để kéo dài BS-CK1 Nguyễn Minh Thu:

  Ngọc Hưng thân mến,

  Em và bạn gái không gặp nhau thường xuyên, do vậy khi gặp nhau cảm xúc thương yêu dâng trào nên việc gần gũi sẽ làm em “ra” nhanh hơn, đây là điều bình thường. Chuyện này cơ thể sẽ tự diều chỉnh khi sau này hai em có điều kiện gần nhau thường xuyên hơn.

  Quan hệ mà thời gian kéo dài 7 – 10 phút là niềm mơ ước của nhiều đấng mày râu đấy em ạ. Em không có gì phải lo lắng về vấn đề thời gian mà điều quan trọng là nàng đã hài lòng chưa. Cảm xúc của nàng thường lên chậm hơn chàng, muốn vậy em cần chú ý “khúc dạo đầu” nhiều hơn, em nhé!

  Thân ái!

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây