Loại bỏ trầm cảm để ‘yêu’ đắm say

  0
  301

  Thậm chí ngay cả khi ấy chính bản thân chúng ta cũng không thể và không biết phải bày tỏ những điều cần thiết đó như thế nào.

  Những người bị trầm cảm cũng vậy, họ thường cảm thấy lãnh đạm với mọi thứ. Họ cảm thấy không có đủ sức lực để tiếp tục thực hiện những công việc quen thuộc bình thường hàng ngày hoặc thực hiện những thiên chức của mình trong gia đình. Đôi khi họ không cả quan tâm đến người bạn đời của mình. Bởi thế lúc đó người bạn đời sẽ nhanh chóng cảm thấy rằng anh ta hoặc cô ấy là người thừa hoặc không được yêu thương nữa.

  Với những người trong giai đoạn bị trầm cảm thì hầu hết đều không hứng thú với chuyện chăn gối bởi vì sự mệt mỏi về tinh thần đã ngăn cản sự hưng phấn và gây ra cho họ một cảm giác thu mình, lảng tránh. Sự suy kiệt về sức khoẻ đã làm giảm sút bản năng tự nhiên của họ. Họ mất đi sự quan tâm đến chuyện quan hệ vợ chồng.Loại bỏ trầm cảm để 'yêu' đắm say

  Đối với đàn ông thì thường thấy xuất hiện sự mệt mỏi, tuyệt vọng. Điều này làm giảm khả năng tình dục và vì cả sự mệt mỏi đó ảnh hưởng đến độ cương cứng của dương vật. Nó làm cho họ không tự tin vào mình. Với phụ nữ thì sự nhiệt tình trong chuyện chăn gối giảm rõ ràng vì một phần là thiếu sinh lực, phần khác cũng do căn bệnh đã gây ra nỗi buồn chán, giảm sự nhiệt tình với người bạn đời.

  Trong trường hợp này đòi hỏi người còn lại phải biết khéo léo, tế nhị để khơi gợi xúc cảm và lấy lại hứng thú cho họ. Nếu đời sống tình dục được duy trì đều dặn theo chiều hướng tích cực thì nó lại trở thành biện pháp hồi phục sức khoẻ hữu hiệu và giúp họ tự tin hoà nhập lại nhanh với cuộc sống sau đó.

  Một số quan điểm cho rằng thuốc chống suy nhược cơ thể có thể can thiệp vào các hoạt động và chức năng tình dục của người bị bệnh. Một trong những tác động phụ phổ biến nhất là gây ảnh hưởng đến quá trình hưng phấn, có thể diễn ra chậm hoặc sẽ không xảy ra trong quan hệ vợ chồng. Nếu điều này xảy ra với bạn thì hãy nhanh chóng đề nghị bác sĩ thay đổi đơn thuốc.

   

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây