Vài chiêu quyến rũ người ấy

  0
  279

  Cách khêu gợi khiến đối tác phải khao khát, thèm thuồng mà tự nguyện theo bạn vào phòng ngủ.

  Một vài bí quyết mà Lovingyou tổng hợp từ của các đôi tình nhân sẽ thêm vào cuộc yêu của bạn những gia vị ngọt ngào.

  Vài chiêu quyến rũ người ấy

  Quyến rũ chàng

  “Cô ấy đưa đến cho tôi một ánh nhìn đầy khiêu khích. Từ từ di chuyển ngón tay từ môi xuống thân thể tôi. Sau đó nàng thì thầm: “Mình ‘yêu’ nhau anh nhé”, Ashang, 24 tuổi.

  “Nàng đánh thức tôi dậy và bắt đầu hôn tới tấp trên người. Tôi thấy toàn thân như có điện và không thể cưỡng lại được”, Ed, 29 tuổi.

  “Mặc đồ lót sexy”, Keith, 49 tuổi.

  “Cô ấy tự cởi quần áo trước tôi”, Joel, 21 tuổi.

  “Cô ấy luôn cầm trịch mọi show diễn của cả hai”, Anonymous, 24 tuổi

  “Luôn biết cách chờ đợi. Dẫn tôi lên giường, đặt nụ hôn đam mê trong khi cởi đồ. Tôi thích kiểu nàng tự sắp xếp kiểu yêu và thực hành nó thuần thục”, Bob, 32 tuổi.

  Quyến rũ nàng:

  “Tôi thích được trêu ghẹo và điểm đúng huyệt, những nơi chắc chắn sẽ tạo ra sự bùng nổ. Chàng cũng nên ân cần với những điểm tôi muốn được chạm vào”, Kissable, 25 tuổi.

  “Một cái nhìn sâu thẳm làm tôi tan chảy. Một nụ hôn chậm rãi ở cổ và sau tai. Cảm giác được âu yếm thật thích và nó làm tôi như đang hòa mình với chàng”, Beequeen, 33 tuổi.

  “Tạo một không gian lý tưởng cho chuyện yêu. Đó có thể là ngọn nến, âm nhạc và bữa tối. Sau đó là một điệu nhảy nhẹ nhàng và dìu nhau đi trong giai điệu đó. Tiếp đến, anh ấy ngồi cạnh bên và bịt mắt tôi. Thổi tắt nến, dùng một bông hoa hồng lướt đi khắp cơ thể rồi từ từ cởi bỏ trang phục. Mơn man và vuốt ve đôi chân rồi massage mắt cá chân. Thật chậm rãi hôn cổ và âu yếm thân thể”, Nyki, 28 tuổi.

  “Thì thầm những lời nói nóng bỏng bên tai trong khi chà xát mạnh ở vai và cổ tôi”, Lulu, 36 tuổi.

  “Không bỏ sót một nơi nào trên cơ thể và nhìn vào mắt tôi. Tôi khoái được nhìn vào ánh mắt và cảm giác hai cơ thể đang hòa quyện vào nhau”, Marilyn, 18 tuổi.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây