Sextext hâm nóng “chuyện ấy” của bạn

  0

  Sextext có thể là một khái niệm còn khá mới mẻ đối với độc giả, nhưng nó sẽ là một phương pháp tán tỉnh thú vị giúp tăng thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn. Vậy, là phụ nữ, bạn đã sẵn sàng để thử tìm hiểu về cách yêu này.

  Ngoài sự ngọt ngào mà người phụ nữ cần có, đôi khi một chút táo bạo với chồng lại mang đến nhiều hương vị đặc biệt khác, không phải là cách bạn ôm hôn anh ấy ngay giữa phố, mà có khi chỉ là một tin nhắn “yêu” để anh ấy khao khát gần bạn, hâm nóng cảm giác yêu như những ngày đầu. Dưới đây là 10 mẹo để bạn tham khảo về sextext.

  1. Ngôn ngữ rõ ràng và súc tích

  Những mẹo đầu tiên chắc chắn thường là quan trọng. Khi bạn đang tìm hiểu cách sextext, bạn cần viết mọi thứ một cách rõ ràng theo cách có thể, từ việc bạn thích cảm giác được chồng nhìn mình như thế nào đến những va chạm gợi tình. Hãy tưởng tượng rằng, bạn đang viết một cuốn tiểu thuyết lãng mạn, và thể hiện chúng theo kiểu bạn và anh ấy là nhân vật chính.

  2. Đừng tạo những khoảng cắt

  Khi 2 bạn đang “học” cách sextext, bạn không nên tạo những khoảng cắt trong tác phẩm của mình. Một số ứng dụng trong máy sẽ giúp bạn chèn hình minh họa cho những cảm xúc, tuy nhiên điều đó sẽ làm mạch cảm xúc của anh ấy bị phá vỡ và xen vào là suy nghĩ “bạn thật trẻ con”. Vì vậy, hãy lờ đi các phím tắt và thực sự đào sâu vào những từ cần thiết.

  3. Anh ấy – người bạn thật sự yêu và yêu bạn

  Đã là chồng thì bạn không cần phải ngần ngại khi gởi cho anh ấy những thông điệp đó. Tuy nhiên, nếu muốn áp dụng, trước đó bạn cần xác định thật rõ mối quan hệ trước khi bắt tay vào việc gởi những con chữ sặc “mùi yêu”, vì đây là cách bạn tiếp cận với trái tim anh ấy một cách táo bạo. Ngoài ra, bạn cũng cần có những dò xét thái độ và gợi ý tế nhị để anh ta có sự chuẩn bị trước, đồng thời là một sự tán đồng của anh ấy để cuộc “giao hợp” này trở nên hòa hợp thật sự chứ không phải chỉ có bạn tham gia.

  4. Bỏ ngay thói quen viết tắt

  Bạn có thể dùng nó khi viết ghi chú hoặc chat với bạn bè, tuy nhiên cũng như những ký tự vui, nó cần được bỏ đi. Hãy xem như đây là một bản báo cáo công việc và cần người đọc thấy được sự nghiêm túc từ người viết.

  5. Nội dung và mức độ

  Đây có lẽ là phần quan trọng không kém, nếu bạn đã nhận được sự hưởng ứng từ phía anh ấy thì việc viết một nội dung như thế nào là điều cần cân nhắc, tùy mức độ mặn nồng của cả hai mà bạn có những câu từ chi tiết về cảm xúc hay những kỷ niệm ân ái. Hãy để ý đến mức độ câu chuyện trong nội dung và hòa theo nhịp với anh ấy, đừng nóng vội mà chạy trước anh ta bạn nhé!

  6. Tuyệt đối không gửi ảnh

  Dù anh ấy là chồng thì việc chụp một bức ảnh nhạy cảm để gửi cho anh ấy là điều hoàn toàn không nên. Có thể nó sẽ có tác dụng tạo cảm giác phấn khích ngay lúc đó nhưng nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra nếu bức ảnh lọt ra ngoài, anh ấy và ngay cả bạn cũng sẽ khó xử.

  7. Sáng tạo là một sự khiêu khích thú vị

  Một khi dám sextext thì bạn đã thật sự sáng tạo trong cách thể hiện tình yêu, nó có phần mạnh mẽ và vượt rào so với suy nghĩ của phương Đông, nhưng hãy cho mình cái quyền được tự do yêu và dùng cách nào để yêu vì bạn là người quyết định và đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành động của mình.

  8. Tưởng tượng để làm phong phú thêm nội dung

  Không phải chỉ là những câu yêu thương nồng nàn, mà đôi khi là cả một câu chuyện thơ mộng trên giường, hay ở một bãi biển nào đó. Sextext cho phép bạn làm hơn cả những điều đó.

  9. Chọn thời điểm thích hợp cho từng câu chuyện

  Có thể là một buổi sáng đẹp trời, cũng có thể là những ngày anh ấy đi công tác và dĩ nhiên là mỗi câu chuyện khác nhau. Đừng mới sáng sớm bạn đã vội vã bắt anh ấy phải nhớ lại cảnh nồng nàn vào tối qua, hay đợi lúc anh ấy đang tập trung cho công việc thì tới tấp những câu nóng bỏng. Khéo léo để biết rằng, bạn cần chia mật ngọt vào lúc nào để cả hai cùng có những phút thư giãn riêng tư.

  10. Không để lại bằng chứng

  Cuối cùng, việc bạn nên xóa đi những bằng chứng cá nhân này. Ai biết được, có thể một trong những người bạn của bạn vô tình lấy điện thoại và sau đó sẽ nhìn thấy toàn bộ cuộc hội thoại của bạn với anh ấy, lời ra tiếng vào là điều tối kỵ cho những vấn đề nhạy cảm của vợ chồng bạn.

  Theo Đẹp

  0 BÌNH LUẬN

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Exit mobile version