Chiêu độc khi ‘YÊU’ khiến chàng phát cuồng mỗi khi làm ‘chuyện ấy’, vợ thông minh nên biết để ‘phục vụ’ chồng

Khi ‘yêu’ phụ nữ thường có quan niệm thụ động cứ mặc cho đàn ông ‘muốn làm gì thì làm’. Tuy nhiên, điều này kéo dài lâu ngày sẽ rất ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, khiến cho anh ấy chán ngán mỗi khi làm ‘chuyện ấy’.

Phụ nữ nên khiến cho chàng ông cảm thấy mỗi khi lên giường với bạn anh ấy như được đến ‘cõi tiên’, có như thế lúc nào anh cũng luôn nhớ đến bạn. Chẳng còn tâm trí để ý đến bất cứ cô gái nào bên ngoài.

Màn dạo đầu bằng lưỡi

Bất cứ cuộc vui nào đều phải có màn dạo đầu. Và chắc chắn, chàng cũng không muốn bạn bỏ qua giai đoạn “tiền khởi nghĩa” này đâu. Nhưng chàng muốn gì trong màn dạo đầu, không phải ai cũng nhận ra.

Hầu hết những người đàn ông có kinh nghiệm giường chiếu đều đồng tình “yêu” bằng miệng sẽ giúp họ sảng khoái hơn. Bạn e dè, bạn cho rằng “yêu” bằng miệng không phù hợp với phong cách e ấp của phụ nữ Á Đông. Nhưng hình như bạn đã sai lầm.

Điều mà chàng chờ đợi ở bạn chính là bạn dùng cả tay và miệng “yêu” cậu nhỏ thật nhiệt tình. Màn dạo đầu này sẽ giúp chàng nhanh chóng tìm kiếm hưng phấn để từ đó đưa bạn vào “cõi tiên”.

Chiêu độc khi ‘YÊU’ khiến chàng phát cuồng mỗi khi làm 'chuyện ấy', vợ thông minh nên biết để ‘phục vụ’ chồngHãy tạo cho chàng màn dạo đầu ấn tượng (Ảnh minh họa: Internet)

Chủ động khiêu khích

Nếu như cảm thấy một nụ hôn phớt chưa đủ “nhiệt” để kéo chàng vào chuyện ấy , bạn cũng có thể đánh thức khao khát của chàng bằng một nụ hôn mãnh liệt. Ngay khi anh ấy có ý định đáp trả, hãy giả vờ tránh né nụ hôn của chàng khiến anh ấy trở nên khát khao và tấn công bạn hết mình hơn để mong bạn đáp trả. Cảm giác phải đấu tranh để chiếm lĩnh được bạn sẽ khơi dậy bản năng đàn ông khiến anh ấy cảm thấy rất phấn khích.

Tư thế khiến chàng “chết lịm”

Một trong những thói quen xấu có thể giết chết ngọn lửa đam mê trong chuyện chăn gối là việc lười thay đổi tư thế yêu.

Ngay khi tìm được vị trí thích hợp đối với cả hai, thường là những kiểu an toàn, cả hai bạn, đặc biệt là phái đẹp thường có xu hướng lặp đi lặp lại nhiều lần và xác định gắn bó lâu dài.

Điều này khiến chàng cảm thấy “bí bách” và nhàm chán. Vì thế, hãy rủ chàng thử một kiểu yêu mới hoặc thay đổi không gian ái ân để tìm cảm giác mới lạ. Chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy rất thích thú và “sung sướng” vì tư tưởng “thoáng” của bạn.

Theo: Phụ nữ sức khỏe

Similar Articles

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Follow us

27,439Thành viênThích
725Người theo dõiTheo dõi
491Người theo dõiTheo dõi

xem nhiều

bài mới

bí quyết