Những chiêu khiêu khích “chuyện ấy” ngọt như mật

  0
  258

  Chị quyết tâm đổi chiến thuật khiêu khích chồng bằng mùi hương và tiếp cận táo bạo hơn. “Hôm ấy mình tắm xong liền bôi body lotion. Mình chọn mùi hương dịu ngọt mà có lần xã nói xã rất thích… Chưa đầy 5 phút, xã đã hừng hực khí thế lâm trận”.

  Nói đến kỉ niệm đáng nhớ khi được chồng “khiêu khích” một cách vô cùng dễ thương, L.H (Quận 8, TP HCM) mở đầu câu chuyện: “Vợ chồng mình chưa có bé, lại được ở riêng ngay sau khi cưới nên phải nói là cuộc sống vợ chồng son của bọn mình vô cùng mỹ mãn. Ấy thế nhưng, có một thời gian mình bị stress công việc.

  Trong ‘chuyện ấy’, mình cũng không thể chiều xã được như trước. Nghĩ lại mới thấy thương xã hồi ấy thế. Anh toàn bị ‘đi tàu nhanh’ vì mình mệt mỏi, lên giường là muốn lăn ra ngủ rồi ấy. Lại còn năm thì mười họa mới được một chuyến nữa chứ!”.

  L.H kể tiếp: “Hôm ấy, cơm nước xong xuôi xã tranh đi rửa bát dọn dẹp cho mình đi tắm. Mình đầu óc căng thẳng, người mệt nhoài, tắm xong chỉ muốn nhanh chóng lên giường ngả lưng thì vừa lúc xã gọi mang giúp xã chiếc khăn cho xã đang tắm trong nhà tắm.

  Nhưng ai ngờ, cửa mở, mình vừa thò mặt vào thì bị chiếc vòi hoa sen đang trên tay xã giội trúng người ướt hết. Xã cuống quýt xin lỗi mình. Lúc mình định thần lại thì đã thấy bị xã lôi tuột vào nhà tắm rồi. Xã rủ rê: ‘Thôi ướt rồi thì vào đây tắm luôn!’.

  “Thế là bữa đó mình được xã tắm cho như… em bé. Xã còn học được mấy chiêu mát-xa ở đâu không biết khiến mình được thư giãn và sảng khoái lắm. Bao mệt mỏi dường như tan biến hết. Tinh thần thư thái, thân thể cũng dễ chịu vô cùng. Mình và xã hôm đó đã có một buổi hâm nóng hết xẩy ngay trong nhà tắm sau chuỗi ngày nguội lạnh. Chưa hết, lúc tắm xong lên giường lại hăng say chiến tiếp hiệp nữa cơ” – L.H ngượng ngùng kể lại.

  “Mình thầm cảm ơn chồng và càng yêu chồng hơn vì đã không vì thế mà lấy lí do để lăng nhăng bên ngoài. Mình cũng đã ý thức hơn được việc cần quan tâm đến vấn đề tế nhị đó trong cuộc sống vợ chồng” -L.H cười hạnh phúc.’

  Những chiêu khiêu khích Đối với chị T.Q (Quận 10, TP HCM) thì người chủ động lập kế hoạch “khiêu khích” chồng lại chính là chị: “Kể ra thì cũng hơi mắc cỡ đấy, không biết có ai giống mình không. Số là sau khi sinh lần 2, mình với anh xã ngủ riêng. Thế là cả năm trời không thấy anh ý ‘kiếm’ mình gì cả. Mình thấy cũng hơi lạ lạ nên có để ý xem xã nhà có lén đi ăn ‘phở’ không. Nhưng không thấy dấu hiệu nào khả nghi gì cả. Mình tham khảo ý kiến vài người, ai cũng khuyên phải nhắc kẻo ‘chuyện ấy’ bị mai một thì chết!” – chị cười tủm tỉm nói.

  Và chị bắt đầu lập chiến thuật hòng hâm nóng lại chuyện chăn gối vợ chồng. Nhưng theo như chị kể, ban đầu chị đã đầu tư mua hẳn một bộ đồ ngủ mới rất đẹp. Chị mặc lượn đi lượn lại trước mặt chồng nhưng vẫn không ăn thua. Xã chị vẫn tỉnh bơ chưa hề bắt được tín hiệu.

  Về sau, chị quyết tâm đổi chiến thuật: khiêu khích bằng mùi hương và tiếp cận táo bạo hơn. “Hôm ấy mình tắm xong liền bôi body lotion. Mình chọn mùi hương dịu ngọt mà có lần xã nói xã rất thích. Mình không mặc đồ ngủ mới nữa mà mở tủ, lấy một chiếc áo phông của xã tròng vào người. Phía dưới chiếc áo ấy không có bất cứ phụ tùng nào cả. Cứ vậy, thật thơm tho và da dẻ mát lạnh chui cả người vào chăn ấm với xã. Chưa đầy 5 phút sau, xã đã hừng hực khí thế lâm trận!” – chị T.Q xấu hổ kể.

  Chị còn nói thêm: “Sau đêm đó, xã bảo với mình là lúc ấy nhìn mình như một cây kẹo thơm và ngọt lắm đấy, không thể cưỡng nổi. Lại nữa, xã cũng bắt đầu dùng nước hoa dùng cho đàn ông mình yêu thích từ hồi còn con gái mà lâu lắm rồi không dùng tới. Xã bảo để cạnh tranh với mình. Rồi thế là có khi mùi nước hoa của ông xã hấp dẫn quá, mình lại chủ động ‘vồ’ xã trước. Vậy là tự dưng vợ chồng lại bị chết mê chết mệt nhau sau bao lâu lạnh lẽo. Giờ mình mới thấy cái câu: mùi hương đánh thức mọi giác quan thật là đúng!”.

  Chị L.A (Ba Đình, Hà Nội) cũng là một người “phụ nữ vùng lên” như chị T.Q. Chị đã chủ động “khiêu khích” chồng khi thấy chuyện ấy giữa 2 người vì cuộc sống bộn bề mà chẳng may bị xao lãng.

  “Tớ 2 con rồi, vừa rồi 2 vợ chồng nhiều việc mà xã ít ngó ngàng đến vấn đề tế nhị ấy nên mình cũng bực lắm. Lại chẳng ai chịu nói, bày tỏ nỗi lòng với nhau nữa cơ. Mình không chịu được nữa nên đã chủ động ‘gợi ý’ xã” – chị thẳng thắn bày tỏ.

  Và cái cách chị gợi ý chồng cũng vô cùng thẳng thắn đúng như tính cách của chị, nhưng lại hợp rơ với chồng. “Hôm đó trên công ty, mình liền gửi mail cho xã. Trong mail mình viết: ‘Tình hình là thuế dạo này thất thu nghiêm trọng. Đề nghị đồng chí thu xếp đóng thuế, không là không yên cửa yên nhà được đâu!’. Kèm theo đó mình gửi link một bộ phim tình cảm rất lãng mạn, trong đó lại có vài cảnh nóng nóng cho xã. Không những thế, mình còn nhắn nhủ trong lời P/S của bức mail ấy là: Vợ đã mua được một bộ đồ ngủ mới coóng!” – chị đắc ý kể.

  Và quả không phụ mong đợi khi tối ấy, chồng chị đã tự giác “đóng thuế”. Hơn nữa còn nồng nhiệt vô cùng.

  “Đúng là chuyện ‘chăn gối’ quan trọng trong hôn nhân lắm. Chị em phụ nữ mình cũng nên mạnh dạn lên, chứ cứ chờ ông xã gợi ý trước là dại dột đấy. Khoa học đã chứng minh cái gì để lâu không xài cũng sẽ không tốt. Như cái xe máy các mẹ mua về đi vài hôm rồi đắp chiếu, thử nửa năm sau mới lôi ra đi lại nó có chạy ngon được không? Không chứ gì? Thế thì phải làm sao để êm ru trở lại thì mọi người biết rồi đấy” – chị hóm hỉnh so sánh.

  Theo Trí thức trẻ

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây