Tình dục và đàn ông: Giải mã những điều chưa biết

  0
  264

  Cực khoái có thể ngăn ngừa ung thư vú ở đàn ông, tinh dịch sẽ bị suy giảm nếu ăn nhiều thức ăn ngọt, tinh hoàn thường gặp các loại bệnh gì?,… là những thắc mắc nhạy cảm mà đàn ông rất muốn tìm hiểu.

  Tinh dịch sẽ bị suy giảm nếu ăn nhiều thức ăn ngọt?

  Các nhà khoa học đã tìm ra nguyên lý, mà kết quả của nguyên lý này đã chỉ ra việc thừa gluco sẽ dẫn đến thay đổi hooc môn. Nguyên nhân là ở chỗ, các carbohydrate (có nhiều trong các lọai thức ăn ngọt) đã khiến gan phải làm việc quá nhiều. Nhưng điều này hoàn toàn chưa đúng vì tinh dịch được hình thành từ enzym nên bạn không thể nói ăn nhiều thức ăn chứa cacbohydrate sẽ làm tinh dịch suy yếu.

  Tình dục và đàn ông: Giải mã những điều chưa biết

  Tinh hoàn thường gặp các loại bệnh gì?

  Ung thư tinh hoàn

  Xảy ra khi các tế bào bất thường của tinh hoàn phân chia và phát triển không thể kiểm soát.

  Triệu chứng:

  – Cục cứng, không đều ở tinh hoàn hay tinh hoàn to ra; có cảm giác nặng nề ở bìu.

   – Đau âm ỉ ở bẹn hay bụng dưới; tinh hoàn đau hay khó chịu.

  Xoắn tinh hoàn

  Xảy ra khi tinh hoàn bị xoắn vặn, thừng tinh bị nghẽn tắc và máu không đến nuôi dưỡng tinh hoàn. Hay xảy ra nhất quanh tuổi dậy thì và gây ra đau dữ dội kèm sưng tinh hoàn.

   Viêm mào tinh hoàn

  – Nguyên nhân gây viêm mào tinh hoàn thường do nhiễm khuẩn hay bệnh lây truyền qua đường tình dục do chlamydia.

  – Vùng bìu sưng đau. nhiễm khuẩn lan đến vùng lân cận của tinh hoàn gây sốt và có thể tạo thành túi mủ (áp xe).

  Tinh trùng sẽ bị tiêu diệt nếu “yêu” dưới nước?

  Cũng có thể đúng, khi “yêu” dưới nước như dưới vòi sen hay bồn tắm nước nóng hoặc thậm chí là dưới hồ sẽ tiêu diệt nhiều tinh trùng hơn là ở địa điểm khô như trên cạn. Nhưng đây không phải là một biện pháp để thay thế những cách tránh thai khác, nó có thể tiêu diệt phần nào tinh trùng nhưng chắc chắn là không thể tiêu diệt hết hoàn toàn.

  Cực khoái có thể ngăn ngừa ung thư vú ở đàn ông

  Thường xuyên đạt cực khoái khi thực hành chuyện ấy có thể có tác động tích cực làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú ở nam giới. Vì vậy, nếu đạt cực khoái thường xuyên, các chàng sẽ ít bị ung thư vú ghé thăm.

  Nam giới có hiện tượng giống như mãn kinh ở phụ nữ?

  Qua tuổi 50, một số đàn ông có sự thay đổi về hormone: Nồng độ testosterone trong máu giảm đi. Người ta gọi hiện tượng này là “tắt dục” và những rối nhiễu thường gặp nhất là dễ mỏi mệt, mất ngủ, lo hãi, trống ngực… có khi còn có cả cơn bừng nóng nữa.

  Nam giới có những khoái cực liên tiếp?

  Hiếm có khoái cực liên tiếp ở nam giới trong một lần giao hợp. Khi một người trẻ bị xuất tinh sớm thì thường muốn lập lại ngay hành động giao hợp để sửa chữa thiếu sót ở lần đầu. Tới 35 tuổi, người nam giới cũng có thể cương cứng sớm sau khi vừa xuất tinh. Nhưng với thời gian, sự cương cứng sớm sau khi xuất tinh trở nên khó khăn hơn. Vì khoái cảm cho bản thân và cho bạn tình, nam giới quan tâm nhiều đến chuyện kéo dài thời gian cương cứng hơn là muốn xuất tinh nhiều lần.

  Hương Huyền

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây