Lý do khiến đàn ông mê mệt oral sex

  0
  254

  Oral sex giờ đây không còn là kiểu yêu quá xa lạ với nhiều người nữa, đặc biệt là cánh mày râu, khi họ ngày càng ưa chuộng kiểu yêu này. Có rất nhiều lý do được họ đưa ra để giải thích.

  Kéo dài sự hưng phấn

  Thời gian “xâm nhập” khi quan hệ tình dục thường chỉ kéo dài vài phút. Vì thế, khao khát lớn nhất của một anh chàng trong cuộc đua tình dục là để dành một chút thời gian cho riêng người phụ nữ của mình.

  Tăng khả năng cả hai cùng “lên đỉnh”

  Nếu có một cuộc đua giành cực khoái, đàn ông chắc chắn sẽ luôn giành chiến thắng. Nhưng tình dục không phải là một cuộc đua, nó là một môn thể thao cần sự phối hợp của cả hai. Và nếu bạn đã rồ ga sẵn sàng trước chặng đua chính, thì khả năng cao là hai bạn sẽ cán đích cùng nhau.

  Lý do khiến đàn ông mê mệt oral sexThích đối phương chủ động

  Người đàn ông thường thích những người phụ nữ có kinh nghiệm và chủ động hơn trong chuyện “chăn gối”, hơn là những người phụ nữ chỉ biết ngoan ngoãn và tuân theo mệnh lệnh của họ khi “lên giường”. Khi thấy đối phương nhiệt tình thực hiện oral sex, sẽ làm cho người đàn ông cảm thấy thích thú. Bởi lúc đó, họ thấy người phụ nữ giống như những chuyên gia thực sự.

  Khi đã “lên giường”, thì người đàn ông luôn thích người phụ nữ “hư” một chút, điều đó sẽ làm cho họ nhập cuộc thú vị hơn.

  Tăng cường sự kết nối

  Không có gì thân mật như yêu bằng miệng. Và khi phụ nữ cho phép đàn ông được “yêu” bằng miệng, chàng sẽ có cảm giác vô cùng gần gũi với bạn – cả về thể chất lẫn tình cảm. Với đàn ông đó là cách để họ kiểm chứng xem người bạn đời có thực sự yêu họ.

  Cảm giác thật

  Đây là hành động khiến cho nam giới vô cùng hưng phấn vì nó mang lại những khoái cảm thật từng centimet.

  Cảm giác thụ hưởng

  Không người đàn ông nào muốn mình chỉ “hùng hục” làm cho bạn gái mà không được đền đáp lại. Phần đông nam giới muốn có được cảm giác công bằng khi lên giường, mình tạo hưng phấn cho cô ấy thì nàng cũng phải “chiều” lại.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây