Trang chủ Tâm sự Một lời đùa giỡn mà đã để lại vết thương khó lành...

Một lời đùa giỡn mà đã để lại vết thương khó lành trong lòng anh…

0
90

Sau đó anh trả lời “không phải do em đâu, thương em mà, em coi xíu ngủ sớm đi anh mệt mai anh nhắn cho”. Em cũng cho qua thôi nhưng mấy ngày sau những cuộc nói chuyện giữa em và anh ấy cũng như vậy không thay đổi gì hết.

Em và anh ấy quen nhau cũng được gần 2 tháng rồi nhưng 1 tuần hơn trở lại đây em thấy anh ấy rất lạ. Anh ấy hầu như tránh mặt em, những cuộc nói chuyện giữa em và anh ấy cũng khác đi. Anh ấy có hỏi quan tâm em nhưng hầu như không nói những lời yêu thương với em như trước nữa. Được vài ngày như thế em thấy khó chịu lắm, em có hỏi nhưng anh ấy chỉ trả lời cho qua thôi, xong tụi em lại nhắn tin nói chuyện bình thường, nhưng vẫn không có lời yêu thương anh dành cho em.

Tối đó anh đi nhậu nhưng lại không nói với em, lúc về thì anh ấy nhắn bảo tối nay anh không nói chuyện với em được, mai anh nhắn cho. Em thấy khó chịu lắm, em mới hỏi là “anh có còn thương em không, em cảm giác như anh đang tránh mặt em”. Sau đó anh trả lời “không phải do em đâu, thương em mà, em coi xíu ngủ sớm đi anh mệt mai anh nhắn cho”. Em cũng cho qua thôi nhưng mấy ngày sau những cuộc nói chuyện giữa em và anh ấy cũng như vậy không thay đổi gì hết.

Một lời đùa giỡn mà đã để lại vết thương khó lành trong lòng anh...

Em chịu không được, đến tối hôm đó em có hỏi anh rằng ” dạo này em thấy anh khác lắm, không còn quan tâm em, nói những lời yêu thương em, những cuộc gọi video với em như trước nữa”.  Anh mới trả lời em là “em có còn nhớ chuyện hôm trước em giỡn với anh không” ( chuyện em giỡn là chỉ muốn anh ấy ghen thôi tuy có hơi con nít nhưng em không nghĩ là anh í để tâm đến như vậy). Anh nói sau lần em giỡn như thế, anh giống như mất lòng tin, anh không biết cảm xúc của anh ở đâu. Rồi nữa, thử hỏi làm sao anh có thể nói những lời bày tỏ sự yêu thương với em, “anh thấy em giỡn như thế như đang trêu đùa với tình cảm của anh”. Em đọc xong em rất rất buồn.

Em có nói xin lỗi anh ấy và cố giải thích là em không cố ý làm anh phải buồn, cũng như không em không cố ý lấy tình cảm của anh ra đùa. Câu cuối cùng em nhắn là “em thương anh, em xin lỗi anh, em không cố ý làm như vậy”. Đọc xong tin nhắn cỡ được 10 phút, anh lại trả lời không nói chuyện này nữa, cứ để thuận theo tự nhiên. Nhưng em thấy khó chịu lắm, trong cuộc nói chuyện với anh  như có 1 khoảng cách nào đó vậy.

Em không biết mình có nên tiếp tục cuộc tình này hay không, em mong mọi người cho em lời khuyên:((


Chào em!

Hiện tại em đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm với người bạn trai của mình. Mặc dù yêu nhau mới được hơn 2 tháng nhưng một tuần trở lại đây em nhận thấy bạn trai không còn thể hiện sự quan tâm, yêu thương với em như những ngày đầu mới yêu, bản thân em luôn băn khoăn, luôn đi tìm kiếm câu trả lời và đến khi nhận được lý do từ phía bạn trai thì em cảm thấy hai người dường như vẫn có khoảng cách và tình trạng này cứ khiến cho em cảm thấy khó chịu mãi ở trong lòng.

Không biết điều em đùa giỡn với bạn trai là gì mà lại khiến cho bạn trai cảm thấy mất lòng tin ở em đến như vậy? Điều gì đã xảy ra để khiến cho bạn trai không còn muốn nói lời yêu với em, để khiến cho bạn trai cảm giác như bị trêu đùa tình cảm? Liệu rằng bạn trai có bị mất mặt trước bạn bè không? Hoặc bạn trai bị tổn thương đến mức độ như thế nào? Dường như sau lần ấy đã khiến cho bạn trai phải bận tâm suy nghĩ, mặc dù vẫn liên lạc với em nhưng không còn thoải mái như trước nữa.

Có thể bản thân em cũng không có ý gì khi trêu đùa người yêu và càng không thể nghĩ tới câu chuyện sẽ bị đẩy đi đến mức độ như thế này. Khi biết được lý do thì em cũng đã chủ động xin lỗi anh ấy và nhận vào đó là câu trả lời của bạn trai đó là để “ thuận theo tự nhiên”, rồi em nhận thấy mọi thứ không còn được như trước nữa. Đúng là em không hề cố ý nhưng vô tình điều đó lại khiến cho bạn trai em trăn trở. Thật sự thì không biết điều đó là gì, không biết bạn trai đã cảm thấy như thế nào, tuy nhiên theo em cảm nhận thì giữa hai người thật sự đang có một khoảng cách, và thậm chí vì chuyện này mà lại khiến cho em có suy nghĩ liệu rằng em có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không?

Vậy em thử nghĩ xem, nếu như em thật sự có tình cảm với anh ấy, nếu như điều đó là hiểu lầm, em hoàn toàn không có ý gì thì hãy chứng minh cho anh ấy thấy được tình cảm của em dành cho anh ấy là chân thành. Em vẫn chủ động nhắn tin, gặp gỡ và quan tâm tới anh ấy, để cho anh thấy được em thật lòng với anh. Còn nếu như vì quá khó chịu, vì quá mệt mỏi và em không muốn tiếp tục với anh ấy nữa thì em cũng cần xem lại tình cảm của mình, có thể tình cảm của em dành cho anh ấy là chưa đủ lớn. Có thể em đã quen với việc được anh ấy hỏi han, chủ động và giờ em cảm thấy hụt hẫng, nhưng suy cho cùng, cũng chỉ vì sự đùa vui không đúng lúc của em mới khiến cho anh ấy cảm thấy không thoải mái ở trong lòng.

Em hãy xác định lại lý do các em đến với nhau là vì gì, các em đã đủ yêu thương, đủ thấu hiểu nhau chưa. Quãng đường yêu nhau của các em còn khá dài, nếu như những hiểu lầm nhỏ không được giải quyết, nếu như chưa đủ tin yêu nhau thì chắc chắn trên hành trình tiếp theo các em sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại đấy em ạ. Hi vọng rằng câu chuyện này cũng sẽ là bài học để em rút kinh nghiệm trong cuộc sống, để em có thể trưởng thành hơn trong các mối quan hệ khác em nhé!

Theo: Cửa sổ Tình yêu

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây