Rách và chảy máu dương vật khi làm chuyện ấy

  0
  190

  Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

  Em có chút thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

  Em đã có bạn gái. Chúng em đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau. Lần đầu khi em cho dương vật vào “cô bé” của bạn gái, em đã xuất tinh ngay. Lần sau khi quan hệ, em bị rách một đường nhỏ dưới khe quy đầu gây chảy máu dương vật. Em đã đi khám bác sĩ và họ nói là bị viêm quy đầu. Em có uống thuốc nhưng sau đó đã thử quan hệ tình dục lại nhưng em không thể thực hiện được. Em cố gắng cho vào thì càng chảy máu và rách như trước.

  Em rất lo lắng muốn đi khám lại nhưng chuyện này hơi nhạy cảm nên em rất ngại. Mong chuyên mục cho em một lời giải đáp. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

  Rách và chảy máu dương vật khi làm chuyện ấy

  Trả lời:

  Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

  Việc em bị rách bao quy đầu và chảy máu dương vật một phần là do em bị viêm dương vật, một phần có thể động tác khi quan hệ của em chưa phù hợp hoặc quá mạnh khiến dương vật bị tổn thương. Lẽ ra sau khi đi khám bác sĩ và uống thuốc, em nên kiêng đúng khoảng thời gian như bác sĩ yêu cầu để tránh tình trạng bị tái diễn.

  Việc em thử quan hệ lại ở thời điểm quá sớm là nguyên nhân khiến cho dương vật tiếp tục bị chảy máu và rách. Thông thường, lần tái lại bao giờ cũng nghiêm trọng và khó điều trị hơn lần đầu. Vì thế, em không thể chủ quan với tình trạng của mình, em cần phải đi khám bác sĩ ngay để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Đó là một vấn đề tế nhị nhưng lại đặc biệt quan trọng vì thế không thể không đi khám. Sau khi điều trị, em cần kiêng quan hệ tình dục cho tới khi hoàn toàn khỏi bệnh.

  Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

  Ths. Bs. Phạm Thị Vui

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây