6 cách trở thành 1 người tình tuyệt vời

  0
  202

  Đã bao giờ bạn thấy quan hệ tình dục trở thành một thông lệ mệt mỏi? Hocmoon có thể suy giảm theo thời gian, bạn cần nuôi dưỡng đam mê để thổi bùng ngọn lửa yêu nhé. Bạn thử những gợi ý đơn giản dưới đây để lấy lại đam mê với người bạn đời của mình nhé.

  1.      Lên kế hoạch

  Thời gian cứ thế trôi và được sử dụng vào những hoạt động (thậm chí chỉ là xem tivi) mà bạn không lên kế hoạch. Vậy nên bạn thử lên lịch những cuộc phiêu lưu tình ái đầy mê đắm để chồng bạn không bao giờ muốn rời khỏi bạn nửa bước.

  Bạn có thể gọi chúng là hẹn hò, nếu bạn muốn. Lên kế hoạch cho những buổi sex khơi dậy lòng đợi chờ và khêu gợi sự tò mò. Bạn không phải đến một nơi nào đó hoặc cũng không phải làm điều gì đó quá đặc biệt. Bạn chỉ cần dành ra một buổi tối, hoặc một buổi sáng hay là một buổi chiều mà hai bạn rảnh rỗi, chỉ dành cho nhau.

  6 cách trở thành 1 người tình tuyệt vời

  2.      Thay đổi thói quen của bạn

  Nếu bạn và người bạn đời của mình đã ở bên nhau một thời gian dài, rất nhiều khả năng là bạn có những tư thế làm tình  quen thuộc khi nhắc đến vấn đề quan hệ tình dục của hai bạn. Lần tới mà bạn thấy mình vẫn bắt đầu cuộc vui theo lối mòn thì bạn thử dừng lại và thay đổi một chút xem.

  Thay đổi đó chẳng cần phải quá lớn lao. Bạn có thể thử tắm cùng nhau thay vì vẫn hay tắm riêng, thắp những ngọn nến thơm quyến rũ, hoặc mát xa nhau bằng dầu dưỡng nóng. Bật bản nhạc mà hai bạn đã nghe trong buổi hẹn hò đầu tiên. Mặc một bộ đồ gây ngạc nhiên thú vị lên giường. Thậm chí những thay đổi rất nhỏ cũng có thể khiến cho đời sống tình dục của bạn có một sự thích thú mới mẻ. Hoặc bạn có thể cân nhắc thay đổi địa điểm yêu. Bạn đặt phòng vào một khách sạn cho một buổi tối lãng mạn chẳng hạn.

  3.      Từ tốn và hưởng thụ

  Mặc dù việc điều khiển cơ thể chậm lại là điều rất tự nhiên thì bộ não bạn vẫn có thể sẽ mách bảo bạn di chuyển với nhịp độ nhanh hơn. Vì thế bạn nên thư giãn và tận hưởng cả hành trình. Bạn thử tìm kiếm những cách mới mẻ để kích thích chồng. Bạn nên vui vẻ khi cả cho và nhận, và hãy để mọi thứ được phơi bày ra một cách tự nhiên.

  4.      Thử những tư thế làm tình khác nhau

  Đôi khi vấn đề sức khỏe khiến những tư thế làm tình ưa thích trước kia của bạn giờ trở nên bất tiện hay thậm chí là không ổn. Nếu vấn đề nằm ở bệnh về xương khớp thì bạn có thể thử tư thế mặt đối mặt. Tư thế này sẽ giúp bạn giảm việc phải gồng mình hoặc phải chống đỡ trọng lượng của đối phương. Tư thế ngồi cho phép bạn thay đổi chiều sâu của sự thâm nhập trong khi cũng hỗ trợ thêm cho bạn (đặc biệt nếu bạn tựa lưng vào tường hoặc tựa lưng vào ghế).

  Nếu một người đàn ông gặp rắc rối trong vấn đề cương cứng thì anh ta có thể sẽ muốn nằm trên đối tác của mình, chân đặt phía ngoài cô ấy để cô ấy có thể kích thích anh ta bằng việc ép đùi vào nhau thật chặt.

  5.      Lan tỏa tình yêu

  Thật tuyệt vời khi bạn có cả một buổi chiều đắm chìm trong sex, hoặc một buổi tối khi bạn không mệt mỏi sau một ngày làm việc. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng như vậy.

  Thay vì vội vã, bạn nên thử phá vỡ thói quen quan hệ của mình xem, thử rời bỏ cuộc vui và sau đó quay trở lại tiếp tục từ chỗ bạn đã ngừng. Một người đàn ông có thể sẽ thích thú với một phiên làm tình hơn, và điều này chỉ mang lại niềm vui cho đối tác của anh ấy hơn mặc dù có thể anh ấy chưa đạt được cực khoái.

  6.      Thưởng thức những trải nghiệm

  Sau khi quan hệ tình dục, bạn nên tận hưởng cảm giác thư thái khi nằm trên giường cùng nhau. Dành thời gian để nói chuyện, thư giãn nhẹ bằng cách vuốt ve, va chạm vào nhau hoặc đơn giản là cùng nhau đi vào giấc ngủ.

  Theo Women’s Health

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây