Chồng nằng nặc đòi “yêu” 21 lần trong tháng, vợ sợ hãi phải cầu cứu bác sĩ

Một người chồng sau khi đọc được bài báo nói rằng nam giới xuất tinh 21 lần/tháng sẽ ngừa ung thư tuyến tiền liệt nên liên tục đòi hỏi vợ phải “chiều” để được đủ con số ấy.

Trong một chương trình y tế của hãng tin ETToday News Cloud từng chia sẻ thông tin của một nghiên cứu nói rằng nam giới xuất tinh 21 lần/tháng sẽ giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Bác sĩ Zhang Meiyu, nữ bác sĩ tiết niệu nổi tiếng ở Trung Quốc, cũng khẳng định trong chương trình rằng có nghiên cứu ở nước ngoài như vậy. Đó là nghiên cứu của trường Y, Đại học Havard kéo dài 18 năm với gần 30.000 chuyên gia y tế đã xác định rằng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt giảm 20% đối với những người đàn ông xuất tinh 21 lần một tháng, so với những người đàn ông xuất tinh bốn đến bảy lần một tháng.

Một nghiên cứu tương tự của Úc cho thấy nguy cơ giảm 36% khi nam giới xuất tinh bảy lần một tuần.

Chồng nằng nặc đòi Bác sĩ Zhang Meiyu chia sẻ về cặp vợ chồng đến nhờ bác sĩ tư vấn do người chồng đòi quan hệ 21 lần/tháng.

Tuy nhiên sau khi chương trình được phát sóng một thời gian, bác sĩ Zhang Meiyu chia sẻ có một cặp vợ chồng đã tới phòng khám của bác sĩ vì vấn đề này. Chồng của người phụ nữ này sau khi nghe chia sẻ của bác sĩ Zhang Meiyu đã rất tin tưởng và liên tục đòi hỏi vợ phải quan hệ đủ con số ấy để ngừa ung thư.

Người vợ cho biết nếu để xuất tinh 21 lần/tháng thì tức là 1 tuần phải quan hệ 5 lần. Điều này khiến người phụ nữ bực tức và mắng chồng khiến tình cảm cả hai bị ảnh hưởng. Vì muốn gia đình yên ấm nên người vợ đã quyết định kéo chồng tới gặp trực tiếp bác sĩ Zhang Meiyu để đưa ra lời khuyên thích hợp nhất.

Bác sĩ Zheng Meiyu giải thích với người chồng: “Thực tế mọi người cần phải hiểu đây là nghiên cứu về nam giới ở phương Tây, những người có thể lực khác với nam giới châu Á. Và thể lực của nam giới ở mỗi quốc gia, thậm chí của từng người là khác nhau.”

Bác sĩ Zheng Meiyu cũng cho biết trong chương trình y tế cô cũng đã nói rõ con số này “mỗi người một khác, cần chú ý thêm về độ bền khi quan hệ và độ cứng của “cậu nhỏ”. Điều đáng tiếc là một số người đã không chú ý đến những gì bác sĩ Zhang Meiyu chia sẻ nên mới dẫn tới hiểu nhầm vấn đề.

Sau cùng, bác sĩ Zheng Meiyu cũng nhắc nhở rằng 21 lần xuất tinh không có nghĩa phải quan hệ 21 lần. Nam giới có thể không quan hệ mà vẫn có thể xuất tinh bằng cách “tự xử” để giải quyết nhu cầu. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng, nên dựa vào thể lực, sức khỏe của bản thân, đừng cố ép bản thân phải đạt 21 lần.

Chồng nằng nặc đòi Tần suất quan hệ tình dục tùy thuộc vào sức khỏe, mong muốn, cảm xúc của mỗi người. (Ảnh minh họa)

Tần suất quan hệ thế nào là hợp lý?

Các chuyên gia tình dục Mỹ từng công bố nghiên cứu công thức để tính tần suất quan hệ phù hợp theo từng độ tuổi được gọi là “công thức số 9”. Cách tính của quy tắc này là lấy số hàng chục của tuổi mình nhân với 9.

Cho đến nay, đây vẫn là công thức khá phổ biến được nhiều người áp dụng để kiểm soát tần suất quan hệ phù hợp với sức khỏe của mình.

– Từ 20 đến 29 tuổi (lấy số hàng chục là 2 x 9 = 18) tương đương một tuần quan hệ 8 lần.

– Từ 30 đến 39 tuổi (lấy số hàng chục là 3 x 9 = 27) tương đương 2 tuần quan hệ 7 lần.

– Từ 40 đến 49 tuổi (lấy số hàng chục là 4 x 9 = 36) tương đương 3 tuần quan hệ 6 lần.

– Từ 50 đến 59 tuổi (lấy số hàng chục là 5 x 9 = 45) tương đương 4 tuần quan hệ 5 lần.

– Từ 60 đến 69 tuổi (lấy số hàng chục là 6 x 9 = 54) tương đương 5 tuần quan hệ 4 lần.

Tuy nhiên, công thức này cũng chỉ mang tính tham khảo bởi trên thực tế, tần suất quan hệ tình dục còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cảm xúc, sức khỏe và không gian riêng tư. Có những người cảm thấy hài lòng dù quan hệ chỉ 1 lần/tuần nhưng có những người lại cảm thấy quan hệ 5,6 lần/tuần mới đủ với họ.

Thay vì cố gắng theo đuổi việc tìm ra quy tắc đúng nhất về tần suất quan hệ, hãy tập trung vào chất lượng của mỗi cuộc yêu và ý nghĩa của nó đối với cả hai người.

Theo: Phụ nữ sức khỏe

Similar Articles

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Follow us

27,523Thành viênThích
725Người theo dõiTheo dõi
489Người theo dõiTheo dõi

xem nhiều

bài mới

bí quyết