Tân hôn, chồng không thèm đụng vào người

  0
  230

  Chào Tư vấn chuyện phòng the,

  Mình đang có một chuyện băn khoăn, mong Tư vấn chuyện phòng the cho mình lời khuyên. Mình mới lấy chồng. Trong tiệc cưới, chồng mình có uống một chút rượu và bia nhưng anh không say. Đêm tân hôn, mình và anh nằm cạnh nhau nhưng anh không hề động vào người mình, sau khi nói chuyện một lát thì anh ngủ. Thời gian yêu nhau không lâu, mình và anh chưa từng có một cử chỉ thân mật nào vượt quá nụ hôn, khi đó, mình chỉ cho rằng anh là người nghiêm túc và cư xử đúng mực. Nhưng sau khi đã là vợ chồng mà anh còn như vậy, liệu anh có vấn đề gì không? Ngay sau hôm cưới anh phải đi công tác nên chúng mình mới ngủ cùng nhau mỗi đêm đó. Mong chuyên mục giúp đỡ.

  Tân hôn, chồng không thèm đụng vào người

  Trả lời:

  Bạn gái thân mến,

  Đêm tân hôn là một đêm đáng nhớ với mỗi cặp vợ chồng, bởi đó là thời khắc quyết định, ghi nhớ việc hai người trở thành vợ chồng, và thuộc về nhau. Thời nay, nhiều cặp đôi “ăn cơm trước kẻng” nên không còn quan tâm đến đêm tân hôn, nhưng về danh nghĩa nó vẫn là cái mốc vô cùng đáng ghi nhớ trong cuộc đời hai người.

  Với vợ chồng bạn, hai người chưa từng “làm gì” trước đó thì có lẽ đêm tân hôn là không thể thiếu trong đời sống vợ chồng, vậy mà chồng bạn lại không hề động vào người bạn thì cũng thật vô lý. Song, giờ đây cũng chưa thể khẳng định được gì về điều này. Bởi đó mới là đêm đầu tiên, có thể sau một thời gian dài chuẩn bị cho đám cưới, phải tiếp khách nên anh ấy mệt mỏi, căng thẳng và vì thế, đêm tân hôn mất hứng. Sau đó, anh ấy lại phải đi công tác, do đó, chuyện vợ chồng của hai bạn chưa thể “xuôi chèo mát mái” ngay được.

  Cũng có trường hợp, người đàn ông quá nhút nhát, chưa từng “thử” với ai trước, do đó, đêm tân hôn còn lóng ngóng, không biết “hành sự”, và sau đó cũng không nhiệt tình vì nghĩ rằng “Cơm chưa ăn thì gạo còn đó, lo gì”. Vì bạn không kể rõ thời gian hai người yêu nhau như thế nào nên chúng tôi không thể phân tích cụ thể được.

  Chính vì thế, trong giai đoạn hiện nay, bạn cần phải thật bình tĩnh. Nên gọi điện, nhắn tin thật tình cảm cho anh ấy xem chàng như thế nào, nếu như anh ấy vẫn yêu thương bạn thì chứng tỏ là chàng hoàn toàn bình thường. Kế đó, khi nào anh ấy đi công tác về, bạn cần chủ động gần gũi, vuốt ve âu yếm để kích thích anh ấy. Nếu như khi đó, chàng vẫn thờ ơ và tìm cách trốn tránh bạn thì cần phải xem lại, xem anh ấy có làm sao hay không.

  Chúc bạn may mắn và hạnh phúc.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây