Chồng lăng nhăng nhưng suốt ngày nói tôi hoang tưởng

  0
  213

  Anh lập 3 đến 4 địa chỉ mail, một đỉa chỉ để liên lạc làm ăn, một dành cho những người yêu cũ và một dành cho chục em tuổi teen bây giờ. Tôi thắc mắc anh nói tôi bị hoang tưởng, có dấu hiệu bệnh thần kinh.

  Tôi 31 tuổi, một viên chức nhà nước, chồng 42 tuổi, là giảng viên đại học. Tôi xinh xắn, cao ráo, chung thủy, mọi người ở cơ quan đều nói vậy. Chồng vừa lùn, lại xấu nhưng được khiếu ăn nói rất duyên và tâm lý. Anh sống có trách nhiệm với vợ con. Chúng tôi đến với nhau được 6 năm, hiện có 2 cháu trai 5 tuổi và 11 tháng. Vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, theo lời anh nói: “Em quá ghen tuông và có triệu chứng của bệnh hoang tưởng”.

  Chồng lăng nhăng nhưng suốt ngày nói tôi hoang tưởngTôi không ghen tuông vô cớ mà mất lòng tin từ chồng, nhiều lần phát hiện anh liên lạc với các cô gái nhưng anh xóa hết. Anh lập 3 đến 4 địa chỉ mail, một đỉa chỉ để liên lạc làm ăn, một dành cho những người yêu cũ và một dành cho chục em tuổi teen bây giờ. Khi tôi gặng hỏi anh nói: “Vừa rồi ở nhà buồn nên chỉ vào chat chít cho vui chứ không gì cả”. Anh làm ở trường nên tiếp xúc rất nhiều học trò, điện thoại lúc nào cũng giấu kỹ.

  Rất nhiều việc làm tôi không còn tin anh nữa, cố gắng lục lọi tìm kiếm vì thấy chồng có nhiều biểu hiện lạ như điện thoại luôn giữ quanh mình, tin nhắn đến là anh xóa, tối đến thỉnh thoảng điện thoại phải giấu kỹ. Gần đây, tôi phát hiện ra số điện thoại của một cô bé tuổi teen. Tối đến tôi lấy máy của chồng nhắn vào số đó, phát hiện việc cô bé xin tiền anh đóng tiền học.

  Khi phát hiện ra điều này tim tôi đau nhói, tay run rẩy, người như muốn ngã gục. Hỏi anh không nhận và nói “Em suốt ngày lục lọi, bị hoang tưởng, có dấu hiệu của bệnh thần kinh”. Từ đó tôi không còn tôn trọng, có những lời nói xúc phạm đến anh. Tôi muốn ly hôn, sẽ nuôi con dù lòng còn yêu anh rất nhiều, thương đứa lớn không ai chăm sóc, dạy dỗ học hành. Tôi phải làm sao? Mong mọi người cho một lời khuyên chân thành.

  Hằng

  Theo VnExpress

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây