Gần bạn gái là ‘xuất’ ào ạt?

  0
  234

  Em chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the,

  Em có thủ dâm khoảng 5 năm, bây giờ thỉnh thoảng em vẫn làm. Em đã cũng đã có bạn gái, tuy nhiên cứ mỗi khi gần gũi cô ấy thì em thường bị xuất tinh. Có khi mới cho vào là ra luôn, gần như lần nào cũng như thế. Cho em hỏi thế có phải bị xuất tinh sớm không? Có cách nào để chữa được không? Mong tư vấn giúp em để có thế khắc phục hiện tượng này. (Em trai).

  Trả lời:

  Chào bạn,

  Thủ dâm là một hoạt động giúp giải phóng ham muốn cho nam giới, tuy nhiên, nó không được khuyến khích vì nó gây ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống tình dục. Người thường xuyên thủ dâm sẽ gặp các vấn đề về cương cứng dương vật khi quan hệ thật sự, thậm chí là xuất tinh sớm. Lâu dần về sau, thủ dâm khiến nam giới đôi khi không còn muốn quan hệ tình dục một cách thông thường với bạn gái mà lại chọn việc “tự sướng”.

  Về phía bạn, đã thủ dâm 5 năm là khá nguy hiểm, bạn nên từ bỏ hoặc hạn chế hành động này. Cũng bởi bạn hay thủ dâm nên có thể dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

  Gần bạn gái là 'xuất' ào ạt?

  Xuất tinh sớm (Tiếng Anh: Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này phần lớn có nguồn gốc tâm lý chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

  Để chữa trị hiện tượng này, bạn nên cố gắng từ bỏ việc thủ dâm, có đời sống tình dục lành mạnh. Đồng thời nên tích cực thư giãn khi quan hệ, cố gắng không lo nghĩ đến “công tác” kéo dài cuộc giao hợp, hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang lúc hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm, v.v… Người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm…

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây