Cách giúp vợ ‘YÊU’ mãi chẳng muốn rời, cả đời hạnh phúc vì được chồng chiều chuộng

Đàn ông nếu muốn được thỏa mãn chuyện gối chăn thì cũng nên biết giúp nàng cảm nhận được sự hạnh phúc khi lên giường nhé. Dưới đây là những bí quyết khiến nàng đê mê trong mỗi khi lâm trận. Nếu chưa được chồng giúp cho phụ nữ hãy gợi ý cho chồng mình.

Biết hôn cơ thể cô gái

Đây là một thủ thuật đáng giá ngàn vàng và hiệu quả bất kỳ trường hợp nào. Dù cô ấy đang khó chịu, hay cô ấy không mở lòng, cho đến cô ấy hoang dại nhưng không muốn bộc lộ ra ngoài, thì đây là khoảng thời gian khơi dậy con người thật của cô ấy.

Hôn hết người cô ấy không chỉ là làm nóng cơ thể, còn có thể thăm dò cơ thể cô ấy. Hôn tai nói nhỏ một điều gì đó lãng mạn, hôn cổ thở nhẹ, hôn bụng cắn nhẹ,… Ngoài ra, hôn hết người chị em còn là cách đối phó với vấn đề “lâu ra” của những anh ‘chưa đến chợ đã hết tiền’. Hầu như khi hôn chậm hết người một cách tự nhiên thì cơ thể cô ấy đã nhừ ra dễ cho chàng dứt điểm khi “ân ái”.

Cách giúp vợ ‘YÊU’ mãi chẳng muốn rời, cả đời hạnh phúc vì được chồng chiều chuộngHãy hôn lên cơ thể nàng lúc ái ân (Ảnh minh họa: Internet)

Sử dụng đôi tay điệu nghệ

Phụ nữ thích đàn ông biết nấu ăn. Vì hầu như người đàn ông nào biết nấu ăn cũng đều rất ‘khéo tay’. Và cái khéo tay ở đây của người đàn ông khác hẳn với cách khéo léo của người phụ nữ. Đàn ông khéo tay luôn đi kèm với kỹ thuật và toán học. Hầu như trong bất cứ công việc gì họ làm liên quan đến tay, họ ít khi sử dụng động tác thừa, mà cũng không thiếu bất kỳ cử động nào.

Hãy chuyển động đôi tay theo nhịp thể hiện mình đang hiểu được nhịp tim, nhịp thở của cô ấy. Lúc đó khả năng hòa hợp sẽ rất lớn.

Thường tặng nàng những tư thế mới

Một trong những thói quen xấu có thể giết chết ngọn lửa đam mê trong chuyện chăn gối là việc lười thay đổi tư thế yêu. Thông thường, cả hai người có xu hướng lặp đi lặp lại những kiểu an toàn nhiều lần và không có ý định thay đổi. Điều này khiến nàng cảm thấy nhàm chán. Hãy rủ nàng thử một kiểu yêu mới hoặc thay đổi không gian ái ân để tìm cảm giác mới lạ. Chắc chắn nàng sẽ cảm thấy rất thích thú và rất sung sướng vì tư tưởng “thoáng” của bạn.

Theo: Phụ nữ sức khỏe

Similar Articles

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Follow us

27,494Thành viênThích
725Người theo dõiTheo dõi
489Người theo dõiTheo dõi

xem nhiều

bài mới

bí quyết