Tình yêu trong em

  0
  158

  Ngày mới yêu nhau anh thường hỏi em bắt đầu thích anh từ khi nào, em lắc lắc cái đầu, miệng tủm tỉm cười quay đi không nói. Anh dỗ dành không được bèn hờn dỗi với em. Anh nói không biết em yêu anh khi nào, tại sao em lại thích anh, đó là một ẩn số khiến anh tò mò. Còn anh, anh nói thích em bởi tính cách hồn nhiên, chân thật, đã yêu thì không giấu giếm tình cảm của mình nhưng cách bộc lộ rất tế nhị, thẹn thùng.

  Tình yêu trong em

  Ấn tượng ban đầu về anh trong em đã được định hình qua lời kể của đứa bạn. Anh hiền, trầm tính lại có nụ cười rất đẹp vì thế lần đầu tiên gặp anh em đã bị cuốn hút. Em định sẽ giấu mãi điều này trong lòng và anh có lẽ sẽ không bao giờ biết được điều thiêng liêng ấy cho đến một ngày…

  … Ngày anh xin số điện thoại từ một người bạn rồi nhắn tin nói chuyện với em. Anh giấu tên không cho em biết, vờ như hai người xa lạ nhắn tin làm quen nhau. Dù em gặng hỏi thế nào anh cũng không nói, trong lòng em có linh cảm người đó là anh nhưng không dám khẳng định. Và rồi cả hai cứ vô tư nói chuyện, tâm sự với nhau đủ mọi điều mặc dù “chưa hề gặp mặt nhau”. Khi thấy người mình quen qua điện thoại biết rất rõ về mình từ sở thích, tính cách, tên lớp, tên trường thì em thật sự muốn biết người này là ai?

  Anh à, khi ấy dù không chắc chắn người này là anh nhưng thâm tâm em luôn mong mỏi đó là anh. Bởi qua những tin nhắn nói chuyện với “người lạ mặt” ấy em luôn có cảm giác gần gũi, thân quen. Trí tò mò thôi thúc em chủ động nói lên câu: “chúng mình hẹn gặp đi anh, em rất muốn biết anh là ai? Và mình đã gặp nhau bao giờ chưa?”.

  Anh biết không? Em còn nhớ mãi anh đã luống cuống thế nào khi em muốn hẹn gặp mặt. Nhưng rồi anh vẫn hài ước nói rằng: “không cần phải gặp đâu vì anh sợ gặp rồi biết đâu em lại yêu anh?”. Em bướng bỉnh đáp lại anh như vậy thì hay quá. Và kết quả ra sao cả anh và em đều rõ, chúng mình đã yêu nhau!

  Vẫn biết rằng thật khó để xác định rõ ràng thời điểm chuyển hóa từ những tình cảm thông thường sang tình yêu cao quý nhưng những kí ức vẹn nguyên trong em sẽ cho anh thấy được tình yêu của em. Bây giờ chắc anh đã biết em yêu anh từ khi nào rồi nhé! Em sẽ mãi trân trọng tình cảm đặc biệt đó.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây