Nàng sẽ ‘TẮT NGẤM’ đam mê chốn phòng the nếu đàn ông cứ dính vào những điều tai hại này

Trong những lần ái ân đàn ông đừng bao giờ ích kỷ chỉ nghĩ đến cảm xúc của riêng mình. Hãy nghĩ cho người mà bạn đầu ấp tay gối hàng đêm, đừng bao giờ phạm đến những sai lầm này.

Lười tắm rửa

Đây là một vấn đề khá lớn. Đánh rắm, ợ hơi, cậu bé bốc mùi và không chịu tắm rửa… đều là tác nhân làm cản trở chuyện yêu.

Nhiều anh định thơm vợ nhưng mồm đầy mùi bia, rượu, hành sống, mắm tôm, thịt, thuốc lá làm vợ chỉ muốn nôn ọe. Anh khác trong lúc vợ chồng đang “sóng tình lên cao”, quàng tay ôm vợ, kéo đầu chị vào tấm ngực trần thì đột nhiên vợ vùng dậy chạy ngay vào nhà vệ sinh. Đừng để chuyện này xảy ra các chàng nhé.

Nàng sẽ ‘TẮT NGẤM’ đam mê chốn phòng the nếu đàn ông cứ dính vào những điều tai hại nàyĐừng bao giờ để cơ thể lôi thôi khi quan hệ (Ảnh minh họa: Internet)

Gọi tên bạn gái cũ

Mọi phụ nữ chỉ thích mình là người đàn bà duy nhất của chàng. Tất nhiên, dù biết anh ta có thời khắc thăng hoa trên giường với những cô gái khác nhưng nàng vẫn không bao giờ muốn nghe bạn gọi tên tình cũ.

Thốt lên tên gọi của một người đàn bà khác chẳng khác nào đẩy nàng từ trên mây xuống dưới mặt đất. Theo phản xạ nàng sẽ đặt câu hỏi: “Phải chăng anh ta đang nghĩ đến cô ta khi quan hệ với mình” và “Có phải anh mong mình là cô ta?”. Tâm trí nàng đảo lộn và khó kiểm soát được hành vi.

Điều này hoàn toàn không có lợi cho mối quan hệ vì thế bạn cần phải thật cẩn thận. Một khi đã lỡ lời cách tốt nhất là nên có xin lỗi. Massage chân cho nàng như là cách xoa dịu cơn thịnh nộ và mời nàng ra ngoài ăn tối.

Đừng dừng việc chiều chuộng cho tới khi cô ấy tha thứ cho bạn. Trước sau gì, nàng cũng sẽ mềm lòng nhưng trước tiên hãy thành thật với cô ấy. Chứng tỏ rằng trái tim bạn chỉ có mình nàng và không còn sức chứa bất cứ người phụ nữ nào khác. Hãy ca tụng sắc đẹp, trí thông mình và sự sáng tạo của nàng trong chuyện ấy. Với tất cả điều đó, nàng sẽ tha thứ cho bạn.

Theo: Phụ nữ sức khỏe

Similar Articles

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Follow us

27,521Thành viênThích
725Người theo dõiTheo dõi
490Người theo dõiTheo dõi

xem nhiều

bài mới

bí quyết