Đưa nàng lên đỉnh với 8 tư thế cưỡi ngựa

  0
  364

  Tư thế cưỡi ngựa được xem là một trong những tư thế giúp phụ nữ chủ động và dễ dàng đạt được những khoái cảm như mình mong muốn. Nhưng nếu bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy trải nghiệm cùng người ấy với 8 biến tấu tuyệt vời này.

  Những bí mật nho nhỏ có thể bạn chưa biết về tư thế cưỡi ngựa

  So với nam giới, cực khoái là một điều gì đó khó khăn hơn với phụ nữ. Tất nhiên trải nghiệm “lên đỉnh” luôn đem lại cho người phụ nữ những cảm xúc thật tuyệt vời nhưng làm thế nào để thực hiện được điều đó mà không cần phải “giả vờ” với đối tác? Bạn đã bao giờ thử “yêu” với tư thế tình dục cưỡi ngựa chưa?

  Tư thế cưỡi ngựa (trong tiếng Anh gọi là tư thế Cowgirl) là một trong những tư thế được yêu thích của nhiều cô gái. Ưu thế của tư thế cưỡi ngựa chính là bạn có thể kiểm soát được chàng theo ý mình.

  Người phụ nữ có thể đứng dựa vào một điểm nào đó và xác định góc độ tiếp cận chính xác cho cơ thể mình. Người phụ nữ cũng có thể tăng hoặc giảm tốc độ như mong muốn của mình. Những chuyển động trượt lên xuống, lắc hông sẽ giúp cho bạn và chàng có được những phút giây thư giãn kỳ diệu.

  Tư thế này cũng cho phép các anh ấy kích thích “cô bé”. Hoặc, nếu bạn muốn tự mình làm, kết quả sẽ tốt hơn vì bạn có thể kiểm soát được tốc độ.

  Nếu bạn đã quá nhàm chán với những tư thế đơn điệu và muốn thử khám phá trong lần “yêu” tới này, hay bạn muốn có những trải nghiệm tư thế cưỡi ngựa mới lạ thì hãy thử ngay 8 tư thế vi diệu này.

  1. Tư thế cưỡi ngựa với Lusty Lunge

  Với tư thế này bạn chỉ cần co một chân lên và người còn lại đặt chân kia xuống. Cùng lắc hông và tạo ra chuyển động giữa hai người. Nằm thẳng và để hai tay được thoải mãi thư giãn.

  Đưa nàng lên đỉnh với 8 tư thế cưỡi ngựa

  2. Win-Win

  Một tư thế lên đỉnh tuyệt diệu dành cho cả bạn và người ấy. Hãy để lực đẩy của cơ thể giúp bạn chuyển động bên trên đối tác. Đồng thời hãy khơi gợi bàn tay của người ấy thâm nhập sâu vào trong cô bé của bạn. Tận hưởng để cả hai cùng đạt được khoái cảm đồng điệu.

  Đưa nàng lên đỉnh với 8 tư thế cưỡi ngựa

  3. Tư thế cưỡi ngựa chậm rãi

  Với tư thế này, hãy đặt cả hai bàn chân của bạn tiếp xúc với bề mặt. Dang rộng hai cánh đùi để đối tác của bạn cảm nhận được sự chà xát mạnh mẽ hơn. Hãy khuyến khích người ấy cảm nhận những ân ái tuyệt vời nhẹ nhàng và chậm rãi từ tư thế này.

  Đưa nàng lên đỉnh với 8 tư thế cưỡi ngựa

  4. Tư thế The Pinocchio

  Bạn đã sẵn sàng cho tư thế mới lạ này chưa? Nếu muốn cả hai thâm nhập sâu hơn vào nhau, đừng quên đưa cho người ấy một chiếc gối bông mềm mại kê ở phía dưới mông. Động tác này đòi hỏi bạn phải dùng một chút sức lực. Một chân đặt trên ngực đối tác, bàn tay vuốt ve và giữ vững trên ngực người ấy. Cùng nhau chuyển động và tạo ra một rung động ân ái giao hòa giữa hai người.

  Đưa nàng lên đỉnh với 8 tư thế cưỡi ngựa

   

  5. Ghế yêu nóng bỏng

  Với tư thế này, một chiếc ghế bành rộng rãi và êm ái sẽ là dụng cụ vô cùng thích hợp cho cuộc yêu của hai người. Hãy để người ấy dựa vào thành ghế. Giữ bạn trên đùi và giúp bạn tận hưởng những trải nghiệm khó quên của tư thế cưỡi ngựa mới mẻ này.
  Đưa nàng lên đỉnh với 8 tư thế cưỡi ngựa

  6. Tư thế cưỡi ngựa ngự trị

  Còn gì thú vị hơn khi bạn đang trải nghiệm cảm giác của một người phụ nữ thống trị. Ở trên anh ấy, để anh ấy được chiêm ngưỡng vẻ quyến rũ của bờ ngực, mái tóc, làn da của bạn. Hãy cùng nhau chọn một vị trí vững chắc trên chiếc giường của hai người. Áp sáp hông và đùi vào đối tác. Cùng những chuyển động lên xuống, xoay tròn và khuyến khích người ấy tôn thờ bạn với những gì mà anh ấy yêu thích.

  Đưa nàng lên đỉnh với 8 tư thế cưỡi ngựa

  7. Tư thế cưỡi ngựa tựa như cánh bướm

  Với tư thế này, bạn sẽ đạt được những khoái cảm hoàn toàn khác biệt. Như một cánh bướm nhỏ cất lên, thay vì áp sát đùi vào đối tác, bạn hãy đặt chân về phía trước, dang rộng hai cánh đùi và để toàn bộ phần thân sau tiếp xúc với người ấy. Hãy nắm chắc vào thân anh ấy và cùng chuyển động. Khuyến khích người ấy vuốt ve phần mông tròn trịa của bạn. Thật tuyệt vời đúng không nào?

  Đưa nàng lên đỉnh với 8 tư thế cưỡi ngựa

  8. Cowdog – Khám phá tư thế cưỡi ngựa kết hợp với tư thế Doggy

  Nếu bạn đã quá nhàm chán với những tư thế cưỡi ngựa truyền thống, vậy thì tại sao không tạo nên điều mới mẻ bằng sự kết hợp với tư thế doggy.

  Hãy gợi ý anh ấy nhỏm dậy một chút chiếc gối bông kê cao sau lưng. Hai tay bạn tựa chắc vào chân anh ấy và cùng chuyển động. Thêm một chút vuốt ve, mơn man cùng nhau sẽ cho bạn những cảm xúc khoái cảm không thể nào quên.

  Theo cosmopolitan.com

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây