6 tình huống sex kì cục nhưng không đáng cười

  0
  244

  Làm chuyện ấy khi đang … ngủ, hay bẩm sinh đã có hai “cậu bé”… là những tình trạng sinh lý có thể khiễn bạn phì cười khi nghe về chúng.

  Đáng tiếc thay, những triệu chứng như trên đôi khi tỏ ra nguy hiểm và khiến nạn nhân của chúng phải chịu đựng đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. Tệ hơn nữa, một số trong chúng là vô phương cứu chữa.

  Dưới đây là những tình trạng sinh lý hết sức kì cục mà bạn hẳn không muốn mắc phải:

  1. Rối loạn kích thích bộ phận sinh dục nữ: là tình trạng cơ quan sinh dục nữ lúc nào cũng bị kích thích và đạt cực khoái. Đầu tiên, bạn có thể thấy nó khá… thú vị. Thực tế có lẽ không hay ho đến thế. Ngay cả sau khi đã lên đỉnh, bạn vẫn có cảm giác đầy ứ, căng cứng bên trong, chất nhờn tiết nhiều và cảm giác này sẽ theo bạn suốt cả ngày. Chưa có biện pháp chữa trị hoàn toàn cho tình trạng trên, tuy nhiên sự can thiệp của thuốc và luyện tập có thể giúp cải thiện phần nào.

  6 tình huống sex kì cục nhưng không đáng cười

  2. Rối loạn kích thích bộ phận sinh dục nam: đây có thể coi là phiên bản dành cho nam giới của tình trạng bệnh lý của nữ. “Cậu bé” trong trạng thái cương cứng nhiều hơn 4 giờ, nếu không có sự can thiệp kịp thời của y tế, có thể khiến nạn nhân của nó chịu đau đớn ghê gớm. Một cách giải quyết tình trạng trên là… đâm kim vào “cậu bé” để dẫn lượng máu thừa, nguyên nhân của tình trạng cương cứng, ra ngoài. Thiếu đi sự can thiệp kịp thời, “cậu bé” có thể bị sẹo vĩnh viễn, thậm chí liệt dương.

  3. Quan hệ trong lúc ngủ: một hình thức mộng du. Người mắc chứng bệnh này đặc biệt thích thú với việc vừa ngủ vừa làm chuyện ấy, và dĩ nhiên không nhớ nổi mình đã làm những gì sau khi đã thức dậy.

  4. Đau đầu sau quan hệ: sự cực khoái khiến nạn nhân của chứng bệnh này đau đầu kinh khủng như những người mắc chứng đau nửa đầu. Cơn đau thậm chí kéo dài đến vài giờ sau đó. Triệu chứng kèm theo có thể bao gồm tê liệt cổ và nôn mửa.

  5. Dương vật đôi: xảy ra khi một người đàn ông có cùng lúc hai “cậu bé”, thường ở cạnh nhau, cả hai cùng hoạt động bình thường với đầy đủ chức năng làm chuyện ấy cũng như bài tiết nước tiểu. Ngoài việc gây cảm giác lạ lẫm (đôi khi là sợ hãi) cho bạn tình, đàn ông mắc tình trạng này thường không bị ảnh hưởng nhiều. Hai “cậu bé” không cương cứng cùng lúc.

  6. Xuất tinh ngược: Các cơ vòng của bàng quang không co như bình thường, khiến tinh dịch không thể ra khỏi niệu đạo. Tinh dịch trong trường hợp này sẽ quay ngược trở lại, đi lên dương vật, và vào trong bàng quang. Tình trạng bệnh trên không gây đau đớn nhưng có thể khiến đàn ông bị vô sinh bởi tinh trùng không thoát ra được.

  Theo Trang Lê – VTC News/Shine

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây