Vì sao chàng giả vờ “lên đỉnh”?

  0
  272

  Nhiều người cho rằng nam giới có thể đạt cực khoái mọi lúc, mọi nơi. Song sự thật không phải như vậy. Một số khảo sát và nghiên cứu cho thấy khoảng 25% các chàng giả vờ lên đỉnh khi mây mưa. Vậy tại sao?

  Theo trang tin Health 24, có 8 nguyên nhân dưới đây khiến Adam giả vờ đạt cực khoái.

  Vì sao chàng giả vờ “lên đỉnh”?

  1. Không muốn thừa nhận “thất bại”: Phần lớn các chàng chỉ có thể lên đỉnh 1 hoặc 2 lần trước khi tan “cuộc”. Vì họ không muốn thừa nhận “thất bại” nên đành phải giả vờ đạt được cực khoái.

  2. Ảnh hưởng của các chất hóa học: Rượu và các thuốc chống trầm cảm như Zoloft và Prozac có thể khiến một số chàng giảm ham muốn và khó xuất tinh. Do đó, một số chàng giả vờ đạt cực khoái để che giấu sự thực đáng buồn đó.

  3. Chứng tỏ mình là “người đàn ông thực thụ”: Với một số nam giới thì việc đạt cực khoái có liên quan mật thiết với cảm giác bản lĩnh đàn ông và chứng tỏ mình đã trở thành người đàn ông thực thụ. Khi việc quan hệ tình dục mang tính bắt buộc thì đôi khi sẽ khiến một số chàng cảm thấy khó xuất tinh và việc giả vờ đạt cực khoái có thể là một giải pháp để che đậy sự ngượng ngùng đó.

  4. Mệt nỏi: Mệt mỏi về thể chất hay tinh thần như stress là một nguyên nhân phổ biến khiến nam giới không thể lên đỉnh.

  5. Mắc bệnh: Có vài bệnh khiến chàng khó xuất tinh. Một số nam giới bị chứng chậm xuất tinh, có thể mất 45 phút mới “bắn được súng” hoặc đôi khi không thể bắn được. Nguyên nhân của trục trặc này thường là do bệnh tiểu đường và một số bệnh thần kinh vì khi Adam mắc các bệnh này sẽ bị giảm cảm giác ở cậu nhỏ.

  6. Sử dụng bao cao su: Một số chàng rất khó xuất tinh do sử dụng bao cao su không đúng cách.

  7. Tuổi: Nam giới càng lớn tuổi thì khả năng đạt cực khoái càng khó. Điều này là do tình trạng “mãn dục nam”.

  8. Thường xuyên thủ dâm: Các chàng hay thủ dâm đôi khi thấy khó lên đỉnh khi giao hợp với bạn tình. Chính vì vậy nên chàng sẽ giả vở đạt khoái cảm.

  Ngọc Diệp
  Theo MMN

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây