Các chiêu thức mới trong phòng ngủ

0
4252
Trong trường Đại Học tôi thường trốn biệt đi với một cô nàng để tìm một nơi mà chúng tôi có thể được riêng tư một chút. 

Nhưng mà mọi phòng đều đầy ắp những cặp đôi đang dính chặt lấy nhau nên cuối cùng chúng tôi đã phải chui vào một cái tủ ở ngay hành lang! Cảm giác đó giống như hồi còn học phổ thông, chơi trò 7 phút trên thiên đường vậy. Không gian tối, gò bó và ẩm thấp. Hơn nữa cảm gíác mình có thể sẽ bị ai đó bắt gặp cũng thực sự .


Chiêu cũ: Ấy xong mới ngủ
Chiêu mới: Ngủ dậy mới ấy! 

Reene Horowitz, một bác sĩ y khoa của Trung tâm Sức khỏe tại Michigan, nói rằng 75% các đôi thường làm chuyện ấy trước khi đi ngủ – “ nhưng vào buổi sáng có khi còn tốt hơn là một cốc cà phê kia! “. Dara 24 tuổi, một nhà trị liệu, nói rằng vào buổi sáng giúp cho anh bạn trai cục cằn của cô ấy trở nên suốt cả ngày. “ Sex vào buổi sáng mang lại cảm giác sảng khoái hơn là cố nằm nấn ná thêm 20 phút trên giường” Dara nói.Chiêu cũ: Cô ấy ở trên
Chiêu mới: Cô ấy vẫn ở trên nhưng xoay lưng lại!

Bạn có thể rất thích mà con gái ngồi phía trên nhưng lặp đi lặp lại đấy gây sự nhàm chán. Hãy xoay cô ấy 180 độ lại và “voila” bạn đã có một mới: Reverse Cowgirl. Laurie, một y tá 28 tuổi, nói rằng mông cô ấy rất đẹp nên cô ấy không ngại ngần gì mà không quay lại để cho bạn trai được chiêm ngưỡng. “Các chàng trai thích ngắm nhìn, vì vậy khi bạn từ từ ngồi xuống thì họ sẽ thấy được hết những chuyện gì đang xảy ra” Laurie nói.

Chiêu cũ: 69 đè lên nhau
Chiêu mới: 69 theo tư thế nằm nghiêng. 

Tư thế này là một trong những chiêu thức bị thất truyền trong cuộc sống tình dục ngày nay. Những lần đạt đỉnh của phụ nữ theo tư thế 69 cũ có khi chỉ đếm được trên đầu ngón tay bởi vì họ cảm thấy không thoải mái. Nhưng theo Emma 29 tuổi thì cô ấy đã thực hiện tư thế 69 ngang này một cách với bạn trai trong xe ô tô của họ. Không gian chật chội của xe ô tô vô tình đã làm cho tư thế này càng trở nên nóng bỏng hơn. “ Không khí trở nên mờ ảo hơn, nhưng đầy sự đam mê nhiệt huyết” Emma nói “ Điều của tư thế 69 này là bạn cảm thấy như muốn nuốt chửng luôn bạn tình và như thể họ là điều duy nhất bạn muốn vào ngay lúc đó”

Chiêu cũ: Xài vibrator
Chiêu mới: Xài các đồ chơi mới

Việc mang các đồ chơi tình dục vào phòng ngủ có thể khá là ngượng ngùng cho cả đôi bên. Nhưng đừng sợ sệt – máy móc không thể thay thế được sự gần gũi , nó chỉ giúp bạn hưng phấn thêm mà thôi! Yolanda 31 tuổi nói rằng cô ấy vẫn hay dung vibrator mỗi khi làm chuyện ấy “ Tôi đã lo lắng là bạn trai tôi sẽ cảm thấy khó chịu” cô nói” Nhưng hiểu rằng nó có thể làm cho cả hai hưng phấn hơn rất nhiều” Dana B.Meyers, nhà sáng lập nên trang web sex-toy Bootyparlor.com, khuyên các cặp đôi sử dụng nhẫn rung – thứ đồ chơi mà cô ấy cho là cực kỳ thần thánh để giúp cả hai bên đạt đỉnh. “Chiếc vòng giúp giảm lượng lưu thông máu giúp giữ được lâu hơn, trong khi đó thì “viên đạn rung” thì kích thích cô gái”

Chiêu cũ: Vừa xem phim vừa làm chuyện ấy
Chiêu mới: Tự biên tự diễn

Xem phim con heo trong lúc đang làm chuyện ấy là của nhiều cặp đôi, nhưng chiêu thức bí truyền là hãy tự diễn trước một tấm gương lớn. Leila, một sinh viên 23 tuổi, nói rằng cô ấy thường have sex với chồng chưa trước một tấm gương lớn hoặc nhiều tấm gương quanh nhà. “ Tôi biết anh ấy thích nhìn sự việc qua các góc độ khác nhau” cô nói “ nhưng tôi cũng thích khi mình thấy được tất cả mọi chuyện và điều đấy kích thích tôi cực kỳ vì cảm giác như là mình đang xem phim con heo của chính mình vậy!” Nếu bạn không có gương lớn xung quanh thì hãy bật hết đèn lên, như vậy bạn cũng có thể nhìn mọi thứ rõ ràng hơn. “ Thật thú vị khi được nghe và thấy hết mọi điều khi chuyện ấy đang diễn ra, điều đấy thật tuyệt vời!” Chưa hết đâu, điều tuyệt vời cuối cùng đó chính là sẽ không có bất kỳ cuốn băng nhạy cảm nào cả. Bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện nó có bị lộ ra hay không!

Theo NAM