“Bật mí” bí quyết yêu đương nóng bỏng

  0
  284

  Một phụ nữ chia sẻ: ‘Trước khi ‘yêu’, chúng tôi tắm cùng nhau. Tôi trang hoàng phòng tắm bằng khăn bông và nến.

  Sau đó, tôi nhỏ vài giọt tinh dầu oải hương, hoắc hương hoặc gỗ đàn hương vào bồn nước tắm. Hoắc hương và gỗ đàn hương là hai tinh dầu đánh thức cảm giác, trong khi oải hương giúp thư giãn. Sự kết hợp giữa mùi hương và nước ấm làm thức tỉnh các giác quan của hai người. Điều này tạo đà cho hưng phấn’.

  Tham khảo những kinh nghiệm yêu đương nóng bỏng khác, từ Cosmopolitan: – “Khi anh ấy hơi chán chường, tôi nói với anh ấy sắp có điều ngạc nhiên. Sau đó, tôi thọc tay vào túi quần của anh ấy và bắt đầu cọ sát “cậu bé” qua lớp vải. Khi anh ấy ‘cứng’ lên, tôi thì thầm vào tai anh ấy: ‘Có cái gì ‘cứng’ lên trong túi của anh này’. Ngay lập tức, anh ấy chỉ muốn cởi quần áo thật nhanh”. -“Tôi massage cho chồng mình nhưng không dùng tay. Trước khi bắt đầu, tôi chậm rãi cởi đồ cho anh ấy nhưng đảm bảo anh ấy không bị lạnh (nếu lạnh, có thể trùm lên người chồng một chiếc chăn hay khăn mỏng). Tiếp đến, khi đã tự vòng tay ra sau lưng, tôi ghé mặt hôn khắp người đối phương (trừ “cậu nhỏ”). Khi anh ấy hoàn toàn thư giãn là lúc tôi cọ sát ngực mình vào “cậu bé”, bởi làm như thế, hưng phấn của anh ấy – một lần nữa, được đẩy lên cao”. -“Để cảm thấy hai trái tim cùng chung nhịp đập trên giường, tôi đặt tay lên ngực anh ấy và anh ấy cũng làm tương tự, đặt tay lên ngực của tôi. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì cảm giác hai trái tim hòa làm một. Nhịp tim tăng mạnh khi đạt cực khoái, nếu bạn đặt tay lên ngực anh ấy vào khoảnh khắc đó, bạn có cảm giác như đang đua xe vậy”.

  – “Mẹo hâm nóng của tôi thật đơn giản. Tôi chọn phòng đọc sách và trang trí nó như phòng ngủ. Trước tiên, tôi bỏ ra ngoài bức ảnh gia đình và những thiết bị văn phòng. Tôi trải xuống sàn một tấm thảm lụa thơm mát. Thêm vài chiếc chăn dày, êm ở xung quanh. Nếu bạn biết một kiểu trang trí phòng trong khách sạn, bạn có thể bắt chước. Khâu cuối cùng là champagne và đồ ăn bốc để thiết đãi người bạn yêu thương. Hai bạn chắc chắn sẽ cảm thấy như đang tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất thế gian”. -“Bạn hãy thử yêu bằng miệng – kỹ thuật tôi gọi là ‘vặn ốc vít’. Khi đó, hãy quay đầu của bạn một chút từ bên nọ sang bên kia, sao cho lưỡi chuyển động theo mô hình xoắn ốc. Sau đó, lặp lại. Điều này khiến anh ấy như bị kích thích vì bạn không đi lên – xuống thông thường mà là đi ngang”. -“Khi ‘yêu’, tôi muốn được là chính tôi. Tôi thể hiện bất kỳ điều gì mà bản thân thoải mái nhất. Tôi cười, hét tên của anh ấy, nói những điều ngớ ngẩn. Nếu bạn e thẹn, tôi nghĩ bạn đang bỏ lỡ nhiều điều đáng ra không nên bỏ lỡ. Bạn càng thể hiện niềm vui, bạn càng khiến anh ấy thấy như mình là trung tâm vũ trị. Hơn nữa bạn lại có thêm “món hời”: dễ đạt cực khoái hơn nếu bạn “chơi” hết mình. – “Tôi thích có phụ kiện trong ‘chuyện đó’. Một chiếc còng số 8 bằng nhung thật thú vị, lại không khiến chồng tôi bị đau như còng kim loại. Khăn bịt mắt lụa cho chúng tôi cảm giác hồi hộp”.

  – “Đừng nhắm mắt khi yêu. Như thế mới nắm bắt được cảm xúc của buổi ‘giao ban’. Chúng tôi thích bắt đầu hôn nhau với đôi mắt mở và nhìn nhau say đắm trong màn dạo đầu. Sau đó, tôi có thể duy trì ánh mắt nồng nàn ngay cả khi đạt cực khoái. Và bạn sẽ cảm nhận “lên đỉnh” theo cách hoàn toàn khác”. -“Trước khi yêu miệng, tôi thích nghịch ngợm một chút. Tôi kẹp “cậu nhỏ” ở giữa hai bàn tay mình như món hamburger. Sau đó, tôi hôn từng phần “cậu bé” khi hơi thở nóng dần lên. Bàn tay ghì chặt vào “cậu nhỏ” khiến “cậu ta” càng thêm nóng. Đảm bảo với bạn rằng, anh ấy ‘chết lặng’ và thấy mình như đang tới thiên đàng”.

  Theo Me&be

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây