Phụ nữ hướng nội thì ham muốn cao?

  0
  164

   Jessica Burris, một trong số các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Kentucky (Mỹ) cho biết: “Tôi cho rằng chúng ta đã nhận thức được những vấn đề thuộc tôn giáo và nội tâm đóng một vai trò trong cuộc sống hàng ngày từ rất lâu. Nhưng trong nhiều tài liệu nghiên cứu, những phẩm chất độc đáo của nội tâm (trừ tôn giáo) lại không thường xuyên được thừa nhận”.

  Theo một nghiên cứu được gọi là Spiritual Transcendence Scale (tạm dịch: Tinh thần siêu việt), những phẩm chất này bao gồm mối quan hệ, tính phổ biến, và sự đáp ứng lời khẩn cầu. Nhưng dữ liệu cho thấy các mối ràng buộc đóng vai trò lớn nhất trong thế giới tình dục nội tâm và dẫn đến quan hệ tình dục, thậm chí không cần tới bao cao su.

  Phụ nữ hướng nội thì ham muốn cao?

  Phụ nữ thế nào thì ham muốn cao? (Ảnh minh họa)

  353 sinh viên đại học (trong đó 61% là nữ) đã tham gia nghiên cứu này, và trả lời các câu hỏi về việc sử dụng rượu, tính bốc đồng, tôn giáo, nội tâm và quan hệ tình dục.

  Nghiên cứu chỉ ra rằng tình dục không ảnh hưởng tới nội tâm người đàn ông, nhưng lại là “yếu tố nguy cơ” của người phụ nữ. Đối với phụ nữ, nội tâm là dự báo mạnh nhất về số lượng bạn tình, tần suất quan hệ và xu hướng tình dục không sử dụng bao cao su.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây