Đàn bà, trước khi làm điều gì đó cho người khác hãy làm cho mình những điều này trước

Đàn bà đừng bao giờ nghĩ rằng cứ hễ tử tế, yêu thương người khác hết lòng thì bạn sẽ được nhận lại sự quan tâm và chăm sóc như thế. Hãy nên sống cho mình trước phụ nữ nhé.

Hãy hoàn thiện bản thân mình ngày càng tốt hơn

Phụ nữ biết không thế giới quanh mình chính là hình ảnh phản chiếu từ chính mình. Khi thấy cuộc sống có nhiều khúc mắc và bất trắc không như mình trông đợi, thay vì đi thay đổi người khác, việc bạn cần làm là thay đổi mình trước đã.

Hãy làm cho mình tốt hơn lên, bình an hơn lên, thông thái hơn lên, tự khắc mây tầng nào sẽ hút mây tầng đó. Khi chính bản thân mình là một bông hoa đẹp, tự khắc ong bướm sẽ bay đến và cỏ dại sẽ phải rời đi.

Đàn bà, trước khi làm điều gì đó cho người khác hãy làm cho mình những điều này trướcHãy hoàn thiện bản thân mỗi ngày (Ảnh minh họa: Internet)

Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn

Cô gái à, trước khi có người thương em thì em hãy học cách thương lấy mình đi nhé. Cuộc đời này ngắn lắm, đừng ngược đãi bản thân vì những điều không đáng có, em còn trẻ và em xứng đáng được yêu thương.

Sống đúng với cảm xúc của mình

Nếu bạn sống theo cảm xúc của người khác, bạn sẽ dần chai lì với cảm xúc của riêng mình. Bạn luôn có suy nghĩ sợ chồng không vui, sợ đồng nghiệp mất lòng, sợ họ hàng khiển trách… Nhưng có ai sợ bạn tổn thương, sợ bạn buồn phiền, sợ bạn sống mệt mỏi?

Để đến tuổi già, bạn sẽ nhận ra, nếu bạn không tôn trọng cảm xúc của mình, người khác cũng sẽ không để ý bạn cảm thấy thế nào. Là bạn cho họ cái quyền vô tâm với cảm xúc của bạn. Sống một cuộc đời như thế sẽ rất khổ tâm.

Theo: Phụ nữ sức khỏe

Similar Articles

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Follow us

27,523Thành viênThích
725Người theo dõiTheo dõi
489Người theo dõiTheo dõi

xem nhiều

bài mới

bí quyết