Tại sao phụ nữ không thích đàn ông quá thật thà? Có ba lý do

Khi đàn ông cưa cẩm một người phụ nữ và muốn chiếm được trái tim cô ấy, sự thật thà quá mức thường chỉ đem lại sự nhàm chán, dễ đoán. Ngược lại, đàn ông “tệ” một chút, ích kỷ một chút, vô trách nhiệm một chút lại thu hút được nhiều cô gái trẻ.

Ngày xưa, ông cha ta đều nói nếu muốn lấy chồng, phải tìm một người đàn ông trung thực, hiền lành bởi vì những người như vậy là những người tốt, đáng tin cậy, có thể là chỗ dựa cả đời. Nhưng thực tế hiện nay lại khá phũ phàng, đàn ông càng thật thà lại càng khó tìm bạn gái, ngược lại những kiểu đàn ông láu cá, hư một chút lại thay người yêu như thay áo. Vậy nguyên nhân nào khiến đàn ông thật thà khó có bạn gái hơn? Có ba lý do sau:

Đàn ông thật thà mang lại cảm giác nhàm chán cho bạn gái

Những người đàn ông thật thà thường không mang đến sự nổi bật, họ là người tẻ nhạt thiếu kỹ năng giao tiếp, đôi khi còn không biết “nịnh” người yêu , khiến cô nàng cảm thấy chán nản. Không chỉ không giỏi ăn nói mà còn cứng nhắc và cho rằng mình không được phép dấu giếm điều gì.

Tại sao phụ nữ không thích đàn ông quá thật thà? Có ba lý do

Hầu hết các cô nàng khó tính sẽ không chọn mẫu đàn ông như vậy làm người yêu bởi ai cũng muốn tình yêu của mình có được những khoảnh khắc thú vị, luôn có sự thay đổi, đôi khi là bất ngờ. Thật sự thì những anh chàng thật thà khiến đối phương có cảm giác ngu ngờ, khờ khạo, nếu đẫn đi gặp bạn bè sẽ chẳng tạo nên bầu không khí thu hút.

Không biết chủ động

Xung quanh chúng ta, những người đàn ông biết dỗ dành phụ nữ hầu như là những người có tính cách cởi mở, phóng khoáng, còn những người đàn ông thật thà, hiền lành, đến nói chuyện với phụ nữ cũng không dám, nắm tay thôi mặt đã đỏ bừng lên rồi.

Tại sao phụ nữ không thích đàn ông quá thật thà? Có ba lý do

Cho dù có thích một ai đó cũng không dám nói ra, chỉ biết dấu ở trong lòng. Mà trong tình yêu, nữ giới hầu hết đều là vai “cọc”, ở thế bị động, dù có gặp được người mà mình thích thì cũng sẽ luôn đợi đối phương chủ động trước, nếu như đàn ông cũng không thể chủ động vậy thì rất tiếc, bạn đã bỏ lỡ mất một đoạn nhân duyên.

Cảm xúc

Thực tế là phụ nữ không thích đàn ông quá tốt, thật thà. Nước trong quá thì không có cá, người tốt quá thì chả có ai chơi. Phụ nữ thích theo đuổi những anh chàng láu cá đến nỗi không kịp nhận ra mình đang làm gì. Phụ nữ hành động dựa trên cảm xúc và sự bốc đồng nhất thời hơn là dựa trên thực tế. Đàn ông láu cá thành công xuất sắc trong việc đem lại cho phụ nữ những cảm xúc không gì kìm nén được.

Tại sao phụ nữ không thích đàn ông quá thật thà? Có ba lý do

Đàn ông thật thà không muốn bị tổn thương và càng không muốn bị gọi là “Sở Khanh”. Bài học rút ra là đàn ông phải cân bằng thái độ, tình cảm và hành vi của mình trong quan hệ với phụ nữ. Đàn ông phải biết cưa cẩm đúng cách, khiến nàng say mê, thích thú và hứng khởi, đàn ông phải là thử thách, ẩn số trong mắt phụ nữ.

Theo Ngôi sao

Similar Articles

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Follow us

27,523Thành viênThích
725Người theo dõiTheo dõi
489Người theo dõiTheo dõi

xem nhiều

bài mới

bí quyết