Trang chủ Kinh nghiệm - Bí quyết Bí quyết phòng the của “cậu nhỏ” nấm lùn

Bí quyết phòng the của “cậu nhỏ” nấm lùn

0
258

Chính vì vậy, dù có sở hữu “cậu bé” “nấm lùn”, bạn cũng sẽ có được những cuộc “yêu” tuyệt vời khi áp dụng những bí quyết dưới đây”.

Phần lớn nam giới đều bị “ám ảnh” bởi chuyện kích cỡ của “súng ống”, dù các nghiên cứu về tình dục học đều khẳng định kích cỡ của “cậu bé” không chi phối đến chất lượng của các cuộc “giao ban”. 

Tập trung vào màn dạo đầu

Chú ý hơn ở màn dạo đầu là lời khuyên không bao giờ thừa dành cho cánh mày râu. Nếu kích cỡ “cậu bé” không được “hoành tráng”, bạn nên kéo dài màn dạo đầu vì điều này sẽ giúp “đối tác” của bạn đạt được trạng tháihưng phấnvà dễ dàng thăng hoa trong giai đoạn tiếp theo.

Bí quyết phòng the của

Tư thế doggy

Đây là một trong nhữngtư thế“yêu” phổ biến và được ưa chuộng nhất. Chúng cho phép sự xâm nhập sâu. Nhờ đó, chuyện kích cỡ của “súng ống” không còn là vấn đề quan trọng nữa vì chắc chắn, “người thương” của bạn sẽ đạt được khoái cảm mạnh mẽ ởtư thếnày.

Tư thế chữ X

Giống nhưtư thếdoggy, kiểu “yêu” chữ X với hai chân duỗi thẳng sẽ tạo điều kiện cho “cậu bé” tiếp cận sâu hơn với “cô bé”, mang lại những cảm xúc mãnh liệt cho cả hai.

Tư thế con bướm

Đây được xem là một trong nhữngtư thế“yêu” lý tưởng cho những ai đang sở hữu “cậu bé” có kích thước khiêm tốn.Tư thếnày tạo ra một góc tiếp cận phù hợp, giúp bạn dễ dàng chạm tới điểm G của nàng. Nhược điểm duy nhất củatư thếlà rất tốn sức. Do đó, chúng chỉ thích hợp khi cơ thể bạn đang khỏe mạnh.

“Yêu” trên ghế

Kiểu “yêu này đảm bảo cho sự xâm nhập sâu mà không cần bận tâm nhiều về vấn đề kích cỡ của “công cụ tác chiến”.

Theo: Phụ nữ sức khỏe

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây