1 sự thật ngỡ ngàng đằng sau lời nói và ẩn ý của phụ nữ

Thành ngữ có câu ‘Ông nói gà, bà nói vịt’. Còn trong tình yêu, phụ nữ đôi khi nói ‘gà’ nhưng ẩn ý đằng sau có thể là ‘vịt’ mà cũng có thể là nhiều con trên trời dưới đất khác mà anh em muốn khùng.

Giải đáp trăn trở của anh em về 11 ẩn ý của phụ nữ đằng sau những câu nói tưởng vu vơ nhưng lại không hề vu vơ chút nào.

1. Em không cần quà, em chỉ cần anh thôi là đủ rồi

 Sự thật là: Em cần anh đó, nhưng em cũng thích quà anh tặng. Phụ nữ họ là thích vòng vo vậy đó anh em. Họ thích mấy ông phải đi guốc lang thang trong bụng họ để hiểu họ thích gì, cần gì, sau đó mua tặng họ. Anh em cũng nên ráng mà nhớ mua quà tặng nàng mỗi sinh nhật, giáng sinh, Valentine,… thử không tặng quà xem chiến tranh thế giới có nổ ra không?

2. Anh đợi em 5 phút nữa nha

 Sự thật là: Em cũng chưa biết chừng nào xong, nhưng em cứ đưa đại một con số cho anh khỏi phải hỏi nữa đó. Mấy ông biết 5 phút đó là bao lâu không? Tôi cũng không biết nữa, chỉ biết là họ cần phải tắm rửa, trang điểm, làm tóc, chọn quần áo và nhiều việc khác nữa. Mãi mãi có thể là 2 năm, nhưng 5 phút của phụ nữ lâu hơn vậy nhiều.  1 sự thật ngỡ ngàng đằng sau lời nói và ẩn ý của phụ nữ

3. Em chỉ cần một chàng trai yêu em là đủ rồi

 Sự thật là: Anh phải là chàng trai cái gì cũng biết, cái gì cũng giỏi để em nhờ cậy. Từ ngày có người yêu, chân lý ‘Phụ nữ là để yêu chứ không phải để hiểu’ theo tôi mãi đấy. Ông nào tự tin nói mình hiểu rõ người yêu tôi tặng ông hẳn giải ‘Người đàn ông chém gió của năm’ ngay.

4. Em thích anh nhưng mà…

 Sự thật là: Em cũng hơi thích anh đó nhưng thằng kia giàu hơn, đẹp trai hơn anh nên em chọn nó chứ không chọn anh. Đó là cách từ chối xa xôi nhưng nghĩa lại gần đến vậy đấy. Đừng tự dối lòng tin vào câu nói ẩn ý đó của phụ nữ nha anh em.

5. Anh vừa nói gì đó?

 Sự thật là: Em nghe anh nói rồi đó, nhưng em không thích, em cho anh cơ hội sửa sai đó.  Với tôi, câu này còn đáng sợ hơn cả tiếng chuông báo thức mỗi sáng. Tôi khuyên anh em cứ nói khác hẳn ý vừa nói biết đâu thần may mắn độ mấy ông. Xui thì… chịu trận thôi.

6. Anh thấy em dạo này có mập không?

 Sự thật là: anh thử Ừ xem em có giận anh không? Em hỏi không phải để anh đồng tình mà để anh phản bác lại ý đó đó. Phụ nữ họ dễ hiểu lắm, họ hỏi ông thấy họ đẹp không thì phải đồng tình nhưng họ hỏi họ có xấu không, có mập không thì cứ KHÔNG là câu trả lời cuối cùng.  Anh em nên tập phản xạ tự nhiên, nói KHÔNG mà không chần chừ là được, 3 giây suy nghĩ là đủ thảm họa rồi. 1 sự thật ngỡ ngàng đằng sau lời nói và ẩn ý của phụ nữ

7. Người yêu cũ của anh như thế nào?

 Sự thật là: Em muốn anh phải chê nhỏ đó, phải khen là cái gì em cũng đẹp hơn, tốt hơn nó nhưng em không thích anh nói xấu người yêu cũ, biết đâu mốt anh bỏ em anh nói xấu rồi sao, biết đâu… Đây đích thị là cái câu hỏi mà dù là gà, vịt, chó, heo, bò, lợn gì nó cũng không diễn tả nổi ý nghĩa. Dù biết đồ cũ phải bỏ, người cũ phải chê, nhưng thực tế anh em mà chê hay nói gì nó không tốt thì ngay lập tức sẽ bị khép tội nói xấu người yêu cũ và hàng loạt câu hỏi khó khăn khác được đặt ra. Cách tốt nhất là: Anh không thích nói về người yêu cũ, em có thể giận anh cũng được. Anh chỉ cần biết em của hiện tại thôi. Đấy, đổ, đổ ngay!

8. Em không có đồ gì để mặc hết

 Sự thật là: em có rất nhiều nhưng em không biết chọn gì. Với lại lâu lắm em chưa shopping, anh dắt em đi sắm vài món nha. Câu nói trên mà anh em đi kèm câu trả lời “Em chọn đại một bộ rồi đi là được” nó sẽ biến thành một combo hủy diệt mạnh hơn bom nguyên tử đấy.

9. Muốn làm gì thì làm

 Sự thật là: anh thử muốn làm gì thì làm đi, xem tôi có nổi điên lên không? Thử mấy ông làm càng hay bỏ đi xem, 5 phút sau mọi tài khoản mạng xã hội, điện thoại đều bị chặn. Nếu may mắn có bạn bè cho xem facebook nàng, thể nào cũng có status ‘Đàn ông tốt trên đời chết hết rồi hay sao?’.  1 sự thật ngỡ ngàng đằng sau lời nói và ẩn ý của phụ nữ

10. Không có gì

 Sự thật là: Em đang rất có gì đó, liệu mà năn nỉ, xin lỗi, làm lành, dắt em đi ăn, mua đồ cho em đi. Không có gì nghĩa là có gì đó. Nó hiển nhiên như phép nhân ấy. Liệu mà kiếm cách đi các ông!

11. Em không có giận

 Sự thật là: Em giận điên máu lên đây. Tôi cũng có mấy ông bạn ngây thơ tin vào câu nói đó của nàng. Kết quả cũng thê thảm lắm, tôi không dám kể ra bây giờ đâu. Từ giờ mấy ông cũng hiểu kha khá những câu nói ẩn ý của nàng rồi. Ghi nhớ hoặc ghi vào sổ tay kẻo quên mấy ông nhé!
Theo Oxii

Similar Articles

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Follow us

27,494Thành viênThích
725Người theo dõiTheo dõi
489Người theo dõiTheo dõi

xem nhiều

bài mới

bí quyết