Thời gian ‘yêu’ trung bình của chàng là 5 phút 24 giây

  0
  327

  Rất lâu trước đây, người ta luôn cho rằng thời gian quan hệ tình dục càng dài thì sự thỏa mãn càng cao. Tuy nhiên theo một nghiên cứu mới được đăng trên tạp chí Daily Mail ở Anh cho biết, thời gian “yêu” không thể quyết định chất lượng cuộc “yêu”. Thời gian “yêu” của nhiều người thường không dài như người ta vẫn tưởng tượng.

  Một chuyên gia của Đại học Utrecht đã tiến hành nghiên cứu 491 cặp tình nhân của 5 quốc gia khác nhau. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành kiểm tra, theo dõi họ trong vòng 4 tuần, dùng đồng hồ bấm giờ để đo thời gian từ khi đưa “cậu nhỏ” vào đến lúc xuất tinh, không kể có sử dụng bao cao su hay không.

  Thời gian 'yêu' trung bình của chàng là 5 phút 24 giây

  Kết quả kiểm tra khiến mọi người kinh ngạc: thời gian trung bình của những người này là 5 phút 24 giây. Trong đó thời gian quan hệ trung bình của đàn ông Anh là 7 phút 36 giây, đàn ông Tây Ban Nha vừa tới 6 phút, đàn ông Hà Lan khoảng 5 phút.

  Ở đây còn tồn tại sự khác biệt rõ ràng về độ tuổi: đàn ông từ 18-30 tuổi, trung bình kéo dài được 6.5 phút, đàn ông từ 51 tuổi trở lên chỉ kéo dài được 4 phút 20 giây, thời gian ngắn nhất của tất cả các băng ghi hình là 30 giây, dài nhất là 44 phút.

  Cuối cùng, có tổng cộng 34 vị chuyên gia trả lời cuộc điều tra này và cho biết , thời gian từ lúc cho “cậu nhỏ” vào đến lúc xuất tinh từ 3 – 7 phút là đủ để đáp ứng nhu cầu, thời gian từ 7 – 13 phút là thời gian vừa phải nhất để làm “chuyện ấy”.
  Trên cơ sở này, các nhà nghiên cứu cho biết, khoảng thời gian dưới 3 phút là quá ngắn, lớn hơn 13 phút là quá dài. Nhìn chung, khoảng thời gian kéo dài 7 phút sẽ làm cho người ta hài lòng cao nhất.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây