Bí quyết gợi tình và sự thật gây sốc

  0
  253

  Có những kinh nghiệm mang tên “Dại dột”, thực ra chúng chỉ oách trên lý thuyết, còn khi áp dụng vào thực tế thì… thật kinh hoàng!

  Bạn ăn mặc khêu gợi, và bất ngờ xuất hiện ở văn phòng của chàng?

  Chàng không có tâm trạng nào để thưởng thức vẻ gợi tình mà bạn mang đến đâu vì chàng còn căng thẳng nghĩ đến thái độ của các đồng nghiệp. “Họ sẽ đánh giá thế nào về cô bạn gái nông cạn của mình?”

  Bí quyết gợi tình và sự thật gây sốc

  Bạn tung tăng trong một chiếc váy mới đi dạo cùng người yêu, rồi bỗng nhiên thì thầm vào tai chàng: “Em không mặc quần chip đâu!”?

  Tin này thiên về hướng sét đánh ngang tai nhiều hơn là một liều kích thích dục năng. Từ lúc đó trở đi, chàng sẽ chỉ chăm chăm nghĩ tới tình huống rủi ro “nhỡ đâu có một cơn gió thốc váy lên và người đi đường được một phen giải trí”.

  Nếu có nhiệt kế đo lượng libido cho chàng thì hẳn là nó sụt giảm tức thì.

  Trong giờ làm việc, bạn gọi đến chàng để hứa hẹn và miêu tả màn “yêu đương” nóng hổi sẽ diễn ra tối nay?

  Nếu chàng đang ở sân bay trở về nhà thì cuộc gọi “phone sex” này có thể đạt hiệu quả nhưng nếu chàng đang ở cạnh sếp hoặc đang bàn thảo với đối tác công việc thì đúng là tai họa. Cơn hứng khởi sẽ bị vùi dập không biết đến bao giờ mới có thể hồi phục.

  Sắp đặt kịch bản cho một cuộc yêu ở địa điểm bất thường?

  Bạn đầu tư từng tình tiết để hai người có một cuộc yêu trong cupe tàu hỏa hoặc tầng xép của nhà một người bạn.

  Bạn lầm tưởng rằng đó là sự phá cách chống nhàm chán. Thực ra những cơn cao hứng bất thường sẽ thú vị nếu để nó xảy ra tự nhiên. Mọi sự sắp đặt đều đem lại kết quả gượng ép. Anh ấy có thể bị ám ảnh cảm giác chung chạ bệ rạc. Mối tình vì thế mà hỏng hình ảnh theo.

  Dẫn dắt chàng vào một trình tự – ăn tối ánh nến, tắm bồn chung, massage cho nhau và kết thúc bằng chuyện ấy?

  Một trình tự đầy tính phim ảnh và… phản khoa học! Sau khi ăn no không nên ngâm bồn và massage, sau khi ngầm bồn thì chỉ nên đi ngủ. Kế hoạch của nàng đổ bể.

  Đấy là chưa kể đến việc các nhà khoa học cảnh tỉnh “vũ khí” đàn ông sau khi đi bơi hoặc ngâm bồn thường mất hết dũng khí”. Nếu nhắm mắt làm y hệt theo phim thì bạn chỉ nhận được một chú lính chì ngất xỉu mà thôi.

  Sử dụng “đạo cụ” sành điệu với mật ong, mứt, rượu cho cuộc yêu thêm ly kỳ?

  Đã từng xảy ra chuyện quý ông gọi bác sĩ cấp cứu vì nhìn thấy bạn đời của mình quết mứt dâu đỏ khắp thân thể. Chàng yếu tim có thể liên tưởng đó như một bộ phim kinh dị.

  Bày tỏ độ khát khao dữ dội?

  Tâm lý các chàng rất ngại khi gặp phải bạn tình đang quá thiếu thốn tình dục. Các chàng sợ mình bị biến thành công cụ tình dục bất tận cho một ai đó. Họ hoang mang với nỗi lo thường trực không thể đáp ứng, mà bất cứ cảm xúc tiêu cực nào cũng có thể trở thành kẻ thủ tiêu libido đàn ông.

  Theo Gia đình & Xã hội

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây