Trong 5 phút hẹn hò đầu tiên các quý ông thường nghĩ gì về phụ nữ bạn biết chưa?

Ít cô gái biết rằng, ấn tượng mà mình để lại trong tâm trí nam giới ở buổi hẹn hò đầu tiên sẽ quyết định mối quan hệ ấy sẽ thành công hay không đấy. Và đây là những gì các chàng thường nghĩ tới trong 5 phút “kỳ diệu” này!

Có thể bạn không tin nhưng nhiều nghiên cứu của các chuyên gia đã chỉ ra rằng, 5 phút ngắn ngủi trong lần gặp mặt đầu tiên chính là khoảng thời gian quan trọng nhất cho một mối quan hệ trong tương lai đấy!

Tại sao cô ấy lại mỉm cười với mình?

Hầu hết cánh đàn ông thực sự chú ý tới cách cô gái mỉm cười với họ trong lần hẹn hò đầu tiên. Sự cuốn hút ở một cô gái đôi khi chỉ cần với một nụ cười đẹp. Nếu cô gái đang mỉm cười một cách lịch sự, nhã nhặn nhưng hoàn toàn tự nhiên và rạng rỡ (lưu ý đừng biến nó trở thành nụ cười vô duyên) thì chắc chắn 80% anh chàng đó đã bị đốn gục.

Trong 5 phút hẹn hò đầu tiên các quý ông thường nghĩ gì về phụ nữ bạn biết chưa?

Cô ấy đang mặc cái gì vậy?

“Tại sao cô ấy lại mặc như vậy để đi ra ngoài với mình” hoặc “Thật tuyệt, tôi rất vui vì nhìn thấy em trong bộ quần áo ấy”. Nếu các nàng luôn xuất hiện với vẻ ngoài được chăm sóc, bạn sẽ có cơ hội được chú ý cao hơn.

Tại sao cô ấy lại nói giọng đó?

Có ba loại giọng nói: Giọng thấp, giọng cao và giọng các cô nàng cố tỏ ra vẻ dễ thương. Đôi khi nó thực sự cuốn hút nhưng có khi nhưng giọng nói quá cao khiến các chàng cảm thấy đau đầu.

Mùi hương trên cơ thể nàng là gì vậy?

Nếu phụ nữ đang sử dụng một loại nước hoa đặc trưng, mạnh mẽ, nồng nàn thì chàng trai sẽ dành phần lớn cuộc nói chuyện trong 5 phút đầu tiên chỉ để đoán mùi hương đó là gì mà thôi.

Trong 5 phút hẹn hò đầu tiên các quý ông thường nghĩ gì về phụ nữ bạn biết chưa?

Cô ấy đang tìm kiếm điều gì vậy?

Đàn ông sẽ theo dõi đôi mắt của phụ nữ khi các cô nhìn xung quanh căn phòng và để ý đến những gì cô ấy để mắt tới. Cho dù nàng có đang để mắt tới một chương trình truyền hình hoặc đang tìm cách để thoát khỏi cuộc hẹn hò này, thì cánh đàn ông cũng học được rất nhiều điều khi để ý đến ánh mắt của cô ấy.

Cách các nàng đối xử với người xung quanh

Cách các cô gái đối xử với những người xung quanh cũng có thể tiết lộ rất nhiều thông tin về bản thân một cách nhanh chóng. Ví như, nếu cô gái bắt phục vụ bàn đi lại nhiều lần chỉ để làm đồ uống đúng với sở thích của mình… thì điều này có thể trở thành thứ khiến cô gái mất điểm trong mắt cánh mày râu ngay.

Cách trang điểm của cô ấy

Thông thường, các quý ông sẽ “phán xét” cô gái của mình dựa trên cách trang điểm trong lần hẹn hò đầu tiên. Một số đàn ông bị hút hồn bởi đôi mắt quyến rũ, một số khác không mấy ấn tượng bởi cách trang điểm quá cầu kỳ của cô gái đang ngồi trước mặt mình. 

Cô ấy vô cùng tuyệt vời với sự hài hước của mình

Đàn ông luôn cảm thấy thoải mái khi được ở bên cạnh một cô gái biết cười, biết nói đùa. Nếu phụ nữ không biết hưởng ứng theo những câu nói đùa vui vẻ, hoặc không có khả năng tạo ra không khí vui vẻ giữa hai người trong lần gặp đầu tiên thì rất khó cho mối quan hệ đó phát triển.

Trong 5 phút hẹn hò đầu tiên các quý ông thường nghĩ gì về phụ nữ bạn biết chưa?

Cô ấy có thể nói liệu tôi đang muốn gì ở nàng?

Tất nhiên, hẹn hò và gặp gỡ là các bạn phải nhìn vào nhau. Ngay cả khi một chàng trai tốt bụng nhất, quyến rũ nhất cũng sẽ luôn nghĩ về việc “liệu mình có thể tiến tới cô ấy gần hơn chút nữa không nhỉ?”.

Theo: Phụ nữ sức khỏe

Similar Articles

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Follow us

27,494Thành viênThích
725Người theo dõiTheo dõi
489Người theo dõiTheo dõi

xem nhiều

bài mới

bí quyết