Những lo sợ thầm kín của phụ nữ khi “yêu”

  0
  275

  Trong đời sống vợ chồng, quan hệ tình dục có thể được vui vẻ và thú vị khi cả hai đối tác chia sẻ một mức độ thoải mái. Bạn có biết có những điều điều gì khiến phụ nữ cảm thấy không thoải mái trong khi quan hệ tình dục?

  Quan hệ tình dục hậu môn

  Tình dục qua đường hậu môn cho một niềm vui khác nhau so với tình dục thường xuyên, và nó nhận được tất cả các phổ biến hơn những ngày này với các cặp vợ chồng, nhưng bạn nên không bao giờ gây sốc của cô với nó. Có nhiều phụ nữ không nhận được kích thích bởi sự kích thích qua đường hậu môn. Vì vậy, người đàn ông nên luôn luôn biết những gì phụ nữ đang ở trên giường. Nếu nó có kết quả không tốt trong quá khứ, cô ấy sẽ bị ảnh hưởng đến phần còn lại của cuộc đời mình.

  Lý do phụ nữ không thích quan hệ qua hậu môn:

  – Do hậu môn là nơi để bài tiết nên thường có nhiều vi trùng. Nếu bạn không sử dụng bao cao su khi quan hệ qua đường hậu môn thì có nguy cơ bị bệnh do vệ sinh không tốt. Hơn nữa, nàng lo sợ chỗ đó có mùi hoặc thiếu thẩm mỹ sẽ khiến bạn tình mất hứng.

  – Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm cao nhất, và sẽ khó phát hiện nếu tổn thương không xuất hiện ở dương vật. Ngoài ra virus HIV cũng rất dễ phát tán khi quan hệ tình dục bằng đường hậu môn mà không sử dụng bao cao su.

  Những lo sợ thầm kín của phụ nữ khi

  Khiêu dâm

  Trước khi bạn có kinh nghiệm quan hệ tình dục và hiểu đối tác của bạn. Bạn biết đồ chơi tình dục, còng tay, dây thừng, băng satin, nói chuyện dơ bẩn, và roi da là một chất kích thích tuyệt vời, nhưng nếu bạn đang sử dụng chúng không đúng thời điểm hoặc với một đối tác mới nó có thể sợ gây sợ hãi cho đối tác. Vì vậy, hãy dừng hoạt động như một ngôi sao khiêu dâm!

  Quan hệ tình dục trong thời gian dài 

  Quan hệ tình dục trong thời gian dài có thể làm phụ nữ luôn cảm thấy khó chịu hoặc không an toàn trong khi làm như vậy. Đôi khi nó trở nên lộn xộn hoặc theo thứ tự lần lượt. Vì vậy, kiên nhẫn, chờ đợi cho việc phá vỡ và tận hưởng tình yêu ngọt ngào.

  Sex không có đam mê

  Như chúng ta đã biết, sex có lợi cho sức khoẻ, thậm chi người ta còn cho rằng đó là một phương pháp chữa bệnh, gọi là “tình dục liệu pháp” (sex therapy). Song nếu sex nửa vời, không đi đến cùng thì ngược lại, có thể có hại cho sức khoẻ.

  Nếu tách rời khỏi khía cạnh lãng mạn, trữ tình, các nhà khoa học đã có thể làm sáng tỏ lợi ích của các hoạt động tính dục đối với sức khoẻ trên cơ sở sinh lý học và y học. Phần không nhỏ nỗi tuyệt vọng, vỡ mộng, chán chường trong hôn nhân có liên quan đến một cuộc vui không thoả mãn.

  Sex niềm đam mê mà không có tình yêu hay niềm đam mê chỉ xảy ra trong các bộ phim khiêu dâm. Đàn ông có thể làm điều đó, nhưng phụ nữ có thể không. Vào giường mà không cần hôn đối tác của bạn hoặc làm một chút ấm lên để đánh thức cô ấy sẽ làm cho tất cả các khó chịu. Đừng quên rằng phụ nữ luôn luôn kết hợp tình dục với tình yêu và cảm xúc.

  Theo Lan Ý – VnMedia/ Times of India

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây