Với 1 chồng ngoại tình thì liệu có chịu tự nguyện quay về nếu vợ ngọt ngào lại?

Người đó hay gửi đồ ăn này kia cho ảnh cả lúc chúng tôi quen nhau cũng vậy. Gần đây tôi phát hiện họ nhắn tin kiểu thả thính với nhau. Người kia tỏ vẻ đàng hoàng nhưng rất đong đưa khoái chí.

Mình kết hôn được 3 năm có 1 bé 2,5 tuổi. Kinh tế gia đình tương đối ổn nên về kinh tế không phải lo. Lúc mình mang bầu bé nhà chỉ có 2 vợ chồng mà ảnh cũng thường xuyên đi nhậu bỏ mình ở nhà 1 mình thường dù bụng lớn nên đâm ra mình buồn tủi trách ảnh vô tâm nên vợ chồng cũng hay cãi nhau. Sau định ảnh cũng vậy, đi nhậu có khi đến 1h sáng mới về. Mỗi tuần ít nhất là 3 ngày, thời gian sinh về ngoại ba tháng đầu ảnh cũng ít khi về thăm dù cho mình điện thoại khóc lóc sao ảnh không về thăm thì ảnh bảo đo đường xa mà cách chỉ 200km trong khi ảnh cũng thường đi chơi với bạn hội nhậu đường dài gấp 2 lần để đi chơi 2 ngày cuối tuần phần sau sinh mình bị stress nhiều nên đâm ra cáu gắt vợ chồng cải nhau suốt.

Tuy là thời gian đó đi nhậu nhiều nhưng ảnh không qua đêm. Ảnh làm quản lý đi qua ba công ty trong ba năm thì đều dẫn theo 1 nhân viên nữ đã có gia đình chồng con để làm vị trí đó. Người đó hay gửi đồ ăn này kia cho ảnh cả lúc chúng tôi quen nhau cũng vậy. Gần đây tôi phát hiện họ nhắn tin kiểu thả thính với nhau. Người kia tỏ vẻ đàng hoàng nhưng rất đong đưa khoái chí.

Với 1 chồng ngoại tình thì liệu có chịu tự nguyện quay về nếu vợ ngọt ngào lại?

Tôi nói chuyện với chồng thì ảnh cho là nói chơi đó thân quen nhau quá nhưng tôi không tin. Đến khi tôi làm dữ lên thì ảnh mới thề là sẽ không gì nữa nhưng cả hơn 10 ngày nay ảnh nói với tôi đi nhậu với người này người kia nhưng tôi biết chính xác là không phải mà mỗi lần đi như vậy là kiểu chặn máy làm tôi không gọi được khi nào gần về tới nhà mới mở máy ra. Tôi và ảnh cải nhiều, tôi khóc lóc thì ảnh nói tôi làm ảnh sợ và nói người đó là người tốt cũng như quan tâm bảo vệ ảnh. Trong khi trước việc này tôi cũng lo cho ảnh nhậu ảnh hưởng sức khỏe mà làm căn và nhằn ảnh.

Giờ thì tôi ghen tuông khóc lóc thì ảnh cho là tôi chỉ yêu cảm xúc của mình. Còn ảnh đã không còn gì với người đó mà tôi cứ ghen và nhắc chuyện cũ Giờ tôi có nên thuê người điều tra để lấy chứng cứ cho ảnh hết chối hay tôi sẽ im lặng coi như bỏ qua chuyện cũ và vui vẻ hoà thuận để nếu kéo ảnh về. Với 1 người ngoại tình thì liệu có chịu tự nguyện quay về nếu tôi ngọt ngào lại. Thôi biết rất khó để tôi từ bỏ gia đình của mình và tôi biết tôi còn yêu chồng mình rất nhiều.

Ảnh nói với tôi rằng nếu ảnh không còn thương và không còn nghĩ gia đình sẽ ly dị nên tôi khỏi ghen nhưng tôi biết ảnh còn e ngại vì gia đình ảnh thương tôi và hài lòng về tôi và ảnh thường nói tôi là hình mẫu người vợ tốt người mẹ tốt và người con dâu tốt vì tôi khá đảm đang việc nhà cũng làm việc thu nhập cao, ngoại hình khá xinh chỉ có điều tính tôi khá nóng kiểm soát cảm xúc lúc nóng rất khó nên hay lớn tiếng khóc lóc khi cãi nhau và đôi lúc ảnh nói tôi làm ảnh quê. Đâu đó tôi cũng biết mình có phần sai khi để chồng mình tìm đến người khác.

Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên vì giờ tôi rất rối Chân thành cảm ơn


Chào bạn, dường như về sau bạn đã suy nghĩ tích cực và chín hơn rồi. Xung đột của các cặp gia đình trẻ thường xuất phát từ những thái độ thiếu hợp tác hoặc quá nuông chiều và coi trọng cảm xúc cá nhân mà lờ đi cảm xúc của người bạn cùng nhà. Mọi chuyện chỉ chuyển sang trạng thái dung hòa khi cả 2 thành thật nhận ra ưu nhược của đối phương và dần hài hòa “cái tôi” của mình. Vợ chồng bạn sẽ căng thẳng hơn nếu bạn kết tội anh ấy có người khác đấy nhé.

Bạn thân mến, khi vợ chồng bạn đã vào vai mới rồi, là chồng là vợ, là bố là mẹ nhưng 2 vợ chồng bạn vẫn cư xử với nhau theo kiểu thích gì làm này, muốn gì nói nấy, mà quên mất mình phải cư xử với nhau thế nào cho phù hợp với vị trí mới. Bạn cằn nhằn, khóc than khi anh ấy ít về thăm 2 mẹ con khi ở cữ, bạn làm toáng lên khi anh ấy có những tin nhắn lạ…Tôi không cho rằng cách đó là giải pháp tối ưu khi chúng ta muốn thay đổi đối phương. Mà thay vào đó là sự kiên trì, khôn khéo nhắn nhủ với chồng để anh ấy hiểu rằng việc nào thú vị hơn, việc nào thể hiện được trách nhiệm của anh hơn…

Hôn nhân tối kỵ là “nói dai” làm cho cả vợ và chồng cảm thấy mệt mỏi và buộc phải xoay tình huống theo kiểu “đối phó” cho nhanh qua chuyện…hoặc “lặng im” đến mức khó hiểu. Tất cả những kiểu cư xử đó tưởng làm cho mọi chuyện nhanh kết thúc, nhưng thực tế càng làm vậy chúng ta càng cảm thấy có cái gì đó “không ổn” và nó tiếp diễn liên tục, dần làm mất niềm tin và đi quá giới hạn chịu đựng của 2 bên, và rồi tiếp tục nảy sinh những mâu thuẫn mới. Bạn mến, vợ chồng sau kết hôn xung đột thường rất đa màu; áp lực kinh tế, đối nội đối ngoại, con nhỏ bỉm sữa…thường làm cho cả 2 vợ chồng mất dần đi cái khéo léo, tế nhị, mà thay vào đó là trực tiếp: “yêu cầu”, “bắt buộc”…vợ (chồng) theo ý riêng của mình. Thay đổi chồng chất thay đổi làm cho 2 vợ chồng cảm thấy ngột ngạt, ức chế, thậm chí có người còn cảm thấy “nuối tiếc” vì đã kết hôn. Nhưng trong câu chuyện của bạn, vợ chồng bạn vẫn còn yêu nhau nhiều, vẫn tìm ra điểm mạnh của nhau, điều đó rất tốt để vợ chồng bạn sớm giảm bớt những xung khắc không đáng có.

Việc thuê người theo dõi ở thời điểm này có lẽ là chưa cần thiết đâu bạn bởi nó chỉ khiến bạn luôn bận tâm,mệt mỏi sống trong hoài nghi . Việc bạn nên làm là thay đổi cách ứng xử với chồng mình. Muốn người khác thay đổi thì mình cũng phải chủ động thay đổi trước đã. Khi anh ấy làm bạn chưa hài lòng, hãy nhắc nhở nhẹ nhàng và khôn khéo, để thay đổi nhất định cần thời gian, hãy kiên nhẫn nhé. Đừng nói “dai” hay trách móc, than vãn khóc lóc chỉ làm cho bạn mệt mỏi mà anh ấy cũng “né tránh” mình mà thôi, không khí gia đình cũng căng thẳng nữa. Trong trường hợp mình chưa rõ anh ấy có người khác hay không bạn chỉ nên nói “Em tin là anh luôn thương yêu vợ con và sẽ không làm tổn thương em” cũng như thể hiện rằng nếu anh ấy phạm “sai lầm” thì sẽ phải “trả giá” ra sao. Hãy luôn bộc lộ cảm xúc tích cực để mỗi lần về đến nhà là anh cảm nhận sự chờ đón, vui vẻ của bạn và tổ ấm của các bạn thực sự “ấm” nhé

Chúc 2 vợ chồng bạn hạnh phúc và thành công.

Theo: Cửa sổ Tình yêu

Similar Articles

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Follow us

27,521Thành viênThích
725Người theo dõiTheo dõi
490Người theo dõiTheo dõi

xem nhiều

bài mới

bí quyết