Học cách âu yếm chuẩn cho các kiểu ”núi đôi”

  0
  270

  Những cô nàng có vòng 1 nảy nở tưởng là “ngon” nhưng thực ra, nó lại có độ nhạy cảm thấp hơn 24% so với những vòng một khiêm tốn.

  Khi bầu ngực được vuốt ve âu yếm, não bộ sẽ tiết ra oxytocin – một chất hóa học có tác dụng kích thích và làm ấm các mạch máu tạo cảm giác thăng hoa không ngờ cũng như tạo dựng mối gắn kết sâu sắc giữa 2 người yêu nhau. Tuy nhiên, mỗi người lại có một vòng 1 khác nhau và cần một cách kích thích khác nhau để đạt được khoái cảm. Nếu bạn chưa biết điều đó, hãy đọc những thông tin dưới đây:

  – Cô nàng vòng 1 nảy nở: tưởng là “ngon” nhưng thực ra, nó lại có độ nhạy cảm thấp hơn 24% so với những vòng một khiêm tốn. Với cặp gò bồng đào này, các quý ông cần dùng miệng và ngón tay để “chăm sóc”. Đừng quên hôn nhẹ lên vùng đầu nhũ hoa của nàng nhé.

  – Cô nàng vòng 1 khiêm tốn: tuy không gợi tình nhưng lại rất nhạy cảm. Bạn chỉ cần dùng lòng bàn tay vuốt ve nhẹ nhàng trong lúc “yêu” nàng là được. Với vòng 1 khiêm tốn, bạn lại cần quan tâm tới vùng thẫm xung quanh thay vì phần nhũ hoa như chúng ta vẫn tưởng.

  Học cách âu yếm chuẩn cho các kiểu ''núi đôi''

  – Cô nàng ngực “mướp”: ít nhạy cảm nhất trong các kiểu ngực. Nguyên nhân không chỉ bởi các dây thần kinh bị phân tán rộng mà chúng còn bị “chèn ép” bởi sức nặng của bầu ngực. Với những nàng ngực “mướp”, nên âu yếm “núi đôi” khi nàng nằm ngửa để vòng một được cân bằng và bớt “đồ sộ”.

  – Với ngực đã “dao kéo”: tuy việc phẫu thuật thẩm mỹ không làm ảnh hưởng đến cảm giác của nàng nhưng bạn không thể âu yếm mạnh mẽ với bộ ngực này. Hãy tập trung vào vùng da trên bề mặt, dùng miệng “âu yếm” theo hình đường tròn và thu hẹp dần tới “đầu nhũ hoa” của nàng là được. Hãy nhớ, hết sức nhẹ tay với đôi gò bồng đảo của nàng!

  – Bầu ngực đang nuôi con: nếu nàng đang cho con bú, “núi đôi” của nàng sẽ rất mềm và nhạy cảm. Bạn chỉ cần tập trung vào vùng tiếp giáp với bụng là đủ làm nàng ngây ngất. Bạn có thể bỏ qua phần đầu ngực của nàng nếu không muốn ăn “ké” sữa của em bé.

  Theo Web Phụ Nữ

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây