6 điều quan trọng đàn ông phải làm trước và sau khi sex

  0
  243

  Phụ nữ thường đỏng đảnh, khó chiều nhưng nếu biết cách thì cánh đàn ông hoàn toàn có thể “thu phục” họ một cách vô cùng dễ dàng bằng những tuyệt chiêu sẽ được hé hộ dưới đây.

  Có những điều tưởng như đơn giản nhưng hiệu quả lại bất ngờ. Cánh mày râu nên bỏ túi những kinh nghiệm sau để để có được một cuộc yêu mỹ mãn nhé.

  Trong cuộc yêu nàng muốn gì?

  1. Sạch sẽ và thơm tho

  Hai yếu tố sạch sẽ và thơm tho là hai yếu tố quan trọng mà phụ nữ chú ý nhất ở bản thân họ và hiển nhiên họ cũng sẽ thích và tìm kiếm nó ở những người khác; đặc biệt là ở người đàn ông mà họ muốn gắn bó. Do đó, hãy làm sao để cả cơ thể bạn được sạch sẽ với hương thơm thoảng nhẹ trước mỗi cuộc ái ân. Một lời khuyên là bạn nên dùng nước hoa của nam có mùi nhẹ; mùi quá nặng trái lại sẽ cho tác dụng ngược.

  2. Biết cách mang lại khoái cảm mà không đau

  Bạn cần phải hết sức nhẹ nhàng với những vùng nhạy cảm và mềm mại của phái nữ như ngực, nhũ hoa hoặc “cô bé”, dù là phạm vi bên trong hay bên ngoài. Bạn không thể thô bạo và có rất nhiều phụ nữ ghét cảm giác đau đớn trong lúc họ muốn đón nhận cảm giác khoái cảm. Những gì bạn cần biết là sự dịu dàng và biết cách giao tiếp với người phụ nữ bằng những câu hỏi.

  6 điều quan trọng đàn ông phải làm trước và sau khi sex3. Làm cô ấy cảm thấy thật đặc biệt

  Là phụ nữ, ai cũng thích được chiều chuộng. Nếu bạn không biết điều này thì chắc chắn cần được chuyên gia giúp đỡ. Điều hay nhất bạn có thể làm trên giường là khiến nàng cảm thấy là người thực sự đặc biệt. Bạn không chỉ cần chiều chuộng cơ thể nàng mà còn cả cảm xúc nữa. Phụ nữ thích cảm thấy các giác quan được ve vuốt bởi người đàn ông của mình. Trong chốn phòng the, bạn hãy khen ngợi hay làm điều gì đó đặc biệt cho cô ấy. Bạn có thể khen vẻ ngoài, sự thu hút và cách cô ấy làm bạn cảm thấy thú vị thế nào.

  4. Kích thích các giác quan của cô ấy

  Sau khi đã làm những điều tốt nhất đầu tiên bằng lời nói của mình, bước kế tiếp bạn cần làm là dùng hành động để chứng minh. Vuốt ve khắp cơ thể có thể mang lại sự thích thú đặc biệt với phụ nữ, bắt đầu từ làn môi tới những phần còn lại. Khúc dạo đầu là vô cùng quan trọng với phái đẹp. Nó sẽ khiến nàng dễ thăng hoa và thúc đẩy sự nhạy cảm từ giác quan của cô ấy. Hãy thể hiện sự chú ý của bạn tới cả những khu vực chưa từng được khám phá trên cơ thể nàng, như cổ, dưới tai hay mắt cá chân.

  5. Làm “chuyện ấy” một cách bất ngờ

  Khi đang ở trong bếp, trong phòng khách, bất chợt ôm hôn và làm ‘chuyện ấy’ với nàng sẽ khiến cô ấy hạnh phúc và bất ngờ. Phái nữ vốn ưa sự lãng mạn, hồi hộp nên những lần như thế của bạn sẽ làm nàng đứng tim vì hạnh phúc. ‘Yêu’ ngay khi có hứng và khi đối phương không kịp chuẩn bị cũng là mọt điều vô cùng thú vị.

  Sau cuộc yêu nàng muốn gì?

  6. Chị em đánh giá cao thái độ biết ơn của chàng sau cuộc “yêu”

  Sau khi “tàn cuộc” nhiều anh chàng thường có thói quen chạy ngay vào nhà vệ sinh hay lăn ra ngủ hoặc bỏ bê bạn tình của mình vì cho rằng họ đã hoàn thành nhiệm vụ cũng như thiên chức của mình.

  Tuy nhiên, thực tế cho thấy phụ nữ luôn là đối tượng nhạy cảm và họ muốn nhận được những cử chỉ yêu thương, quan tâm và trân trọng không chỉ trong khi “sex” mà ngay cả khi cuộc “yêu” đã chấm dứt. Đơn giản là bởi họ muốn cùng bạn tình chậm rãi gặm nhấm những cung bậc cảm xúc tuyệt vời mà cả hai vừa nhận được thay vì đột ngột chấm dứt nó.

  Lời khuyên dành cho các chàng là đừng vội lãng quên cô ấy sau cuộc “ân ái” mà hãy vuốt ve, âu yếm và chiều chuộng nàng, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự khen ngợi và điểm cộng tối đa từ phía nàng.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây