“Chúng mày làm gì mà như giặc ấy?”

  0
  199

  Vợ chồng em mới cưới được hơn 1 tháng. Ông xã 27, còn em 24 tuổi. Có thể nói em và ông xã rất hợp nhau trong mọi chuyện, kể cả chuyện gối chăn. Tuy vậy, chúng em đang gặp phải một rắc rối nhỏ. Đó là sau tuần lễ đầu tiên, buổi sáng thức dậy, cô chồng em (em sống chung với đại gia đình bên chồng) cứ tủm tỉm cười rồi bảo: “Chúng mày làm gì mà như giặc ấy?”.

  Tìm hiểu kỹ em mới biết đó là do vợ chồng em rất “ồn ào” khi gần gũi. Điều này làm em xấu hổ muốn độn thổ luôn. Từ đó về sau, chúng em toàn phải “canh me” lúc cả nhà đi vắng để hành sự. Nhưng như vậy thì cũng rất bất tiện vì những dịp như vậy rất hiếm hoi, trong khi hai vợ chồng em đều có nhu cầu rất cao.

  Em đã thử im lặng lúc ấy nhưng kết quả cuộc giao ban không như ý muốn. Cả ông xã cũng bảo yêu mà không rên là phản khoa học. Có phải ai cũng như thế hay vợ chồng em là cá biệt? Có cách gì trị dứt tiếng rên mà vẫn cảm thấy vui vẻ, thỏa mãn hay không? Em tìm hiểu tài liệu thì thấy bảo ăn dái heo đực sẽ trị được bệnh này. Có tài liệu lại nói ăn cà dái dê sẽ khỏi… Nhưng quả cà thì em ăn được, còn thứ kia thì mới nhìn thấy đã muốn ói… Có phương thuốc nào để trị bệnh của vợ chồng em hay không?

  T.T.T.Ng (Đồng Nai)

  Bạn trẻ thân mến,

  Trước tiên xin nói để bạn yên tâm: Vấn đề của vợ chồng bạn chẳng phải bệnh, cũng chẳng phải là cá biệt. Rất nhiều cặp đôi cũng thể hiện như vậy lúc yêu nhau, chỉ có khác ở chỗ âm thanh phát ra to hay nhỏ, ít hay nhiều, phát ngay từ đầu chương trình hay lúc sắp kéo màn…

  Các nghiên cứu cho thấy âm thanh rất có giá trị trong quan hệ tình dục. Nó làm cho cuộc yêu thú vị hơn là cứ âm thầm, lặng lẽ, lầm lũi việc ai nấy làm! Có thể nói, những âm thanh vô tình hay cố ý phát ra lúc ấy làm cho người ta phấn khích, hăng hái, mạnh mẽ, hứng khởi, tự tin hơn… Đặc biệt, nó làm cho bạn tình nhận ra rằng đối tác của mình đang tập trung, hưởng ứng và cảm nhận hạnh phúc mà họ muốn chia sẻ.

  “Chúng mày làm gì mà như giặc ấy?”

  Nói có sách, mách có chứng: Một nghiên cứu mới đây ở nước ngoài cho thấy tiếng rên rỉ khi quan hệ tình dục giúp đối tác nghĩ rằng họ đang làm rất tốt nhiệm vụ nên mới khiến bạn tình “mất kiểm soát” như vậy. Việc này có tác dụng như một liều dopping, khiến người ta tự tin hơn, dũng mãnh hơn, giỏi giang hơn, từ đó sẽ nỗ lực làm hài lòng đối tác hơn…

  Như vậy, những âm thanh phát ra trong lúc đó rất ngắn gọn, cô đọng, súc tích, thậm chí không rõ nghĩa… nhưng tác động của nó thì rất lớn. Cho nên nó thường được khuyến khích chứ không ngăn cấm.

  Điều các bạn cần lưu ý là dù phát ra câu què, câu cụt hay chỉ là những nguyên âm… chưa có trong tiếng Việt thì cũng chú ý đừng sử dụng từ ngữ thô thiển, dung tục quá khiến đối phương… mất hứng! Và nếu sống chung trong gia đình lớn thì chú ý “điều chỉnh âm thanh vừa đủ nghe” để không gây chú ý cho người khác.

  Tốt nhất là các bạn nên trang bị thêm “dụng cụ cách âm” cho căn phòng của mình chứ không nên đi tìm các phương thuốc để điều trị bởi chẳng ai lại muốn chữa trị cái sự sung sướng bao giờ! Bản thân tôi chưa bao giờ nghe đến các phương pháp điều trị mà bạn trẻ nêu lên ở trên. Có chăng dùng thứ đầu tiên để trị bệnh… đái dầm cho trẻ theo dân gian truyền miệng.

  Xin nhắc lại, việc cần làm bây giờ là các bạn nên… ra cửa hiệu vật liệu xây dựng mua các tấm vách chống ồn về lắp đặt cho căn phòng của mình. Đừng sợ mọi người cười bởi họ cũng đã cười rồi, có gì đâu mà ngại?

  Thế nhé.

  Vũ Kim Khôi

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây