Trang chủ Kinh nghiệm - Bí quyết Hé lộ bí thuật phòng the táo bạo của mỹ nhân xưa

Hé lộ bí thuật phòng the táo bạo của mỹ nhân xưa

0
249

Thời nay, người ta vẫn tò mò về những bí thuật phòng the táo bạo của các mỹ nhân xưa. Đó luôn là điều bí ẩn trong lịch sử loài người.

Dương Quý Phi là một trong tứ đại mỹ nhân tronglịch sửTrung Quốc được người đời sau nhắc tới như biểu tượng sắc đẹp của phụ nữ đời Đường. Tương truyền rằng khi “cung cấm” có dấu hiệu của tuổi tác, Dương Quý Phi đã dùng rất nhiều loại thuốc chiết xuất từ thiên nhiên như: Tinh dầu hoa nhài, dầu cây trinh nữ, tinh dầu huân y thảo, dầu đương quy, xà sàng tử,… để giúp thu hẹp “động thiên thai” của mình.

Đặc biệt bà rất thích ăn trái vải do loại quả này có dược tính làm cho thể lực kiện khang. Vì thế, bà đã luôn giữ được khí sắc tuyệt vời và có tài chiều vị vua đáng kính của mình, không bao giờ bị thất sủng.

Bên cạnh đó, thuật “Hấp tinh đại pháp” – một cẩm nang tuyệt kỹ cho “bí thuật phòng the” nhưng lại thường được nhắc tới trong các bộ phim kiếm hiệp, cũng là bí kíp của mỹ nhân Trung Hoa xưa.

Có nhiều câu chuyện xung quanh loại bí thuật kỳ lạ này, điển hình là tích truyện về nàng Hạ Cơ và phép hấp tinh của Cố Tiên Nương. Thực ra, bí mật này là phương pháp thái âm bổ dương, tức là dùng âm khí để bồi bổ cho dương khí. Điều này sẽ giúp cho người nam sau khiquan hệtrở nên khỏe mạnh, sinh lực dồi dào.

Hé lộ bí thuật phòng the táo bạo của mỹ nhân xưa

Theo Cố Tiên Nương, chuyện chăn gối phải có sự hòa hợp từ cả 2 phía. Sau khi người nam xuất tinh, người nữ phải lựa thế, dùng kỹ thuật đặc biệt giúp cho đàn ông già hóa trẻ, tinh thần phấn chấn, sảng khoái hơn bất cứ thứ thuốc bổ nào.

Chiếm ngôi cao nhờ bí thuật phòng the

Theo sử sách ghi lại thì “súc âm công” là bài tập của mỹ nữ trong các triều đại xưa của Trung Quốc. Đó là bí thuật về cách tập luyện giúp nữ nhân có thể co cơ khá độc đáo, khiến đàn ông luôn thỏa nguyện bởi cảm giác “khít khao” như đang ân ái nồng nàn cùng trinh nữ. Bí kíp này mang tính bí truyền và nàng Triệu Phi Yến sống vào thời Hậu Hán nổi tiếng với việc sử dụng nó một cách thành thục.

Theo sách “Hậu Hán thư”, khi được triệu vào cung để hầu hạ hoàng đế, mỹ nhân họ Triệu đã không còn trinh nguyên. Nhưng trong đêm động phòng, Triệu Phi Yến lập tức hớp hồn hoàng đế bởi thân thể ngọc ngà, kỹ năng phòng the điêu luyện và dấu vết trinh nữ đọng trên khăn trải giường. Để qua mặt đấng quân vương, Triệu Phi Yến đã sử dụng đến “súc âm công” mà trước đó đã âm thầm luyện cùng với những “ngón nghề” có được đã mang đến cho hoàng đế cảm giác nồng nàn, “khít khao” như đang ân ái cùng trinh nữ. Chính vì thế mà Phi Yến tuy xuất thân là con hát nhưng Hán Thành đế vẫn bất chấp sự phản đối của quần thần để đưa nàng lên ngôi hoàng hậu.

Sau đó, Hợp Đức (em gái Triệu Phi Yến) nhan sắc tuyệt mỹ cũng luyện được “súc âm công” rồi đưa vào cung để cùng với chị phục vụ hoàng đế và hưởng vinh hoa phú quý. Để duy trì nhan sắc và sức khỏe dẻo dai, phục vụ đấng quân vương bất cứ lúc nào, ngoài việc sử dụng hai “tiên dược” là âm dịch của đàn bà và tinh khí của đàn ông, Triệu Phi Yến và em là Hợp Đức có những kỹ thuật phòng the tuyệt diệu làm hoàng đế mê mẩn. Thời đó, Thánh đế có muôn vàn cung nữ xinh đẹp nhưng thấy quá nhàm chán với hàng trăm đóa hoa chỉ biết thoát y, thụ động phó mặc cho ngài hưởng thụ. Những người này, so với hai chị em họ Triệu thì một trời một vực.

Tuy nhiên, sức người có hạn trong khi dục vọng vô biên, vị hoàng đế này phải cầu viện các loại thuốc tráng dương. Những loại thuốc này giúp ông gom sức tàn để triền miên đốt trong các cuộc hành lạc. Ở tuổi tráng niên mà Hán Thành đế đã xác xơ, kiệt quệ. Dù đã thân tànmadại, Hán Thành đế vẫn muốn tận hưởng sắc đẹp và dục lạc. Sự quá tải này đã khiến vị hoàng đế tham dâm vô độ này đột tử ngay trong cuộc mây mưa với Triệu Hợp Đức khi mới qua tuổi 45. Cái chết đến bất ngờ là do nhà vua đã uống loại thuốc trợ dương có tên là “thận tức cao”. Loại biệt dược phòng the này lẽ ra mỗi lần chỉ được dùng một viên nhưng hôm đó Hán thành đế nổi hứng uống một lúc đến 7 viên nên mới mất mạng.

Hé lộ bí thuật phòng the táo bạo của mỹ nhân xưa

“Thần dược” bí ẩn của Võ hậu

Võ Tắc Thiên không chỉ khét tiếng là người phụ nữ tham vọng ngút trời, bà hoàng này còn nổi danh thiên hạ bởi đời sống phòng the vô cùng sung mãn.

Theo ghi chép của sử sách Trung Quốc, khát khao giường chiếu của Võ Tắc Thiên càng trở nên mãnh liệt khi bà hoàng ở vào độ tuổi xế chiều, đặc biệt là sau khi Đường Cao Tông băng hà.

Nắm trong tay quyền lực tối cao, Võ hậu ngoài lo việc triều chính, còn vùi mình vào những mốiquan hệ với các mỹ nam nức tiếng một thời, như Trương Dịch Chi, Tiết Hoài Nghĩa, Trương Xương Tông…

Điều lạ lùng là khi đã tới tuổi 80, Võ Tắc Thiên vẫn chưa “tắt lửa lòng”. Bà tuyển chọn cho mình những “sủng nam” khôi ngô, cường tráng để vui vầy chốn phòng the. Thiên hạ bấy giờ không khỏi ngạc nhiên trước thú vui “dị dạng” ấy của bà hoàng. Đương nhiên, để có được những cuộc truy hoan bên mỹ nam, Võ Tắc Thiên đã phải bồi bổ vô vàn “xuân dược” và một trong số những phương thuốc bí ẩn ấy được chế từ ích mẫu. Sử sách Trung Quốc chép rõ, bài thuốc này có tên gọi là “Võ Tắc Thiên Mỹ dung” hay “Thần tiên ngọc nữ phấn”.

Được biết, hằng năm, cứ vào 5/5 âm lịch, Mị Nương lại sai người nhổ cây ích mẫu rồi đem rửa sạch sao cho không còn bám bụi đất. Ích mẫu sau khi rửa sạch sẽ phơi khô, tán thành bột rồi trộn với lượng nước vừa đủ, vo thành dạng viên to nhỏ như quảtrứng gà. Những viên thuốc này lại được đem phơi khô. Sau đó, Võ hậu sai người dùng bùn đắp lò, bốn mặt lò có bốn lỗ nhỏ, tầng trên và tầng dưới đặt lửa than, hai tầng giữa thì cho thuốc vào, đốt lửa nướng thật khéo.

Khi được thì lấy các viên thuốc ra để nguội, nghiền nhỏ mịn rồi cho vào lọ sứ sạch để bảo quản, dùng dần. Loại bột này có thể dùng để tắm táp, rửa mặt, rửa tay…

Theo: Phụ nữ sức khỏe

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây