Có thể “ thêm lần nữa” ngay sau khi thỏa mãn hay không?

  0
  230

  Khoảng 10 phút sau khi được thỏa mãn, tôi thường sẵn sàng cho “vòng đấu” khác. Người đàn ông của tôi cũng muốn giúp tôi “lên mây” lần nữa, nhưng anh ấy không “gượng dậy” nhanh đến vậy. Điều gì đang xảy ra và chúng tôi có thể làm gì về chuyện đó?

  Có thể “ thêm lần nữa” ngay sau khi thỏa mãn hay không?Tr li:

  Trong khi nhiều phụ nữ sẵn sàng và có thể làm “tăng hai” sau ngay sau khi đạt cực khoái, đàn ông phải trải qua giai đoạn “lì lợm”, vốn có thể kéo dài từ vài phút đến vài giờ.

  Tuy nhiên, may mắn là người đàn ông của bạn không cần phải “giương nòng” mới có thể đưa bạn đến đỉnh vu sơn.

  Tất cả những điều anh ấy phải làm để giúp bạn đạt được sự thỏa mãn lần hai là tận dụng khả năng sáng tạo của anh ấy, như hôn, liếm, khiêu khích…

  Bằng cách sử dụng dầu bôi trơn, hãy để anh ấy kích thích bạn đến cùng cực bằng cách vuốt ve bằng tay hay âu yếm bằng miệng. Hãy cho anh ấy biết cảm giác của bạn khi anh ấy kích thích bạn.

  Bạn cũng nên giúp anh ấy giảm bất kỳ áp lực nào mà anh ấy có thể đang gánh chịu. Ngoài ra, người đàn ông của bạn có thể bị phấn khích bởi phản xạ gợi tình của đối tác, đến mức anh ấy có thể vươn lên dũng mãnh trước khi các bạn đi đến giai đoạn cuối của “tăng hai”.

  Chuyện “vòng hai” trong phòng the thật ra không khó, nếu người đàn ông biết mình cần và phải làm gì để phục hồi phong độ một cách sớm nhất sau khi đã “hao binh tổn tướng” ở vòng đầu.

  Tất nhiên, người phụ nữ cũng phải hợp tác tích cực và phối hợp nhịp nhàng, mọi việc mới thành công mỹ mãn.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây