Bỗng dưng ‘cậu nhỏ’ lười ‘chào cờ’

  0
  217

  Chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the thân mến,

  Em năm nay 32 tuổi, đã có 2 con nhỏ, em tự có thể cảm nhận được gia đình hạnh phúc. Vợ chồng em quan hệ với nhau rất đều đặn, một tuần ba lần. Em cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc. Nhưng tự dưng một tuần nay, “cậu nhỏ” của chồng em không thể chào cờ dù cả em và anh đều rất cố gắng. Em cũng dùng mọi “biện pháp” có thể như ăn mặc thật gợi cảm, làm nhiều động tác “kích thích” ông xã và anh ấy rất hưởng ứng nhưng đều vô ích. Em để ý thì công việc và sức khỏe của anh vẫn bình thường. Còn về phía em, em vẫn vậy, em vẫn làm đẹp chứ không xuề xòa trong cách ăn mặc hay giao tiếp. Em rất buồn và tự hỏi hay tại em không còn hấp dẫn và không tạo được cảm hứng cho anh ấy nữa hay anh ấy có người khác rồi?

  Bỗng dưng 'cậu nhỏ' lười 'chào cờ'

  Trả lời:

  Bạn gái thân mến!

  Cậu nhỏ không chỉ là hiện thân của sức khỏe mà còn là niềm hi vọng của các chàng khi muốn mình là người hùng trong mỗi trận chiến.

  Các chàng luôn đặt ra tiêu chuẩn cho cậu nhỏ của mình mỗi khi “lâm trận”, làm sao để “cậu nhỏ” có được độ cứng dẻo dai, sức khỏe bền bỉ để thăng hoa luôn là cái kết có hậu của mỗi “trận chiến”. Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng tới phong độ của cậu nhỏ, có thể do stress hoặc mệt mỏi quá độ trong công việc. Ban nói công việc và sức khỏe của anh ấy vẫn bình thường nhưng liệu có chuyện gì mà bạn không biết hoặc bạn bỏ qua không?

  Nguyên nhân tâm lý có thể do anh ấy mệt mỏi, căng thẳng đầu óc nên ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục. Bên cạnh đó, có thể vào thời điểm quan hệ chồng bạn có một chút gì đó chưa thích thú đối với bạn, điều đó cũng khiến chồng bạn khó cương cứng mặc dù rất hưng phấn. Nguyên nhân thực tế có thể do chồng bạn đang bị một chứng bệnh gì đó, hoặc đang dùng một loại thuốc nào đó ảnh hưởng đến sự cương cứng. Bên cạnh đó, việc ăn uống của chồng bạn cũng ảnh hưởng nhiều đến khả năng tình dục. Nếu anh ấy uống rượu, hút thuốc nhiều cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng cương.

  Bên cạnh đó, bạn đừng vội vàng kết tội anh ấy kẻo oan. Không nên tỏ ra chán nản trước mặt chồng. Thái độ của bạn càng làm anh ấy mất cảm hứng, không thể cố gắng được. Hãy cố gắng thông cảm cho anh ấy, an ủi anh ấy. Đồng thời nên cùng anh ấy đến bác sĩ nam khoa để kiểm tra.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây